Home / Khóa Học Mới / Phong thủy nhà Hướng Đông Nam năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Đông Nam năm 2019

Phong thủy nhà hướng Đông Nam năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, tình cảm và sự nghiệp của tất cả mọi người trong gia đình.

Phong Thủy nhà hướng Đông Nam năm 2019 như thế nào?

Nhà hướng đông nam năm 2019 đón sao Thất Xích. Sao liên quan đến những mất mát về tài chính, trộm cắp, bạo lực và tai nạn. Ngôi sao này có thể gây ra một số cảm xúc nhất thời bốc đồng. Do đó gây ra tranh chấp, bạo lực và tin đồn và cả các vấn đề sức khỏe có thể dẫn đến nhập viện hoặc can thiệp phẫu thuật.

phong thủy nhà ở hướng đông nam năm 2019
phong thủy nhà ở hướng đông nam năm 2019

Ảnh hưởng của phi tinh đến phong thủy nhà hướng Đông Nam

Do ảnh hướng của Thất Xích nên cẩn thận và không nên quá tin tưởng vào bất cứ ai. Chú ý trong thu chi và đề phòng kẻ gian đột nhập vào nhà. Không đầu tư mạo hiểm vào những lĩnh vực không biết rõ là cách bảo vệ tài chính của mình.

Các cặp vợ chồng sử dụng không gian này có thể xảy ra cãi vã và hiểu lầm thường xuyên. Trong trường hợp phòng ngủ của bạn được đặt ở đây, hãy cẩn thận với những tên trộm hoặc tổn thất tài chính.

Kích hoạt và hóa giải phong thủy nhà ở hướng Đông Nam

Hơn thế nữa, Thất Xích gây ra cuộc cạnh tranh khốc liệt và sự cạnh tranh trong công việc. Để loại bỏ những năng lượng tiêu cực như vậy có thể đặt một hũ nước muối An Nhẫn Thủy tại đây kèm chậu Trúc Quan Âm 3 tầng để hóa giải những năng lượng tiêu cực.

phong thủy nhà hướng đông nam năm 2019
phong thủy nhà hướng đông nam năm 2019

 

Song, bạn cần phải biết chính xác độ số của căn nhà, nhà bạn có phải hướng Đông Nam hay không, nhà ở hướng Đông Nam ảnh hưởng trực tiếp thế nào đến từng người trong gia đình, hoặc hóa giải phong thủy nhà ở hướng Đông Nam cần làm gì, hãy liên hệ với trung tâm Phong Thủy Tường Minh để nhận được tư vấn phong thủy chi tiết và cụ thể nhất. Đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY

 

TRUNG TÂM TƯỜNG MINH PHONG THỦY

DT: 02866814141 – 0989211281

MAIL: lienhe.tttuongminhphongthuy@gmail.com

ĐỊA CHỈ: 54 Đinh Công Tráng, phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

Tác giả Tường Minh Phong Thủy

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, tình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *