Home / Phong thủy nhà ở / Nguyên nhân kinh hoàng từ Phong thuỷ bể cá cảnh trong nhà

Nguyên nhân kinh hoàng từ Phong thuỷ bể cá cảnh trong nhà

Phong thuỷ bể cá cảnh hay hồ cá trong nhà khi đặt sai vị trí có thể gây ảnh hưởng xấu đến gia chủ.

hồ cá cảnh theo phong thủy
hồ cá cảnh theo phong thủy

Phong thủy bể cá cảnh trong nhà

Trong kinh nghiệm từ việc tư vấn phong thuỷ nhà ở tại Tường Minh Phong Thuỷ. Chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp do chủ nhà không biết hoặc không tin phong thuỷ. Đặt để bể cá cảnh ở những nơi tiện dụng hay vừa mắt. Kết quả rất nhiều việc xấu đã xảy ra. Vì vậy, theo xác suất thì người không biết gì đặt để bể cá cảnh. Sẽ xuất hiện 3 trường hợp như sau:

1. Phong thuỷ bể cá cảnh đặt sai gây đến ảnh hưởng xấu

2. Bể cá cảnh đặt chỗ bình thường, không gây ảnh hưởng

3. Bể cá cảnh tuân thủ đúng nguyên tắc phong thuỷ. Vừa đẹp cảnh quan, vừa thoả niềm đam mê chăm sóc cá cảnh. Lại có tác dụng kích hoạt phong thuỷ.

Do vậy, xác suất cho mỗi trường hợp là 33%. Dĩ nhiên tỷ lệ này sẽ biến đổi theo từng năm, từng vận hạn. Nên nếu vô tình đúng ở trường hợp 2 và 3 thì cũng không có thể chắc chắn dài lâu. Bạn có thể thấy rủi ro 33% thành công là cao hay 66% là quá thấp?

Bố trí Phong thuỷ hồ cá trong nhà
Bố trí Phong thuỷ hồ cá trong nhà

Nếu là một mũi tên mà trúng được nhiều đích, tại sao không bố trí hồ cá cảnh, bể cá cảnh theo phong thuỷ?

Bể cá cảnh trong nhà không chỉ mang lại cảnh quan cho nhà bạn. Tâm tư thư thái của gia chủ và các thành viên khi thư giãn với những chú cá nhỏ. Tuy nhiên, lựa chọn vị trí đặt hồ cá đòi hỏi bạn phải xét chung cho phong thuỷ nhà ở. Từ đó sẽ tìm được vị trí thích hợp để đặt bể cách.

Vừa có cảnh quan đẹp, vừa kích hoạt được tài lộc (vì tài lộc là biểu thị cho yếu tố thuỷ trong phong thuỷ). Bạn có muốn tận dụng cả hai hay không?

TƯ-VAN-pHONG-THUY-NHA-O
TƯ-VAN-pHONG-THUY-NHA-O

Khoá học cơ bản của Tường Minh Phong Thuỷ có thể cho bạn kiến thức để đặt để vị trí hồ cá thích hợp. Hoặc dịch vụ tư vấn phong thuỷ của chúng tôi có thể xem xét cục diện bố trí phong thuỷ nhà ở của nhà bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với Tường Minh Phong Thuỷ. 028.66814141 – 0981.229.461.

 

Tác giả TMPTQUY

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây bắc năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây Bắc năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây Bắc năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *