Home / Khóa Học Mới / Phong thuỷ đặt bể cá: ảnh hưởng kinh hoàng khi sai phong thuỷ

Phong thuỷ đặt bể cá: ảnh hưởng kinh hoàng khi sai phong thuỷ

Bể cá cảnh là nơi chứa nước. Có 2 dạng nước (thuỷ) bao gồm thuỷ thực và thuỷ hư. Nước là yếu tố thuỷ thực trong phong thuỷ đặt bể cá.

Thuỷ và hoả là 2 yếu tố then chốt của sự sống. Thiếu 1 trong 2 yếu tố này thì sự sống sẽ không thể duy trì. Thiếu 1 trong 2 yếu tố này thì các hành khác cũng không thể tồn tại. Do vậy, phong thuỷ đặt bể cá cảnh có ảnh hưởng to lớn như thế nào? Chúng tôi sẽ dẫn chứng một vài ví dụ sau đây. Và đây hầu hết là những tình huống thực tế mà khách hàng đã gặp phải.

phong-thuy-dat-be-ca-canh
phong-thuy-dat-be-ca-canh

Bể cá cảnh chứa lượng nước kích hoạt tài lộc

Tài lộc dường như là yếu tố then chốt hàng đầu mà con người hướng tới. Tiền bạc giúp con người tồn tại và sinh tồn. Cao cấp hơn nữa, qua mức sinh tồn là mức hưởng thụ. Ý nghĩa của sự dư dả. Trên hơn nữa là người giàu sang, họ khẳng định đẳng cấp của mình thông qua số tiền họ có.

Nói tóm lại, tiền bạc không là tất cả nhưng là thứ mà người bình thường ai cũng cần. Hầu hết khách hàng của chúng tôi họ đều mong phong thuỷ tốt để học có tài lộc và hạnh phúc.

PHONG-THUY-DAT-BE-CA
PHONG-THUY-DAT-BE-CA

Phong thuỷ đặt bể cá một phần giúp bạn kiếm được tiền nhiều hơn. Thông qua việc gia tăng may mắn, gia tăng cơ hội. Do vậy, việc chọn mua nhà gần hồ nước, sông hồ hay hồ nhân tạo. Bố trí tiểu cảnh ở những vị trí thích hợp. Đặt bể cá cảnh theo đúng phong thuỷ nhà ở. Sẽ gia tăng vận may tài lộc cho bạn.

Một điều nên nhớ là mỗi người là một tuổi khác nhau (không xét theo năm sinh). Mỗi người ở một nhà khác nhau (theo ý nghĩa phong thuỷ). Do vậy sẽ không có công thức chung hoặc công thức tài lộc có sẵn cho bạn và gia đình trên internet. Mỗi trường hợp sẽ là 1 bài toán có cách giải khác nhau.

Phong thuỷ Bể cá cảnh kích hoạt đào hoa

Đào hoa là tình cảm, tình yêu thương mà mọi người dành cho nhau. Một mặt nào đó, đào hoa tốt chứ không xấu. Đào hoa gia tăng vận giao tiếp và mở rộng mối quan hệ cho bạn. Nói chung, đào hoa xấu và tốt với đối tượng nào thôi chứ bản chất nó không hề xấu.

Phong thuỷ hồ cá Kích hoạt cung đào hoa
Phong thuỷ hồ cá Kích hoạt cung đào hoa

Chúng tôi đã chứng kiến việc những cặp vợ chồng do đặt bể cá cảnh sai phong thuỷ. Từ đó vô tình gia tăng vận đào hoa cho người kia. Lâu dần làm nảy sinh chuyện ngoại tình và ly hôn đổ vỡ. Cũng từng chứng kiến một cặp vợ chồng, sao từ khi về nhà mới đáng lẽ phải vui vẻ, lại toàn nảy sinh cãi vã. Cặp thứ 2 phát hiện bất thường nhanh hơn nên nhờ tìm phong thuỷ. Kết quả cho thấy anh chị bố trí sai vị trí hồ cá. Làm tăng cường cãi vã, bất hoà tại góc đó. Sau khi chuyển hồ cá 1 tuần, kết quả khác biệt và vui mừng cám ơn Tường Minh Phong Thuỷ ngay.

Vậy nên, đào hoa cần cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, đối với những ai đã có gia đình, nếu đào hoa phát sinh sẽ có nguy cơ ảnh hưởng tình cảm. Còn những ai đang độc thân, “ế lâu ế sâu” thì nên nhìn xem nhà mình có chỗ nào tốt. Vừa để trang trí bằng hồ cá cảnh. Vừa áp dụng đúng phong thuỷ đặt bể cá. Đảm bảo kích hoạt đào hoa và tình duyên cho bạn.

Bể cá cảnh sai phong thuỷ kích hoạt sao xấu gây kiện tụng, tranh chấp, xui xẻo và bất hoà.

giống như trường hợp hồ cá cảnh đặt đúng phong thuỷ, sẽ kích hoạt những gì người ta mong muốn. Thường là tốt đẹp như tài lộc, tình duyên. Còn khi bể cá đặt vị trí sai, tức là những nơi có những sao xấu. Bạn đặt ở nơi này chắc chắn kích hoạt sao tai vị trí đó. Chúng cũng sẽ trở nên mạnh hơn như hiện tượng xung khắc, cãi vã và tranh chấp. Điều này chúng tôi cũng đã từng gặp khi tư vấn cho khách hàng. Đến khi truy ngược lại nguyên nhân thì cái bể cá thật là to đã được kích hoạt tại vị trí đó và gây ra những rắc rối trong hơn 10 năm cho gia chủ.

Phong thuỷ hồ cá Kích hoạt tài lộc
Phong thuỷ hồ cá Kích hoạt tài lộc

Do vậy, bạn nhớ là bể cá có ý nghĩa phong thuỷ. Và đặt thì phải theo đúng tiêu chí phong thuỷ bể cá cảnh để vừa được điều tốt, vừa đẹp cảnh quan nhé.

Chúc mọi người chọn lựa những bể cá cảnh thật ý nghĩa!

 

 

Tác giả TMPTQUY

Tin hay khác

két sắt nên đặt ở đâu

Phong thủy két sắt trong nhà đặt ở đâu?

Phong thủy két sắt là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *