Home / Bát Tự Tử Bình / Phương pháp Chọn ngày giờ từ A- Z (Huyền Không Đại Qúai & Kỳ Môn Độn Gíap)

Phương pháp Chọn ngày giờ từ A- Z (Huyền Không Đại Qúai & Kỳ Môn Độn Gíap)

Phương pháp Chọn ngày giờ từ A- Z : 27 phương pháp chọn ngày giờ sẽ được hé mở; trong đó công bố 2 bí quyết trong Trạch Nhật Cao Cấp gồm “Kỳ Môn Độn Giáp – Tăng Tử Nam” và “Thái Dương Ô Thố Nhật – Dương Quân Tùng”.

Tăng Tử Nam – huyền thoại phong thủy Đài Loan; nổi tiếng với Huyền Không Đại Quái và Kỳ Môn Độn Giáp. Mặc dù sách của ông viết về Kỳ Môn đã được bán trên 50 năm nay; nhưng số lượng người hiểu không bao nhiêu. Chưa nói đến số người biết sử dụng. Chúng tôi may mắn được gặp một vị chân sư học trò của Tăng Tử Nam tại Thái Lan. Sau đó học được Kỳ Môn này nên sẽ đưa vào lớp Trạch Nhật Cao Cấp đợt này. Lưu ý rằng Kỳ Môn Độn Giáp của họ Tăng có rất nhiều mảng khác nhau. Do đề tài Trạch Nhật nên chúng tôi chỉ đưa vào Kỳ Môn Trạch Nhật Phong Thủy. Còn những mảng khác sẽ có lớp riêng phù hợp.

 Huyền thoại Dương Quân Tùng và bí quyết về môn Trạch Nhật

Kỳ môn độn giáp trạch nhật - chọn ngày giờ
Kỳ môn độn giáp trạch nhật – chọn ngày giờ

Ngoài ra Dương Quân Tùng có rất nhiều bí quyết về Khoá học Trạch Nhật Cao Cấp mà chúng tôi học được từ 1 sư phụ ở Hong Kong cũng sẽ được đưa vào giảng dạy, bao gồm cả bí quyết Thái Dương Ô Thố Nhật chỉ được truyền thừa trong dòng phái Dương Công. Lưu ý cho một số bạn thích thắc mắc; Sư phu Dương Kiến Văn không hề sử dụng Trạch Nhật trong việc thực hành phong thủy. Và cũng không hề giảng dạy chúng tôi 1 lời nào về Dương Công Trạch Nhật. Theo lời sư phụ Dương Kiến Văn thì Dương Công không hề sử dụng thuật chọn ngày giờ. Do đó kiến thức mà chúng tôi giảng dạy về Dương Công Trạch Nhật không có liên quan gì đến cam kết mà chúng tôi ký với GS Dương Kiến Văn.

Trạch nhật huyền Không Đại Qúai
Trạch nhật huyền Không Đại Qúai

Tất cả sẽ được giảng dạy trong chương trình khoá học Chọn ngày Cao Cấp của Tường Minh Phong Thuỷ.

Một số khách hàng khi nhờ chúng tôi tư vấn phong thuỷ. Nhưng đến khâu chọn ngày thì họ nghĩ ngày tháng không ảnh hưởng nhiều lắm đến việc thành công. Do vậy, chúng tôi phải giải thích nhiều hơn so với những học viên của mình – những người đã “cảm thấy” sự ứng nghiệm khi tự tay tìm được những ngày giờ tốt thường hay cực tốt.

Vì thế, với những ai chưa “mắt thấy tay nghe” sự linh nghiệm của pháp chọn ngày giờ thông qua Huyền Không Đại Qúai trạch nhậtKỳ Môn Độn Gíap Trạch Nhật, bạn hãy nghĩ rằng 33% thành công của bạn là do yếu tố thời gian quyết định. Sức mạnh từ thời gian – người xưa đã tìm hiểu và ứng dụng rất nhiều. Nên đừng hỏi tại sao mà nên tin rằng sức mạnh đó là có thật.

Còn nếu bạn là người theo lý trí, theo suy nghĩ logic, muốn trả lời câu hỏi tại sao; vậy thì cứ mạnh dạn đăng ký tìm hiểu khoá học Trạch Nhật của Tường Minh Phong Thuỷ. Sau khoá học, bạn sẽ không hỏi tại sao nữa; mà chỉ tìm cách thực tập để luôn chọn những ngày tốt cho việc quan trọng cần làm thôi.

Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy – Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

Trung tâm phong thủy Tường Minh

“Tường Minh Phong Thuỷ được thành lập và sáng lập bời thầy phong thuỷ Nguyễn Thành Phương, một người trẻ trót say mê phong thuỷ nhưng chưa hài lòng với tất cả sự lý giải của sách vở tại Việt Nam đã quyết tâm ra nước ngoài học những thầy nổi tiếng nhất của Trung Quốc, Malaysia, Hong Kong, Singapore về các bộ môn Phong Thuỷ Dương Trạch và Âm Trạch, Bát Tự Mệnh Lý, Kinh Dịch, Trạch Nhật. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu học hỏi của các đối tượng học viên từ cơ bản đến chuyên sâu, nếu bạn có mục đích rõ ràng và tôn trọng đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa 2 bên.

Các khoá học của Tường Minh Phong Thuỷ do chính thầy Nguyễn Thành Phương biên soạn và các học viên xuất sắc nhất hỗ trợ giảng dạy, mục đích là càng nhiều người Việt Nam tiếp cận và biết ứng dụng bộ môn khoa học huyền bí này một cách minh bạch và rõ tường nhất. Mỗi người đều có thể học và trở thành chuyên gia của chính bạn là mong muốn lớn nhất của chúng tôi – Thầy Nguyễn Thành Phương và Tường Minh Phong Thuỷ”.

Tác giả Học Viện Phong Thủy Tường Minh

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây bắc năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây Bắc năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây Bắc năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *