Home / Phong thủy nhà ở / Tốt hay xấu cho phong thủy nhà ở hướng bắc

Tốt hay xấu cho phong thủy nhà ở hướng bắc

Phong thủy nhà ở hướng bắc có ảnh hưởng tốt hay xấu trong năm nay. Nhà ở hướng này gặp sao hỗ trợ về mặt nào

Phong thủy nhà ở hướng Tây Bắc đón sao gì?

Phong thủy nhà ở hướng Bắc đón sao Lục Bạch, là một sao tốt chủ về quan lộc thăng tiến. Hơn thế nữa, Lục Bạch kết hợp phương Bắc tạo thành cách cục Nhất Lục Đồng Cung. Điều này đem lại nhiều cơ hội sự nghiệp trong suốt cả năm.

Tinh tú này mang đến vận may cho những thành tựu, sáng kiến của bạn trong công việc. Từ đó dẫn đến kết quả bạn sẽ được thăng chức, tăng lương, và thành công vượt cả mong đợi. Sẽ có rất nhiều có hội trong công việc cũng như là cuộc sống. Những thành tựu, sáng kiến và kết quả đạt được sẽ đồng nghiệp và cấp trên công nhận. Điều này có thể giúp cho sự nghiệp thăng tiến vượt bậc, vị thế và cấp bậc trong công việc cũng như các mối quan hệ sẽ được cải thiện đáng kể.

phong thủy nhà ở hướng bắc
phong thủy nhà ở hướng bắc

 Lục bạch có luôn tốt hay không?

Tuy nhiên, dù điều kiện có vẻ hết sức thuận lợi, bạn vẫn có thể vướng vào nhiều phiền phức. Do sao này cũng có thể bị kích hoạt bởi các tác động tiêu cực, dẫn đến tác dụng xấu. Những biến động bất ngờ, không báo trước trong công việc có thể xảy đến. Và cả những vấn đề sức khỏe liên quan đến thận và chân.

Song tọa nhà bị sao Ngũ Hoàng chiếu đến nên cũng rất cần thật cẩn trọng về sức khỏe. Tránh làm việc quá vất vả mà ảnh hưởng đến thể lực cũng như tinh thần. Chú ý đến khẩu phần ăn uống cũng như thời gian sinh hoạt điều độ sẽ giúp có một cuộc sống tốt hơn.

phong thủy nhà ở hướng bắc
phong thủy nhà ở hướng bắc

Kích hoạt năng lượng tốt của sao lục bạch

Thế nên cách tốt nhất để kích hoạt sao Lục Bạch để mang lại năng lượng tốt là đặt một bể cá nhỏ tại khu vực phía bắc của ngôi nhà. Nếu muốn kích hoạt cụ thể cho một đối tượng nào đó có thể đặt tại phía bắc của phòng ngủ hoặc phòng làm việc.

Song, theo huyền không phi tinh thì không phải năm nào cũng như vậy. Mỗi năm sẽ có một sao chiếu đến hướng nhà của bạn. Có thể năm nay là sao xấu thì năm sau sẽ có sao tốt. Hoặc năm nay là sao tốt này nhưng năm sau là sao tốt khác. Thế nên bạn phải nắm thật vững kiến thức phong thủy hoặc nhờ chuyên gia tư vấn phong thủy tính toán chính xác. Chúc bạn và gia đình luôn gặp may mắn!

Tác giả Tường Minh Phong Thủy

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây bắc năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây Bắc năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây Bắc năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *