Home / Bát Tự Tử Bình / Vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2019

Vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2019

Người tuổi Tỵ năm 2019 gồm các tuổi Kỷ Tỵ 1989, Đinh Tỵ 1977, Ất Tỵ 1965, Quý Tỵ 1953. Người tuổi Tỵ sẽ được tư vấn vận mệnh bản thân, tình cảm, tài lộc, sự nghiệp trong năm 2019.

Sự nghiệp người tuổi Tỵ năm 2019

Có một vài cơ hội nhỏ cho sự phát triển nghề nghiệp trong nửa đầu năm nay và cơ hội tốt hơn trong nửa sau. Đây là một năm để phòng thủ, không tích cực, vì vậy hãy yên vị và hài lòng. Đây không phải là một năm tốt để mạo hiểm ở nước ngoài, đặc biệt là hướng về phía Đông Bắc. Hãy cẩn thận với người mà bạn nên tin tưởng cũng như sự phản bội của bạn bè và thậm chí cả người thân.

Thanh niên cần phải nỗ lực nhiều hơn để nổi trội trong việc học tập. Hãy hài hòa với bạn bè của bạn, nhưng phải rất cẩn thận trong các hoạt động ngoài trời vì bạn dễ bị chấn thương.

sự nghiệp người tuổi tỵ năm 2019
sự nghiệp người tuổi tỵ năm 2019

Tình cảm người tuổi Tỵ năm 2019

Phụ nữ đã lập gia đình phải cẩn thận về sự an toàn nhà ở. Hãy bảo vệ chống lại hỏa hoạn và trộm cắp. Một người nào đó có thể ra để gieo rắc rối giữa bạn và vợ / chồng của bạn. Phụ nữ trẻ không nên quá mơ mọng và không mong đợi quá nhiều trong cuộc sống tình yêu.

Cuộc sống tình yêu của bạn nở rộ nhưng hãy bảo vệ chống lại sự tham gia của người thứ ba, những người chuyên rắc rối. Nhìn thật kĩ và không bị dụ bởi những lời nói ngọt. Đây là thời gian tốt để đám cưới cho những ai đang yêu.

Tài lộc và sức khỏe người tuổi Tỵ năm 2019

Sự may mắn của người tuổi Tỵ có xu hướng biến động trong năm nay. Tiền sẽ chảy vào nhưng bạn sẽ thấy khó khăn để ngăn chặn thoát ra. Đặc biệt, những người trung niên phải đề phòng hơn. Đừng nên liên quan đến cổ phiếu, hợp đồng tương lai và ngoại hối

Bạn đang ở trong tình trạng sức khỏe tốt nhưng vẫn dễ bị tai nạn. Đặt vấn đề an toàn lên đầu tiên khi đi trên đường để tránh tai nạn. Nhóm tuổi trung niên có xu hướng dễ mắc bệnh.

tài lộc của người tuổi tỵ năm 2019
tài lộc của người tuổi tỵ năm 2019

 

Tuy nhiên, chỉ với các tư vấn bát tự cá nhân đơn giản như thế này thôi là chưa đủ. Vận mệnh của mỗi người phải tùy thuộc mức độ hành động và các tác nhân bên ngoài môi trường. Ngoài ra, do mỗi người tuổi Thìn có năm, tháng, ngày, giờ sinh khác nhau nên vận mệnh cũng khác nhau. Để chính xác hơn, người tuổi Thìn nên xem bát tự năm, tháng, ngày, giờ sinh của mình trong năm 2019.

Liên hệ trung tâm PHONG THỦY TƯỜNG MINH để được tư vấn về các dịch vụ xem bát tự, các khóa học bát tự từ cơ bản đến nâng cao.

Form liên hệ trực tiếp: TẠI ĐÂY

SDT: 02866814141 – 0989211281

MAIL: lienhe.tttuongminhphongthuy@gmail.com

ĐỊA CHỈ: 54 Đinh Công Tráng, phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

Tác giả Tường Minh Phong Thủy

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây bắc năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây Bắc năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây Bắc năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *