Home / Lớp phong thủy / Phong thủy két sắt trong nhà đặt ở đâu?

Phong thủy két sắt trong nhà đặt ở đâu?

Phong thủy két sắt là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì rất nhiều người đề cao nơi giữ tiền của mình. Ai cũng mong muốn mình giữ lại và thu thêm nhiều tài lộc về. Thế nên vấn đề đặt ra là đặt két sắt ở đâu, nên quay két sắt hướng nào để hợp phong thủy tài lộc.

Phong thủy két sắt đặt ở đâu?

Vị trí đặt phong thủy két sắt rất quan trọng. Tuy nó không ảnh hưởng đến tất cả mọi người trong nhà như phong thủy nhà ở. Tiền để trong két sắt cũng không trực tiếp sinh ra lợi nhuận như tiền đầu tư hay tiền gửi ngân hàng. Thế nhưng đặt két sắt đúng phong thủy có thể kích hoạt được cung tài lộc để chủ nhân của nó có thể thu nhận được nhiều tiền hơn.

Vì người ta luôn quan niệm két sắt ngoài chức năng giữ tiền còn có chức năng giữ tài lộc. Giống như việc người ta thường “dằn” vàng trong ví để nó “rủ” tài lộc tới. Vị trí đặt két sắt sẽ giúp chủ nhân quản lý được tiền bạc tốt hơn và giàu có hơn. Vậy đặt ở đâu để tài lộc không bị thất thoát mà còn thu thêm được nhiều hơn nữa?

Nhiều người thắc mắc không biết nên đặt két sắt của mình ở đâu là đúng phong thủy. Nó còn phụ thuộc vào phi tinh mỗi năm, bát tự mỗi người và hướng độ mỗi nhà. Đặt đúng cung tài lộc trong phi tinh bàn, thuận theo bát tự của gia chủ và hợp với hướng phong thủy nhà ở sẽ giúp chủ nhân mau chóng phát tài.

phong thủy két sắt giữ tài lộc
phong thủy két sắt giữ tài lộc

Đặt két sắt đúng phong thủy tài lộc

Phong thủy két sắt đặt đúng cung tài lộc thì mới có tài lộc. Hơn thế nữa đặt đúng vị trí phong thủy sẽ giúp chủ nhân kiếm được nhiều tiền hơn, buôn bán lợi nhuận cao hơn và không bị mất tiền vì những chuyện không đáng có. Vậy cung tài lộc nằm ở đâu?

Theo phong thủy huyền không, cung tài lộc là vị trí mỗi năm sao tài lộc chiếu đến. Sao tài lộc được biết là sao số 3 trong phi tinh vận – Tam Bích Lộc Tồn. Ngoài ra còn có thể là sao Bát Bạch. Vị trí này có thể thay đổi qua từng năm và việc xác định cần phải được tính toán chính xác. Có thể chọn góc của ngôi nhà hoặc góc của chỉ phòng ngủ của gia chủ. (Vấn đề tại sao chỉ nên đặt két sắt trong phòng ngủ? sẽ được đề cập trong bài viết sau). Dù sao nào, góc nào thì cũng nên xác định các yếu tốt liên quan một cách chính xác nhất. Nếu không, chưa thấy phong thủy két sắt phát huy tác dụng mà thấy mất tiền, mang bệnh.

Tuy nhiên, nếu không muốn phải xem xét phong thủy két sắt mỗi năm có thể chọn góc tài lộc tốt theo bát tự của chủ nhân.

két sắt nên đặt ở đâu
két sắt nên đặt ở đâu

Phong thủy két sắt theo bát tự

Bát tự là thiên can và địa chi năm, tháng, ngày, giờ sinh của một người. Mỗi người có một bát tự khác nhau tương ứng với số mệnh của mình. Căn cứ trên lá số bát tự đó có thể tính được cung tài lộc, hướng sinh ra tiền của một người.

Từ đó nên đặt két sắt, tủ cất giấu tài sản, tư trang, tiền bạc ở vị trí phù hợp. Điều này có thể giúp chủ nhà gặp nhiều may mắn trong công việc kinh doanh, đầu tư. Bởi cung tài lộc sẽ kích tài lộc, giúp dòng tiền được lưu thông suôn sẻ và sinh nhiều lợi nhuận.

Ngoài vị trí ra, hướng cũng là một yếu tố cần nhắc đến trong phong thủy két sắt. Đặt két sắt quay về hướng tốt theo tuổi sẽ rất có lợi cho chủ nhà. Người ta thường hay hỏi hướng đặt két sắt theo mệnh kim, thủy, mộc, hỏa, thổ. Chỉ cần đặt két sắt đúng là có nhiều mang lại nhiều điều tốt lành.

vị trí két sắt thu hút tài lộc
vị trí két sắt thu hút tài lộc

Và tất nhiên phong thủy két sắt cũng phải hợp với phong thủy nhà ở. Bởi phong thủy nhà ở là yếu tố quan trọng. Nó quyết định hầu hết tài lộc, sức khỏe, quan hệ của các thành viên trong gia đình. Thế nên dù có làm gì cũng không nên đi ngược lại với phong thủy nhà ở.

Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết làm thế nào với phong thủy nhà ở nói chung và phong thủy két sắt của nhà mình nói riêng, hãy liên hệ với Trung Tâm Phong Thủy Tường Minh để có thể giải quyết các thắc mắc của bạn cũng như là có cơ hội tham gia các khóa học bổ ích

  • Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Tổng đài điện thoại: 028.6681.4141 – 0981.229.461
  • Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com
  • Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

Tác giả Tường Minh Phong Thủy

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây bắc năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây Bắc năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây Bắc năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *