Home / Phong thủy nhà ở / Phong thủy nhà ở hướng Tây Bắc phải hết sức thận trọng

Phong thủy nhà ở hướng Tây Bắc phải hết sức thận trọng

Phong thủy nhà ở hướng tây bắc và những lưu ý cho may mắn và tài lộc. Những vận hạn do sao xấu mang lại cho các thành viên (nếu có)

Phong thủy nhà ở hướng Tây Bắc đón sao Nhị Hắc Bệnh Phù là một sao xấu.

Sao chủ gây ra những chuyện xấu về mặt sức khỏe trong nhà, gây ra nhiều rối loạn, bệnh tật. Nhất là phụ nữ dễ bị bệnh về phần bụng, bao tử, phụ khoa. Phụ nữ mang thai nên tránh xa khu vực này bằng mọi giá nhằm đề phòng các vấn đề trong thai kì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé.

Sao khiến sức khỏe suy giảm trầm trọng, tác động mạnh mẽ. Rõ ràng hơn nếu thể trạng của bạn vốn yếu sẵn, hoặc phải chống chọi với bệnh tật kéo dài. Cần hết sức lưu ý trong vấn đề ăn uống, chế độ làm việc và nghỉ ngơi cũng như là việc tập luyện thể dục thể thao.

phong thủy nhà ở hướng tây bắc
phong thủy nhà ở hướng tây bắc

Hoá giải sao xấu cho Phong thủy nhà ở hướng Tây Bắc bằng cách nào?

Nếu sơ ý kích hoạt khu vực này sẽ dẫn đến nhiều hậu quả khó lường. Bệnh tật sẽ tái diễn hoặc trở nặng cho những ai thường xuyên sinh hoạt tại phương vị này. Những người vốn luôn khỏe mạnh vẫn có thể bị bệnh liên miên trong năm. Đôi khi bệnh trở nên nặng hơn mà không tìm được nguyên nhân.

Để tránh tác dụng xấu của sao Nhị Hắc, nên treo vật bằng đồng, thiếc để hóa giải. Chuông gió đồng tượng trưng cho hành kim rất tốt trong trường hợp này. Chuông gió nên được treo nơi có khí động để có thể phát ra tiếng hóa giải năng lượng xấu của Nhị Hắc. Chuông nên bằng đồng nguyên chất để hóa giải được mạnh hơn, tiếng kêu cũng hay hơn. Ngoài ra, để tăng năng lượng cho hành kim có thể dùng chuông gió 6 ống (kim). Nếu là vị trí trong nhà có thể treo đồng hồ quả lắc bằng đồng.

phong-thuy-nha-o-huong-tay-bac
phong-thuy-nha-o-huong-tay-bac

Tuy nhiên, Phong thuỷ nhà ở hướng Tây Bắc có sao Nhị Hắc không hoàn toàn xấu.Sao này cũng có tiềm năng đem lại thành công nhất định cho các khoản đầu tư liên quan đến bất động sản.

Song, theo huyền không phi tinh thì không phải năm nào cũng như vậy. Mỗi năm sẽ có một sao chiếu đến hướng nhà của bạn. Có thể năm nay là sao xấu thì năm sau sẽ có sao tốt. Hoặc năm nay là sao tốt này nhưng năm sau là sao tốt khác. Thế nên bạn phải nắm thật vững kiến thức phong thủy hoặc nhờ chuyên gia tư vấn phong thủy tính toán chính xác. Chúc bạn và gia đình luôn gặp may mắn!

Tác giả Tường Minh Phong Thủy

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây bắc năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây Bắc năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây Bắc năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *