Home / Phong thủy nhà ở / Phong thủy nhà Hướng Tây Nam năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây Nam năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây Nam năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, tình cảm và sự nghiệp của tất cả mọi người trong gia đình.

Phong Thủy nhà hướng Tây Nam năm 2019 như thế nào?

Nhà hướng Tây Nam năm nay đón sao Ngũ Hoàng, là sao xấu chủ về những việc không may. Sao mang lại những mất mát tài chính, cái chết, bi kịch, tai nạn, rủi ro và nhiều điều tiêu cực khác.

"<yoastmark

Ảnh hưởng của phi tinh đến nhà hướng Tây Nam

Là sao xấu nhất nên Tây Nam năm 2019 là phía nguy hiểm nhất. Tránh sinh hoạt, nghỉ ngơi, học tập, gây ra những âm thanh lớn trong khu vực này, hay động thổ, sửa chữa, chặt cây. Mọi hoạt động lớn trong nhà đều không nên tiến hành trong năm 2019.

Kích hoạt và hóa giải phong thủy nhà ở hướng Tây Nam

Năm 2019, cần treo một chuông gió 6 ống đồng tại hướng tây nam để hóa giải năng lượng xấu. Tránh nhập trạch, mua nhà, khai trương cửa hàng, văn phòng, nhà xưởng… . Vì hướng Tây Nam trong năm nay sẽ gặp nhiều rắc rối về tiền bạc.

"<yoastmark

Song, bạn cần phải biết chính xác độ số của căn nhà, nhà bạn có phải hướng Tây Nam hay không, nhà ở hướng Tây Nam ảnh hưởng trực tiếp thế nào đến từng người trong gia đình, hoặc hóa giải phong thủy hướng Tây Nam cần làm gì, hãy liên hệ với trung tâm Phong Thủy Tường Minh để nhận được tư vấn phong thủy chi tiết và cụ thể nhất. Đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY

 

TRUNG TÂM TƯỜNG MINH PHONG THỦY

DT: 02866814141 – 0989211281

MAIL: lienhe.tttuongminhphongthuy@gmail.com

ĐỊA CHỈ: 54 Đinh Công Tráng, phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

Tác giả Tường Minh Phong Thủy

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, tình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *