Home / Phong thủy nhà ở / Sắp xếp trong phòng ngủ theo phong thủy

Sắp xếp trong phòng ngủ theo phong thủy

Sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy không phải dễ dàng. Nên đặt các đồ nội thất nào trong phòng ngủ, không nên mang gì vào phòng ngủ, các đồ dùng sắp thế thế nào,… rất nhiều câu hỏi được đặt ra.

Không treo nội thất trên giường ngủ

Nếu bạn có bất cứ vật gì treo trên giường, chẳng hạn như đèn chùm, bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì bạn không cảm thấy an toàn 100%. Cảm giác sẽ tồi tệ hơn nếu nó treo ngay trên đầu bạn. Thế nên hãy đặt nó ở một nơi khác, giống như ngay phía trên một bàn ăn, nơi mọi người sẽ không ở liên tục ngay dưới nó hàng giờ liền. Những dầm, xà phía trên giường cũng không phải là thứ nên có trong phòng ngủ theo phong thủy.

Trang trí phòng ngủ theo phong thủy
Trang trí phòng ngủ theo phong thủy

Không đặt đồ nội thất lớn bằng giường của bạn

Một số người thích đặt giá sách lớn bên phải giường ngủ. Vì sẽ dễ dàng lấy sách cho những người thích đọc sách ngay trước khi đi ngủ. Giá sách nhỏ là tốt. Tuy nhiên, nếu bạn có kệ sách cao hơn bạn thì lại không tốt nữa. Lý do là đồ nội thất lớn có thể cho bạn những áp lực vô hình khiến bạn cảm thấy bị đè nén khó chịu. Nó tương tự như cảm giác khi lái xe ngay bên cạnh một chiếc xe tải hoặc khi bạn đứng ngay dưới một cấu trúc hoành tráng.

Bố trí phòng ngủ theo phong thủy
Bố trí phòng ngủ theo phong thủy

Không mang việc làm vào phòng ngủ

Làm việc và ngủ không nên được kết hợp. Do đó hạn chế đặt các vật dụng, thiết bị hay kích hoạt phong thủy liên quan đến công việc trong phòng ngủ. Nếu có một chiếc bàn trong phòng ngủ của mình, bạn sẽ ngủ mà vẫn suy nghĩ về công việc thay vì thư giãn. Tồi tệ hơn có thể làm căng thẳng trong công việc ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng giấc ngủ. Điều này thường đúng với người lớn, không phải sinh viên hay học sinh. Bbởi vì người lớn có nhiều áp lực từ công việc do phải nuôi gia đình. Nếu sống trong một không gian nhỏ, hãy thử chia nơi làm việc và giường bằng một bức màn.

cách sắp xếp đồ trong phòng ngủ theo phong thủy
cách sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy

Sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy

Một số thiết kế đồ nội thất hiện đại rất thu hút và hấp dẫn. Tuy nhiên nhiều người cho rằng họ không thể thoải mái khi ngủ trên một chiếc giường quá cầu kì. Vật trang trí lấp lánh, khung giường bằng pha lê, hay những kiến trúc lạ sẽ làm chủ nhân không thể thả lỏng. Sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy nên nghiêng về thiết kế thoải mái hơn là kiến trúc lộng lẫy.

Sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy
Sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy

Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến phong thủy phòng ngủ ví dụ như vị trí phòng, cửa phòng hay cách đặt giường ngủ đúng phong thủy. Để được tư vấn chính xác cho trường hợp của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

Tác giả Tường Minh Phong Thủy

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây bắc năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây Bắc năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây Bắc năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *