Home / Tư vấn phong thủy / Phong thủy nhà ở hướng đông: tiền tài chất đống

Phong thủy nhà ở hướng đông: tiền tài chất đống

Phong thủy nhà ở hướng Đông mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ.

Phong thủy nhà ở hướng Đông đón sao Bát Bạch Tả Phù. Đây vừa là cát tinh, vừa là vượng tinh rất tốt cho nhà hướng Đông. Bát Bạch chủ về tài lộc, nên hướng Đông trở thành hướng đón tài lộc chính trong năm. Sao đem đến mọi sự thuận lợi, may mắn lẫn công danh, sự nghiệp cho nhà hướng này cả năm.

Nếu biết tận dụng tối đa khu vực này, tài vận trong năm của bạn sẽ thăng hoa. Cửa chính nhà ở hoặc văn phòng xoay về hướng Đông, bạn sẽ gặt hái được nhiều lợi nhuận. Do hướng đón tài lộc nên tìm cơ sở kinh doanh, mặt bằng mua bán thì Đông là tốt nhất.

phong thủy nhà ở hướng đông
phong thủy nhà ở hướng đông

Ngoài ra, tại hướng này tinh tú sẽ giúp bạn dễ dàng hoàn thành các mục tiêu trong công việc cũng như là những nổ lực trong cuộc sống. Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp. Từ đó năng lực của bạn sẽ được công nhận, tạo được uy tín cho bản thân. Đây chính là nển tảng vững chắc cho những thăng tiến trong tương lai.

Kích hoạt tối đa năng lượng tốt của hướng Đông

Để kích hoạt năng lượng tốt của Bát Bạch, bạn nên nhờ thầy tư vấn phong thủy đặt một vật có tính dương như quạt máy, đồng hồ, tivi… ở khu vực này hoặc treo đèn lồng màu đỏ hay bảng hiệu đèn LED quảng cáo phía trước nếu là cửa hàng, văn phòng công ty, là nhà ở thì có thể treo hàng câu đối đỏ chúc may mắn. Ngoài ra, cũng có thể xem phong thủy hướng nhà theo tuổi để tăng thêm năng lượng tốt cho ngôi nhà.

phong thủy nhà ở hướng đông
phong thủy nhà ở hướng đông

Tuy nhiên phong thủy nhà ở nhà hướng Đông lại bị sao Tuế Phá, Tam Sát chiếu đến. Đây là những sao xấu gây bất lợi cho gia chủ. Tránh việc tác động đến như không nên động thổ, sửa chữa, di dời, sửa sang ở khu vực này. Nếu không sẽ kích hoạt sao và năng lượng tiêu cực do sao xấu này phát ra có thể làm cho người trong nhà gặp phải những điều không may về sức khỏe, tiền tài, của cải.

Song, theo huyền không phi tinh thì không phải năm nào cũng như vậy. Mỗi năm sẽ có một sao chiếu đến hướng nhà của bạn. Có thể năm nay là sao xấu thì năm sau sẽ có sao tốt. Hoặc năm nay là sao tốt này nhưng năm sau là sao tốt khác. Thế nên bạn phải nắm thật vững kiến thức phong thủy hoặc nhờ chuyên gia tư vấn phong thủy tính toán chính xác. Chúc bạn và gia đình luôn gặp may mắn!

 

Tác giả Tường Minh Phong Thủy

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây bắc năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây Bắc năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây Bắc năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *