Home / Phong thủy nhà ở / Phong thủy nhà hướng Tây Bắc cần lưu ý gì năm 2018

Phong thủy nhà hướng Tây Bắc cần lưu ý gì năm 2018

Phong thủy nhà hướng Tây Bắc có rất nhiều sự thay đổi thú vị. Tất nhiên, vì không phải năm nào phong thủy cũng như nhau. Sự phi tinh của sao hạn là sự quyết định của phong thủy theo hướng nhà.

Nhà hướng Tây Bắc năm 2018

Theo là bàn phong thủy, nhà hướng Tây Bắc có độ số từ 292.5 đến 337.5 độ. Giống như những hướng khác, Tây Bắc chia thành 3 sơn, mỗi sơn 15 độ.

Năm 2018, Tây Bắc ngoài đón sao Nhất Bạch còn đón nhiều loại sao khác gây nên nhiều tác động khác nhau. Từ đó nên khi làm phong thủy nhà hướng Tây Bắc cũng phải hết sức cẩn thận.

phong thủy nhà hướng tây bắc
phong thủy nhà hướng tây bắc

Ảnh hưởng của phi tinh đến phong thủy nhà hướng Tây Bắc

Sao nhất bạch là cát tinh. Sao chủ về học vấn và nghề nghiệp. Năm 2018 này Nhất Bạch chiếu đến cung Càn rất tốt cho học hành, thi cử. Về công việc, dễ thăng tiến về đường quan lộc, dễ được tăng lương, tiến chức.

Có thể treo 1 chuông gió có 6 ống bằng đồng tại khu vực này để gia tăng cơ hội thuận lợi. Âm thanh và hành Kim từ chuông đồng sẽ kích hoạt năng lượng tốt cho những người trong nhà. Giúp gia tăng thêm vận may về học tập và công việc

chuông gió đồng hóa giải phong thủy nhà ở
chuông gió đồng kích hoạt phong thủy nhà ở

Các sao khác chiếu đến hướng nhà Tây Bắc

Ngoài Nhất Bạch, Tây Bắc còn rất nhiều sao chiếu đến. Kể ra như: sao Lực Sĩ, Thái Tuế, Xuyên Sơn, La Hầu. Do các sao đồng chiếu đến nên tuyệt đối không nên sửa chữa xây dựng gì. Tránh được trong năm nay sẽ tránh được các tai họa khó lường.

Cũng có ngoại lệ cho nhà hướng 307.5 – 337.5, tức Tây Bắc 2 và 3, dọn vào ở sau năm 2004. Nhà hướng này có thể sửa chữa được nhưng cũng cần phải nhờ người có chuyên môn sâu về phong thủy tư vấn để tránh hung họa.

phong thủy nhà theo hướng
phong thủy nhà theo hướng

Tác giả TMPTQUY

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây bắc năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây Bắc năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây Bắc năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *