Home / Kiến Thức Phong Thủy / Những lưu ý để két sắt thu hút tài lộc

Những lưu ý để két sắt thu hút tài lộc

Két sắt thu hút tài lộc là vật dụng được nhiều người tin rằng sẽ thu hút được tiền tài vào nhà. Vấn đề là két sắt nên đặt ở đâu, két sắt quay về hướng nào, hoặc cách làm cho két sắt thu hút tài lộc.

Đặt két sắt ở đâu?

Két sắt là vật dụng chứa tiền, vàng bạc hoặc những đồ quý giá trong gia đình. Thế nên có thể xem két sắt là một phần nắm giữ tài lộc của gia chủ. Không những vậy nhiều người còn cho rằng két sắt có thể thu hút thêm tài lộc.

Két sắt nên đặt ở đâu
Két sắt nên đặt ở đâu

Thật vậy, nếu đặt két sắt đúng nơi có thể kích hoạt được cung tài lộc cho người trong nhà. Theo phong thủy nhà ở, các vật tốt, mang lại may mắn nên đặt ở những góc tốt trong nhà, trong phòng. Kiến thức huyền không phi tinh chỉ ra rằng, góc tài lộc là những khu vực có sao tài lộc chiếu. Có thể là sao số 3 Tam Bích Lộc Tồn hoặc sao số 8 Bát Bạch Tả Phù. Những sao này nếu đặt đúng, kích hoạt đúng sẽ làm tăng tài vận, kinh tế ổn định.

vị trí đặt két sắt hợp phong thủy
vị trí đặt két sắt hợp phong thủy

Ngoài ra, có một số lưu ý nhỏ để két sắt thu hút tài lộc cũng nên áp dụng.

  • Két sắt nên đặt ở những góc khuất, không để nhiều người nhìn thấy
  • Không đặt két sách trong phòng khách, nhà trước. Tốt nhất đặt ở những phòng riêng tư như phòng ngủ, phòng làm việc (thư phòng)
  • Đặt vào két sắt một chút tiền, vàng để thu hút thêm tài lộc. Không nên để két sắt trống.

Két sắt quay về hướng nào?

Chọn hướng cho phong thủy két sắt nên tuân theo mệnh ngũ hành của chủ nhân. Theo bát tự, mệnh ngũ hành nên căn cứ vào cả năm, tháng, ngày, giờ sinh. Quan trọng nhất là ngũ hành ngày sinh của người đó. (Không phải là ngũ hành năm sinh như dân gian thường hay nói).

két sắt thu hút tài lộc
két sắt thu hút tài lộc

Tất nhiên hướng tốt cho người thuộc mạng kim, mộc, thủy, hỏa hay thổ cũng khác nhau. Ngoài ra còn phụ thuộc vào phi tinh năm đó, phong thủy nhà ở cũng như là các yếu tố liên quan. Tuy phong thủy két sắt không tác động trực tiếp đến nguồn tiền, không sinh ra lợi nhuận nhưng có cũng có tác động đến vận may về tài lộc cho chủ nhà.

Phong thủy két sắt thu hút tài lộc

Tuy phong thủy két sắt thu hút tài lộc nhưng nó chỉ là yếu tố nhỏ trong tổng thể lớn. Điều cần quan tâm hơn là phong thủy nhà ở của bạn cũng như là vận mệnh của chính bản thân. Hai yếu tốt đó góp phần trực tiếp vào con đường tài lộc của bạn và gia đình.

đặt két sắt ở đâu
đặt két sắt ở đâu

Thế nên thay vì chỉ xem phong thủy két sắt, bạn hãy chú trọng phong thủy nhà ở của mình. Ví dụ như tọa độ, hướng nhà, cách bố trí các phòng chức năng như phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng vệ sinh, cầu thang… Ngoài ra nên xem bát tự để biết cơ hội và tiềm năng tài chính của mình khi nào. Từ đó có thể nắm bắt được thời cơ một cách hợp lý. Bên cạnh đó, các vật phẩm phong thủy như tụ bảo bồn, thác nước phong thủy, hồ cá… cũng kích hoạt tài lộc được cho nhà ở nếu biết cách sử dụng, đặt đúng, chọn ngày giờ kích hoạt đúng.

phong thủy thu hút tài lộc
phong thủy thu hút tài lộc

Liên hệ Trung Tâm Phong Thủy Tường Minh để có những tư vấn phong thủy chính xác và có cơ hội tham gia các khóa học phong thủy về phong thủy nhà ở, bát tự để tự kích hoạt tài lộc cho nhà mình.

  • Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Tổng đài điện thoại: 028.6681.4141 – 0981.229.461
  • Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com
  • Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

Tác giả Tường Minh Phong Thủy

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây bắc năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây Bắc năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây Bắc năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *