Home / Phong thủy nhà ở / Phong thủy nhà Hướng Đông Bắc năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Đông Bắc năm 2019

Phong thủy nhà hướng Đông Bắc năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, tình cảm và sự nghiệp của tất cả mọi người trong gia đình.

Phong Thủy nhà hướng Đông Bắc năm 2019 như thế nào?

Nhà hướng Đông Bắc năm 2019 có sao Nhị Hắc Bệnh Phù chiếu đến. Sao này chủ về bệnh tật, tai nạn, các vấn đề sức khỏe và thương vong.

"phong

Ảnh hưởng của phi tinh đến phong thủy nhà hướng Đông Bắc

Nhà ở Đông Bắc không thuận lợi vào năm 2019. Bởi vì nó bị chi phối bởi Ngôi sao bệnh tật. Ngôi sao này đôi khi chỉ ra các vấn đề sức khỏe. Đặc biệt là đối với phụ nữ lớn tuổi hoặc phụ nữ đang mang thai. Có một số ảnh hưởng khó khăn liên quan đến đầu tư bất động sản.

Kích hoạt và hóa giải phong thủy nhà ở hướng Đông Bắc

Nếu phòng ngủ ở hướng Đông Bắc nên dời sang một vị trí khác, không nên thường xuyên sinh hoạt trong khu vực này. Có thể đặt 6 đồng tiền Lục Đế, đặt một hũ nước muối An Nhẫn Thủy tại đây để hóa giải. Nếu rơi vào vị trí đầu giường và không dịch chuyển được thì có thể đặt một hồ lô bằng đồng tại đây.

"phong

 

Song, bạn cần phải biết chính xác độ số của căn nhà, nhà bạn có phải hướng Đông Bắc hay không, nhà ở hướng Đông Bắc ảnh hưởng trực tiếp thế nào đến từng người trong gia đình, hoặc hóa giải phong thủy nhà ở hướng Đông Bắc cần làm gì, hãy liên hệ với trung tâm Phong Thủy Tường Minh để nhận được tư vấn phong thủy chi tiết và cụ thể nhất. Đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY

 

TRUNG TÂM TƯỜNG MINH PHONG THỦY

DT: 02866814141 – 0989211281

MAIL: lienhe.tttuongminhphongthuy@gmail.com

ĐỊA CHỈ: 54 Đinh Công Tráng, phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

Tác giả Tường Minh Phong Thủy

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, tình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *