Home / Phong thủy nhà ở / Phong thủy nhà Hướng Tây năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, tình cảm và sự nghiệp của tất cả mọi người trong gia đình.

Phong Thủy nhà hướng Tây năm 2019 như thế nào?

Nhà hướng Tây năm 2019 Kỷ Hợi đón sao Nhất Bạch. Nhất Bạch là sao của giới quý tộc, liên quan đến danh tiếng tốt và địa vị xã hội cao. Trong năm Kỷ Hợi, phong thủy nhà ở hướng tây sẽ nhận được nguồn năng lượng cực kỳ tốt từ ngôi sao này.

Tuy nhiên, nhà ở hướng tây năm nay cũng có sao Tam Sát chiếu đến. Sao này là hung tinh sẽ gây nên nhiều chuyện xấu.

phong thủy nhà ở hướng tây năm 2019
phong thủy nhà ở hướng tây năm 2019

Ảnh hưởng của phi tinh đến phong thủy nhà hướng Tây

Nhờ sao Nhất Bạch nên người ở nhà ở hướng tây năm 2019 có nhiều suôn sẻ trong cuộc sống, dễ dàng đạt được nguyện vọng. Trong năm Kỷ Hợi sẽ có cơ hội gặp được quý nhân, những người hữu ích. Mọi người sống trong nhà đều thành công, vượt qua những khó khăn, trở ngại trong công việc.

Nếu cửa trước nhà phía tây, năm 2019 bạn có thể mong tin tốt và nhiều cơ hội du lịch. Nếu nơi làm việc của bạn nằm trong khu vực này, bạn dường như được các sếp và đồng nghiệp của mình đánh giá cao và chú ý đến.

Nhưng không nên đặt phòng ngủ tại khu vực này vì sao Tam Sát sẽ làm mất ngủ, ngủ không ngon, giấc ngủ nhiều mộng ảnh và dễ gặp sức khỏe xấu.

phong thủy nhà hướng tây năm 2019
phong thủy nhà hướng tây năm 2019

Kích hoạt và hóa giải phong thủy nhà ở hướng Tây

Phong thủy nhà hướng tây năm 2019 tương đối tốt; nên việc kích hoạt và hóa giải phong thủy không cần thiết. Nếu phòng ngủ rơi vào hướng tây thì nên đặt một chuông gió 6 ống đồng tại đây. Chuông gió bằng đồng nguyên chất với 6 ống dài sẽ giúp tăng dương khí cho khu vực phía tây. Điều này sẽ hóa giải những năng lượng xấu của sao Tam Sát gây ra.

Song, bạn cần phải biết chính xác độ số của căn nhà, nhà bạn có phải hướng tây hay không, nhà ở hướng tây ảnh hưởng trực tiếp thế nào đến từng người trong gia đình, hoặc hóa giải phong thủy nhà ở hướng tây chi tiết nhất, hãy liên hệ với trung tâm Phong Thủy Tường Minh để nhận được tư vấn phong thủy chi tiết và cụ thể nhất. Đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY

 

TRUNG TÂM TƯỜNG MINH PHONG THỦY

DT: 02866814141 – 0989211281

MAIL: lienhe.tttuongminhphongthuy@gmail.com

ĐỊA CHỈ: 54 Đinh Công Tráng, phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

 

Tác giả Tường Minh Phong Thủy

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây bắc năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây Bắc năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây Bắc năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *