Home / Khóa Học Mới / Phong thủy nhà Hướng Bắc năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Bắc năm 2019

Phong thủy nhà hướng Bắc năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, tình cảm và sự nghiệp của tất cả mọi người trong gia đình.

Phong Thủy nhà hướng Bắc năm 2019 như thế nào?

Sao Tứ Lục năm 2019 chiếu đến nhà hướng Bắc; đem lại nhiều thuận lợi hơn so với năm 2018. Sao mang lại những may mắn trong phương diện tình cảm cũng như giáo dục, học tập. Phong thủy nhà hướng bắc năm 2019 cực kỳ tốt cho hoạt động học tập hoặc giáo dục.

Hơn nữa, ngôi sao  này cũng đại diện cho nghệ thuật và văn học. Những người có làm công việc hoặc trong một lĩnh vực nghề nghiệp liên quan đến học tập có thể phát triển trong các doanh nghiệp của họ.

phong thủy nhà ở hướng bắc năm 2019
phong thủy nhà ở hướng bắc năm 2019

Ảnh hưởng của phi tinh đến phong thủy nhà hướng Bắc

Nhà hướng bắc sẽ gặp thuận lợi về danh tiếng, tài lộc. Nhất là đối với người làm trong ngành giải trí, giáo dục, trẻ em đang đi học.

Nếu con bạn đang đi học hoặc đại học, hoặc bất kỳ thành viên nào trong gia đình bạn là nhà nghiên cứu, nghệ sĩ hoặc nhà văn, hãy đặt chúng ở khu vực này, để chúng có thể tận hưởng những lợi ích của phi tinh.

Kích hoạt và hóa giải phong thủy nhà ở hướng Bắc

Để tăng cường vận may đào hoa cho những người độc thân sống nhà hướng Bắc, có thể đặt tại đây một lọ hoa tươi, thường xuyên thay nước, chăm sóc cẩn thận. Những người cần nhiều may mắn trong học hành, thi cử, có thể đặt bàn học tại đây, tháp văn xương hoặc một chậu trúc.

phong thủy nhà hướng bắc năm 2019
phong thủy nhà hướng bắc năm 2019

 

Song, bạn cần phải biết chính xác độ số của căn nhà, nhà bạn có phải hướng Bắc hay không, nhà ở hướng Bắc ảnh hưởng trực tiếp thế nào đến từng người trong gia đình, hoặc hóa giải phong thủy nhà ở hướng Bắc cần làm gì, hãy liên hệ với trung tâm Phong Thủy Tường Minh để nhận được tư vấn phong thủy chi tiết và cụ thể nhất. Đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY

 

TRUNG TÂM TƯỜNG MINH PHONG THỦY

DT: 02866814141 – 0989211281

MAIL: lienhe.tttuongminhphongthuy@gmail.com

ĐỊA CHỈ: 54 Đinh Công Tráng, phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

Tác giả Tường Minh Phong Thủy

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, tình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *