Home / Phong thủy nhà ở / Phong thủy nhà hướng Đông Bắc năm 2018 có thuận lợi nào?

Phong thủy nhà hướng Đông Bắc năm 2018 có thuận lợi nào?

Phong thủy nhà hướng Đông Bắc cũng như các phong thủy nhà ở theo hướng khác. Chúng không mãi tốt hay mãi xấu mà thay đổi theo từng năm. Chúng phụ thuộc vào các vì sao chiếu đến; mà các vì sao này lại thay đổi theo thuật huyền không phi tinh.

Nhà hướng Đông Bắc

Nhà hướng Đông Bắc là nhà có độ số từ 22.5 độ đến 67.5 độ. Dãy độ này được chia thành 3 phần nhỏ, mỗi phần gồm 15 độ. Có thể gọi là Đông Bắc 1 (22.5 – 37.5), Đông Bắc 2 (37.5 – 52.5), Đông Bắc 3 (52.5 – 67.5). Trong đó, Đông Bắc 2 và 3 giống nhau, Đông Bắc 1 không giống với 30 độ còn lại.

Năm 2018 nhà hướng Đông Bắc có sao Tam Bích Si Vưu chiếu đến. Ngoài ra còn có sao Bác Sỹ chiếu đến đầu hướng nhà trong năm nay. Vậy nên phong thủy nhà hướng Đông Bắc được xem là vừa tốt, vừa xấu .

phong thủy nhà hướng đông bắc
phong thủy nhà hướng đông bắc

Ảnh hưởng của Tam Bích đến phong thủy nhà hướng đông bắc

Sao Tam Bích Si Vưu là sao hung tinh, tương đối không tốt cho nhà. Sao này sẽ gây ra những chuyện tranh cãi, kiện tụng trong năm nay. Người sống trong nhà dễ gặp phải những trục trặc liên quan đến pháp luật.

Nên treo một ngọn đèn lồng màu đỏ tại khu vực này. Vì sao Tam Bích thuộc hành Mộc nên dùng hỏa để làm hao tiết đi. Theo chiều tương sinh, Mộc sinh Hỏa sẽ làm cho sao Tam Bích không còn mạnh nữa. Từ đó, sẽ tránh được sự nóng giận, các việc bất lợi về mặt tình cảm. Bên cạnh đó, còn tránh được sự hao tài lộc, thất thoát tiền bạc trong năm nay.

Tuy nhiên, nếu nhà thuộc hướng Đông Bắc 2,3 và dọn vào nhà từ sau năm 2004 thì không nên hóa giải bằng cách trên. Việc treo lồng đèn đỏ không hóa giải được cho nhà từ 37.5 đến 67.5 độ. Lúc này, chỉ có thể dặn mọi người trong nhà vui vẻ, bình tĩnh, tránh nóng giận trong suốt năm

phong thủy nhà theo hướng
phong thủy nhà theo hướng

Sao Bác Sỹ có ảnh hưởng phong thủy gì?

Sao Bác Sỹ chiếu đến đầu hướng nên sức khỏe người trong nhà sẽ rất tốt. Nếu trong nhà có trẻ em hay người già sức khỏe không tốt có thể dời giường sang phòng ngủ phía trước nhà thuộc cung Đông Bắc để được sao Bác Sỹ cát tinh trợ giúp gia tăng sức khỏe.

Ngoài ra nếu hướng nhà từ 45 độ đến 67.5 độ thì nên sửa chữa, động thổ sẽ gặp nhiều may mắn. Còn nếu hướng nhà từ 22.5 độ đến 45 độ thì tuyệt đối không nên sửa chữa.

hướng nhà ở theo phong thủy
hướng nhà ở theo phong thủy

Tác giả TMPTQUY

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây bắc năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây Bắc năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây Bắc năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *