Home / Phong thủy nhà ở / Phong thủy nhà ở hướng nam xấu nhất trong năm!

Phong thủy nhà ở hướng nam xấu nhất trong năm!

Phong thủy nhà ở hướng nam rất xấu trong năm. Chủ nhà nên hết sức thận trọng và nhanh chóng hóa giải để không gặp nhiều chuyện không may.

Tại sao phong thủy nhà ở hướng nam lại không tốt?

Nhà hướng nam tập trung nhiều năng lượng tiêu cực nhất. Tại đây đón sao ngũ hoàng đại sát, là một tinh tú chủ về tai nạn, tài lộc suy kém, sức khỏe yếu. Đây được xem là khu vực đại hạn trong năm nên cần tránh kích hoạt.

Tuyệt đối tránh thực hiện những hoạt động sửa chữa, cải tạo, động thổ nhập trạch, khai trương hoặc mở rộng kinh doanh tại khu vực này. Tránh khởi sự những công việc, dự án quan trọng, khó khăn. Bằng mọi giá, tránh thực hiện bất kỳ hoạt động nào tại phương vị này. Vô tình nhà hướng nam, nên để mọi dự án sang năm sau, nếu thiến hành xây sửa, khoan cắt, cải tạo tại đây, rất có thể sẽ gặp phải những hệ quả tiêu cực.

Tốt nhất nên tiếp tục những công việc quen thuộc, tránh đầu tư rủi ro mạo hiểm và cần giữ gìn sức khỏe cho cả gia đình, chú ý ăn uống nghỉ ngơi điều độ. Nếu phòng ngủ đặt tại khu vực này, cần phải di dời chỗ ngủ ngay. Nếu không khó tránh khỏi phiền muộn trong suốt cả năm.

phong thủy nhà ở hướng nam
phong thủy nhà ở hướng nam

Cách hóa giải cho phong thủy nhà ở hướng nam

Để hóa giải những năng lượng xấu của ngũ hoàng, nên đặt một chuông gió đồng 6 ống bằng đồng thau nguyên chất hoặc đồng đỏ, sắt… Nếu trong nhà ó thể đặt đồng hồ quả lắc với quả lắc bằng đồng. Hành kim sẽ giúp trấn áp năng lượng tiêu cực của sao ngũ hoàng.

Tuy vậy, trường hợp ngoại lệ là khi khu vưc này tồn tại một không gian mở thoáng đãng; chẳng hạn như một khoảng sân. Khi đó sẽ có cơ may thụ hưởng những lợi ích bất ngờ về tài chính.

hóa giải phong thủy nhà hướng nam
hóa giải phong thủy nhà hướng nam

Tác giả Tường Minh Phong Thủy

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây bắc năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây Bắc năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây Bắc năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *