Home / Bát Tự Tử Bình / Tư vấn bát tự ngày sinh – Xây dựng kế hoạch cuộc đời

Tư vấn bát tự ngày sinh – Xây dựng kế hoạch cuộc đời

Tư vấn bát tự, đối với một số người, việc xem bói hay tư vấn bát tự, chấm tử vi là không cần thiết vì học chỉ muốn cố gắng và mọi sự do số phận đã định. Tuy nhiên, nếu tư vấn bát tự có thể cho bạn những khả năng bản thân có thể làm, chúng tôi gọi

Bạn sẽ nhận được thông tin gì khi quyết định dùng dịch vụ tư vấn bát tự trọn đời?

 1. Hiểu được bản chất mệnh của bạn là gì?

  Bạn hãy tưởng tượng, hình ảnh của mình giống như:

 • 1 cây bonsai hay 1 đám cỏ xanh mát
 • 1 món nữ trang sang trọng, quý phái hay một thanh gươm, lưỡi rìu to lớn
 • 1 cơn mưa rả rích hay 1 con sóng to lớn của đại dương
 • 1 ngọn nến hay 1 thái dương hệ
 • 1 nắm cát biển mịn màng hay 1 dãy núi hùng vĩ tựa ngọn Hymalaya
 • TƯ VẤN BÁT TỰ NGÀY SINH VÀ TÍNH CÁCH
  TƯ VẤN BÁT TỰ NGÀY SINH VÀ TÍNH CÁCH

Mệnh của bạn biểu thị con người bạn qua tính cách 10 thập thần liên quan. Bạn là mẫu hình nào trong 10 hình mẫu đó, xem ngay!

2. Vận của bạn tốt như thế nào.

Nó giống như trước mặt bạn là hình ảnh 1 con đường cao tốc trơn tru, tốc độ cao . Hay là 1 con đường đầy sỏi, gập gềnh bên bờ suối. Mệnh quyết định bạn như con diều gặp gió hay 1 cánh cửa nên chờ cơ hội khi gió lặn mới nên mở ra đón khí trời. Một cách toàn cảnh của các giai đoạn để chúng ta lên kế hoạch và chiến lược ứng phó với cuộc đời.

Cải vận với bát tự ngũ hành
Cải vận với bát tự ngũ hành

3. Phong thuỷ ảnh hưởng như thế nào với lá số bát tự của bạn.

Tức những yếu tố trợ giúp từ phong thuỷ mà bạn có thể lợi dụng để gia tăng sức mạnh. Những yếu tố bất lợi từ đó cũng được phát hiện mà chúng ta rời xa.

PHONG THUỶ ĐỊA LÝ CẢI VẬN CHO GIA CHỦ
PHONG THUỶ ĐỊA LÝ CẢI VẬN CHO GIA CHỦ

4. Bát tự Tình duyên và sự tương hợp vợ chồng

Bạn có cuộc hôn nhân hạnh phúc hay không? Người vợ/ chồng của bạn cho bạn mối quan hệ như thế nào? Có phải cứ mối quan hệ tương sinh theo ngũ hành là tốt và cần thiết? Có phải mối quan hệ tương khắc là xấu, là không cần thiết? Làm sao để né tránh đào hoa khi xuất hiện nguy cơ ngoại tình? làm sao gia tăng đào hoa nếu chúng ta đang còn độc thân và muốn tìm kiếm? Làm sao để hôn nhân bền vững, tránh phát sinh mâu thuẫn vợ chồng? Gói dịch vụ này chúng tôi gọi là tư vấn bát tự hôn nhân hay tư vấn bát tự tình yêu.

TƯ VẤN BÁT TỰ HÔN NHÂN
TƯ VẤN BÁT TỰ HÔN NHÂN

5. Nghề nghiệp theo bản mệnh

Ngành nghề nào là thế mạnh? ngành nghề nào là thứ yếu? ngành nào dễ kiếm tiền? ngành nào dễ mất tiền?

Thậm chí, tính cách thập thần có thể xác định được bạn là mẫu người thích hợp làm nghề gì. Vị trí CEO hay chỉ nên là 1 chuyên gia ngành thí nghiệm. Một chuyên gia đầu tư tài chính hay 1 thương gia chính hiệu. Một nhà đàm phán hay là một chuyên gia phần mềm. Một thầy giáo hay một cô nuôi dạy trẻ. Một nhà báo hay một nhân viên marketing. Tư vấn Bát tự nghề nghiệp có thể gợi mở cho bạn những khả năng có thể xảy ra.

TƯ VẤN BÁT TỰ NGHỀ NGHIỆP
TƯ VẤN BÁT TỰ NGHỀ NGHIỆP
5.1 Bạn bè/ Cộng sự/ Đồng nghiệp
 1. Bạn là người bảo thủ, khó gần và thích sống trong thế giới của riêng mình. Hay bạn là người của hoạt động hướng ngoại, giao tiếp rộng rãi. Tìm cách cân bằng chính mình là cách mà bát tự giải quyết cho bạn.
 2. Quý nhân, người tốt là người hay những người trợ giúp cho bạn có năm sinh nào. Hay họ xuất hiện ở những năm hay đại vận nào.
BÁT TỰ VÀ BẠN BÈ, CỘNG SỰ
BÁT TỰ VÀ BẠN BÈ, CỘNG SỰ
5.2 Đối thủ/Kẻ thù

Trái ngược với quý nhân, đối tượng này bạn phải đề phòng quyết liệt vì sự xuất hiện của họ là sự khó khăn cho bạn. Những đặc điểm nào để nhận diện họ? Bát tự có thể cho bạn những phác hoạ sơ lược.

5.3 Tài năng sở trường/ Sáng tạo/ Cá tính thích nghi

Bạn có là mẫu người luôn tính phương án an toàn. Hay bạn muốn là con ngựa hoang chinh phục tất cả những cung đường thử thách. Câu trả lời từ bát tự cho bạn những điểm tính cách mạnh yếu của mình để tự tin làm những gì thích hợp nhất.

5.4 Trí tuệ/ Khát vọng/ Đam mê

Mẫu người sáng tạo, tài năng và thông minh là bạn? Hay có thể là mẫu người ít muốn thay đổi, nhưng thuỷ chung, gắn bó và đáng tin? Khả năng sáng tạo không nhiều nhưng khả năng bắt chước, thích nghi lạ giúp bạn sống sót. Không quan trọng cách làm, chỉ quan trọng kết quả. Miễn sao bạn thành công thôi!

Chọn nghề theo ngày sinh nhật
Chọn nghề theo ngày sinh nhật
5.5 Tài sản hay thu nhập phi truyền thống

Bạn có số đỏ trong đầu cơ hay không? Bạn thích hợp đầu tư ngành nào? Khi đại vận tốt thì làm gì cũng thành công? Đó là những thời điểm nào của bạn?

5.6 Tài sản trực tiếp/ Nghề nghiệp chính/ Thu nhập trực tiếp

Không phải ai cũng có 1 nguồn thu nhập duy nhất. Rất nhiều người có nguồn trực tiếp và thụ động gián tiếp. Nếu bát tự có gợi ý về những khả năng tạo ra nhiều nguồn thu nhập cho bạn. Hãy lên kế hoạch cẩn thận để nắm bắt những cơ hội đó nhé.

TƯ VẤN BÁT TỰ TÀI LỘC
TƯ VẤN BÁT TỰ TÀI LỘC

Việc mấu chốt là rất nhiều người làm nhiều nghề, nhiều ngành và thất bại. Còn có những người làm 1 nghề mà ổn định dài lâu. Do vậy, 1 bên là do nghề nghiệp đó có thể mang lại đam mê, nguồn thu nhập thoả mãn cho họ. Ngược lại, khi chưa biết bát tự. Người ta vẫn “thích là làm” chứ chưa biết “thích có thể không hợp”. Mỗi trải nghiệm có thể thất bại hoặc thành công. Do vậy, cứ chọn ngành nào đúng thế mạnh của mình để tránh rủi ro cao nhất. Thất bại là mẹ thành công dù sao cũng rất đau lòng cho những ai chưa biết và áp dụng bát tự.

5.7 Địa vị/ Quyền lực/ Áp lực

Bạn là người có quyền lực hay không? Vai trò của bạn trong gia đình hay xã hội là như thế nào? Hình ảnh địa vị nào thích hợp với bản thân bạn? Những áp lực nếu xuất hiện trong cuộc sống của bạn sẽ là nhóm nào?

5.8 Tài nguyên gián tiếp/ Hỗ trợ/ Giáo dục

Bản chất bạn có hứng thú tôn giáo, triết học, những điều huyền bí, siêu nhiên hay những thuyết giảng tâm linh. Hay bạn là một nhà hoạch định tốt?. Bạn có khả năng sử dụng những phương pháp phi truyền thống. Thậm chí sáng tạo những kỹ thuật nhằm đạt được mục tiêu? Bạn thích sử dụng những chiến lược khác thường hay những phương pháp khác lạ để giải quyết vấn đề?

Nhìn chung bạn là người lập dị và luôn luôn làm những việc mà một người bình thường sẽ không làm. Bạn sẽ không chần chừ trong việc sử dụng đến những công cụ bất hợp pháp để đạt được mục tiêu. Do đó, lời khuyên cho bạn là không tham gia vào những phương pháp phi truyền thống để kiếm sống trừ phi chúng hợp pháp.

5.9 Nguồn lực chính/ Giáo dục chính thức/ Kỷ luật/ Bảo thủ

Khuynh hướng giáo dục thích hợp với bạn là gì? đường học hành kéo dài hay kết thúc sớm? Chí sáng tạo hay áp dụng nguyên tắc phù hợp? Bạn có cố chấp hay gia trưởng? Bạn có thích kỷ luật hay thích sự phóng khoáng, tự do? Tính kỷ luật cao hay thấp?

Với những đứa trẻ, khi khoa học phương TÂY áp dụng các phương pháp giáo dục rất nhiều. Tuy nhiên, bát tự chỉ cần vài tiếng đồng hồ để bạn hiểu rõ tính cách con cái bạn. Mỗi đứa trẻ có cách giáo dục riêng. Nếu cha mẹ thấu hiểu chìa khoá đó, mọi việc sẽ dễ dàng hơn và giúp con bạn phát huy tối đa tiềm năng phát triển.

5.10 Sao học vấn

Việc học và giàu có đôi khi không đi chung với nhau. Có thể bạn học rất giỏi, cung đỗ đạt phát triển từ nhỏ. Thậm chí vị trí, công danh rất tốt. Cũng có người học vấn không cao, nghỉ học từ nhỏ. Do vậy, học hành đỗ đạt mức độ như thế nào có thể nhờ bát tự. Phân tích đúng có thể thấy con bạn nên học thạc sĩ, tiến sĩ hay nên làm nghề. Còn việc giàu hay không giàu nó là hướng khác. Vì thế bạn đừng lo lắng quá, ai cũng có thể giàu nhé. Bát tự đã nói như vậy!

Thành công khi hiểu và ứng dụng BÁT TỰ
Thành công khi hiểu và ứng dụng BÁT TỰ

5. Quan hệ của bạn với những người thương yêu

Mối quan hệ trong gia đình, vợ chồng, con cái, ông bà, thân bằng quyến thuộc. Ai yêu bạn. Ai nghiêm khắc với bạn. Ai sẽ lấy mất năng lượng của bạn. Ai cần bạn? Bạn có biết rõ những mối quan hệ khác để dĩ hoà vi quý? Đây được xem là mối quan hệ nội bang của mỗi người. Trong ấm ngoài yên. Còn việc kiếm tiền thật ra là việc bên ngoài. CÂN BẰNG luôn luôn là trạng thái tốt nhất bạn nhé! Tư vấn bát tự ngày sinh cho bạn câu trả lời của những vấn đề này. Ứng xử tương thích với những mối quan hệ là đích cuối của ứng dụng bát tự ngày sinh.

 • Bát tự và tình yêu
 • Bát tự và con cái
 • Bát tự và cha mẹ
BÁT TỰ VÀ MỐI QUAN HỆ
BÁT TỰ VÀ MỐI QUAN HỆ

6. Tiểu vận và đại vận thuận lợi

Nhất mệnh, nhị vận là câu nói ám chỉ mức độ quan trọng của vận trong việc thành công. Vận có thể có vận tháng, vận năm, vận nhiều năm. Nếu ai biết được những vận tốt với mình thì sẽ là lợi thế để đầu tư, tập trung công việc. Tư vấn bát tự ngày sinh cho bạn dự đoán này. Ngược lại, nếu thấy rõ đó là vận bất lợi của mình thì mọi viêc nên dè chừng để né tránh việc không hay. Cẩn tắc vô áy náy nên thiệt hại nếu có xuất hiện cũng nhẹ nhàng hơn.

TƯ VẤN BÁT TỰ VÀ ĐẠI VẬN
TƯ VẤN BÁT TỰ VÀ ĐẠI VẬN

Chúc bạn thành công khi hiểu và áp dụng tư vấn bát tự ngày sinh!

 

Liên hệ tư vấn và ghi danh khoá học: 028.66814141 – 0981.229.461 – Tường Minh Phong Thuỷ

 

Tác giả TMPTQUY

Tin hay khác

vận mệnh 12 con giáp năm 2019

Hội Thảo Phong Thủy Kỷ Hợi 2019

Hội thảo phong thủy Kỷ Hợi 2019 là sự kiện thường niên của trung tâm …

3 comments

 1. Kính chào các anh chị trong Ban biên tập, em đang muốn đăng ký dịch vụ tư vấn bát tự ngày sinh – Xây dựng kế hoạch cuộc đời. Rất mong anh chị giới thiệu đầu mối và liên lạc Trân trọng cảm ơn. Diệu Thúy email: dieuthuy2602@yahoo.com

 2. Chào bạn Diêu Thuý, chúng tôi đã gửi thông tin xác nhận vào email của bạn. Bạn vui lòng kiểm tra hộp thư nhé, trân trọng! Nếu còn gì thac mắc, vui lòng gọi lại 028.66814141 để liên hệ trực tiếp với Tường Minh Phong Thuỷ.

 3. Chao ban. toi tuoi ky mui xay nha Huong tay bac vay tu van giup toi Huong bep nhu the nao thi hop Phong thuy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *