Home / Khóa Học Mới / Phong thuỷ nhà hướng theo hướng Nam năm 2018

Phong thuỷ nhà hướng theo hướng Nam năm 2018

Phong thủy nhà ở theo hướng mỗi năm mỗi khác nhau tùy theo phi tinh sao hạn của năm đó. Phong thủy nhà ở năm 2018 cũng vậy. Một hướng nhà có thể là xấu trong những năm trước nhưng lại là tốt trong năm nay. Cụ thể là phong thủy nhà ở hướng nam năm 2018.

Nhà hướng nam

Nhà hướng nam là nhà có độ số từ 157.5 đến 202.5 độ.

Năm 2018, nhà hướng nam đón sao Văn Xương, Mậu Đô Thiên chiếu vào hướng và Ngũ Hoàng Đại Sát chiếu đến tọa nhà

phong thủy nhà ở hướng nam
phong thủy nhà ở hướng nam

Phong thủy nhà ở theo hướng nam tốt cho việc gì?

Sao Văn Xương trong phong thủy nhà ở theo hướng là một vị cát tinh mang lại nhiều điều tốt. Sao chủ về giáo dục và danh tiếng nên người trong nhà dễ đạt được thuận lợi trong công việc và học tập. Người trong nhà làm việc trong ngành giải trí, văn hóa, giáo dục sẽ được thăng tiến, được giúp đỡ, được thành công. Trẻ em trong độ tuổi đi học sẽ học hành tốt hơn, thi cử đạt nhiều thành tích cao.

phong thủy nhà ở theo hướng
phong thủy nhà ở theo hướng

Sao xấu chiếu đến phong thủy nhà ở hướng nam

Ngoài sao Văn Xương, nhà ở hướng nam năm 2018 còn đón sao Mậu Đô Thiên chiếu đến đầu hướng và Ngũ Hoàng Đại Sát chiếu đến phần tọa. Tuy không ảnh hưởng trực tiếp nhưng cũng nên lưu ý đến sức khỏe mọi người trong gia đình. Người già hoặc trẻ nhỏ nên giữ gìn sức khỏe, kiểm tra tổng quát thường xuyên.

Ngoài ra, Ngũ Hoàng trong phong thủy nhà chỉ ra không nên sửa chữa, động thổ, xây dựng lớn. Phòng ngủ của người lớn tuổi hoặc trẻ con nên được đặt phía trước nhà để không bị ảnh hưởng từ Ngũ Hoàng.

Kích hoạt và hóa giải phong thủy

Để kích hoạt danh tiếng và tài lộc của sao Văn Xương, đặt tháp bằng kim loại, gỗ hoặc chậu trúc quan âm, phát lộc, phát tài tại hướng nam của ngôi nhà hoặc phòng làm việc, phòng học của trẻ nhỏ. Điều này sẽ giúp cho thành tích trong công việc và học tập được tốt hơn.

Có thể hóa giải năng lượng xấu của Ngũ hoàng bằng kim loại, tốt nhất là đồng. Cụ thể như treo chuông gió 6 ống đồng hoặc đặt một hũ muối An Nhẫn Thủy. Nó sẽ giúp cho ngôi nhà không bị ảnh hưởng tiêu cực.

chong-gio-dong-phong-thuy
chong-gio-dong-phong-thuy

Tác giả TMPTQUY

Tin hay khác

khóa học diện tướng học nhân tướng học

Khóa học diện tướng học – nhân tướng học

Khóa học diện tướng học – nhân tướng học giúp bạn giải mã những bí …

2 comments

  1. nếu nhà hướng Nam có bức tường xây kín k có cửa sổ , vậy có đặt vật phong thủy k?

    • Chào van hùng,

      Với câu hỏi của bạn TMFS chưa thể đưa ra câu trả lời chính xác vì muốn biết có cần đặt vật phong thủy hay không phải biết rõ độ số của nhà để xem nhà mình thiếu gì, cần gì. Ngoài ra các bố trí trong nhà cũng ảnh hưởng đến việc có nên đặt vật phẩm không chứ không phải chỉ phụ thuộc vào hướng nhà. Nếu bạn muốn tư vấn chi tiết hơn hãy gọi đến trung tâm phong thủy tường minh để có những gói tư vấn phù hợp nhé.

      Thông tin đến bạn,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *