Home / Phong thủy nhà ở / Phong thủy nhà Hướng Đông năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Đông năm 2019

Phong thủy nhà hướng Đông năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, tình cảm và sự nghiệp của tất cả mọi người trong gia đình.

Phong Thủy nhà hướng Đông năm 2019 như thế nào?

Nhà hướng Đông năm 2019 có sao Lục Bạch Kim Tinh chiếu đến. Sao chủ về những may mắn, giúp gia tăng vận may quan lộc cho người trong nhà.

phong thủy nhà hướng đông năm 2019
phong thủy nhà hướng đông năm 2019

Ảnh hưởng của phi tinh đến phong thủy nhà hướng Đông

Sao này phản ánh sức mạnh, địa vị, quyền lực thông qua công việc khó khăn và kiên trì. Vì lý do này, phía Đông là một lĩnh vực tuyệt vời để sử dụng trong trường hợp bạn muốn tăng thứ bậc chuyên nghiệp hoặc nếu bạn muốn đạt được sự công nhận và đánh giá cao cho thành tích nghề nghiệp của bạn.

Kích hoạt và hóa giải phong thủy nhà ở hướng Đông

Những người cần vận may hoặc làm trong công việc lãnh đạo, nắm quyền thì cần đặt bàn làm việc tại khu vực hướng Đông sẽ có cơ hội phát tài hoặc thăng quan tiến chức. Đặt bể cá nhỏ nuôi một con cá màu đen để kích hoạt thêm vận may về quan lộc.

Hãy coi chừng! Trong trường hợp phòng ngủ của bạn cũng được đặt trong khu vực này, bạn có thể bị ảnh hưởng bởi những khuynh hướng tiêu cực có thể gây ra cảm giác cô đơn và buồn bã hoặc tạo ra những thay đổi đột ngột, đặc biệt là trong công việc.

phong thủy nhà hướng đông năm 2019
phong thủy nhà hướng đông năm 2019

 

Song, bạn cần phải biết chính xác độ số của căn nhà, nhà bạn có phải hướng Đông hay không, nhà ở hướng Đông ảnh hưởng trực tiếp thế nào đến từng người trong gia đình, hoặc hóa giải phong thủy nhà ở hướng Đông cần làm gì, hãy liên hệ với trung tâm Phong Thủy Tường Minh để nhận được tư vấn phong thủy chi tiết và cụ thể nhất. Đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY

 

TRUNG TÂM TƯỜNG MINH PHONG THỦY

DT: 02866814141 – 0989211281

MAIL: lienhe.tttuongminhphongthuy@gmail.com

ĐỊA CHỈ: 54 Đinh Công Tráng, phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

Tác giả Tường Minh Phong Thủy

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, tình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *