Home / Khóa Học Mới / Thầy phong thủy giỏi cần những yếu tố gì?

Thầy phong thủy giỏi cần những yếu tố gì?

Thầy phong thủy giỏi sẽ giúp bạn hóa giải kích hoạt phong thủy nhà ở được bình an, tài lộc, người nhà được khỏe mạnh, thành công trong công việc và tài lộc. Thầy phong thủy nổi tiếng ở Sài Gòn hiện nay có rất nhiều nhưng không ai cũng mang lại được giá trị đúng đắn mà phong thủy muốn mang lại.

Thầy phong thủy cần phải có tâm với nghề

Thật sự là vậy, khi làm bất cứ việc gì đều cần đặt cái tâm của mình vào đó. Dù là việc lớn hay nhỏ, việc có liên quan hay không liên quan đến người khác; huống chi là việc “làm thầy”, chịu trách nhiệm kiến thức của một bộ phận người nào đó.

Làm thầy phong thủy không phải là chuyện đơn giản. Những giá trị mình tiếp thu được và truyền đi phải thật sự đúng đắn và chính xác. Kiến thức phong thủy không nên bị bẻ cong bởi giá trị vật chất hay danh tiếng. Mong muốn của một người thầy phong thủy giỏi là truyền đạt kiến thức phong thủy chính thống chứ không phải xem việc giảng dạy là một công việc để mưu sinh, kiếm tiền.

Ngoài ra, là một người thầy phong thủy nên truyền đạt kiến thức của mình cho học trò. Việc che giấu, giấu giếm một phần hay toàn bộ kiến thức chẳng mang lại được lợi ích gì cho cả 2. Bởi vì trong một vài tình huống xấu, người nắm giữ kiến thức chân truyền nhưng không truyền lại cho học trò gặp phải tai nạn, bệnh tật hay qua đời thì kiến thức quý giá ấy sẽ bị thất truyền. Và nếu như ai cũng vậy thì hệ thống kiến thức phong thủy sẽ ngày càng vơi dần.

khóa học phong thủy uy tín
khóa học phong thủy uy tín

Thầy phong thủy không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức

Kiến thức là một bể trời rộng lớn. Kiến thức phong thủy được tích lũy từ đời xưa vốn đã rất nhiều. Cho đến nay chúng vẫn không ngừng được nghiên cứu, cập nhật và cải tiến. Thế nên việc học hỏi và trau dồi kiến thức là việc thầy phong thủy nào cũng nên làm.

Ngoài ra, các thầy phong thủy cũng nên biết cân nhắc, chọn lọc các kiến thức tiếp thu được. Không phải kiến thức nào cũng đúng với phong thủy chính thống. Các tài liệu về phong thủy hiện nay được pha trộn bởi nhiều người, nhiều trường phái khác nhau. Dĩ nhiên là không thể tránh khỏi trường hợp tam sao thất bản. Thế nên việc chắt lọc các tinh hoa của người xưa để lại là vô cùng quan trọng.

Thầy phong thủy là người nắm giữ kiến thức và truyền đạt lại cho những người sau. Chẳng qua là họ được tiếp xúc với nhiều người đi trước hơn, có nhiều thời gian nghiên cứu hơn và lĩnh hội được nhiều kiến thức phong thủy hơn. Nên không thể chỉ vì đã là thầy mà xao nhãng việc cập nhật và tiếp thu kiến thức mới. Vì như thế giá trị phong thủy trong người đó sẽ bị lạc hậu và thiếu tính chính xác.

day-phong-thuy-uy-tin-tphcm
day-phong-thuy-uy-tin-tphcm

Thế nên dù là thầy phong thủy nhưng nghiên cứu và học hỏi phải được duy trì không ngừng nghỉ. Các khóa học phong thủy từ những chuyên gia phong thủy giỏi, đặc biệt ở ở nước ngoài, sẽ giúp cải tiến được vốn kiến thức.

 

 

Tác giả Tường Minh Phong Thủy

Tin hay khác

khóa học diện tướng học nhân tướng học

Khóa học diện tướng học – nhân tướng học

Khóa học diện tướng học – nhân tướng học giúp bạn giải mã những bí …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *