Home / Lớp phong thủy / Nội thất theo phong thủy tiệm nail (phần 3)

Nội thất theo phong thủy tiệm nail (phần 3)

Phong thủy tiệm nail là vấn đề không phải ai cũng biết; dù nó là một nhân tố thu hút khách cho việc kinh doanh tiệm nail. Nội thất phong thủy tiệm nail nên được chọn đúng, đặt đúng mới mang lại hiệu quả tài lộc tốt nhất. Vậy cần phải mua gì, đặt chúng ở đâu, trang trí tiệm thế nào mới là đúng phong thủy?

Các thiết bị trong phong thủy tiệm nail

Một tiệm nail muốn có nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ thì các thiết bị phải tốt, hiện đại và chất lượng. Không hẳn liên quan đến phong thủy tiệm nail nhưng cũng rất cần đầu tư hệ thống ánh sáng. tiệm nail nên sử dụng các dàn đèn có độ sáng vừa phải, dịu nhẹ. Các thiết bị đèn nên trang bị bao gồm đèn sấy và đèn bàn làm nail.

Đèn sấy là dụng cụ không thể thiếu cho việc sơn móng; nó giúp việc làm khô móng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đèn bàn để vừa giúp thợ nail có thể cắt, tỉa, sơn ở những nơi khó nhìn thấy một thời gian ngắn nhất, vừa làm một vật trang trí cho tiệm nail chuyên nghiệp hơn. Kích cỡ và màu sắc tùy thuộc vào chủ tiệm nhưng nên chọn đèn có cường độ sáng vừa phải, không nên quá sáng hoặc những đèn màu quá tối.

các thiết bị trong tiệm nail
các thiết bị trong tiệm nail

Bên cạnh đó, thiết bị nên có trong tiệm nail nhưng ít người quan tâm là máy lọc không khí. Thật sự, không khí trong tiệm nail rất độc vì hóa chất trong nước sơn móng, chất tẩy, keo dính,… Nếu thường xuyên hít phải có thể gây ngộ độc khí hoặc dẫn đến ung thư. Không chỉ tác động đến khách hàng mà người phải chịu đựng xuyên suốt là chủ tiệm và nhân viên. Xét trên góc độ phong thủy trong tiệm nail thì bầu không khí tù túng, bí bách không thể đem lại những luồng sinh khi tốt cho căn tiệm. Thế nên, một chiếc máy lọc sẽ duy trì trạng thái cân bằng của không khí, mang lại nhiều năng lượng tích cực hơn.

phong thủy tiệm nail tốt
phong thủy tiệm nail tốt

Tuy nhiên nếu tiệm nail trang bị đầy đủ những vật dụng vẫn chưa đạt hiệu quả cao nhất. Biết cách bố trí, sắp xếp các vật dụng mới lại yếu tố cần thiết. Vừa gọn gàng, sạch sẽ mà còn hợp với phong thủy trong tiệm nail. Cách lựa chọn và bố trí phong thủy tiệm nail sao cho phù hợp là gì?

tiệm nail theo phong thủy
tiệm nail theo phong thủy

Để biết chính xác cách trang trí tiệm nail theo phong thủy như thế nào, hãy liên hệ với Trung Tâm Phong Thủy Tường Minh để được tư vấn cụ thể hơn:

Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài Số điện thoại: 028.6681.4141 – 0981.229.461

Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

 

Xem thêm các thông tin và khóa học phong thủy tại: http://phongthuytuongminh.com/

Tác giả Tường Minh Phong Thủy

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây bắc năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây Bắc năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây Bắc năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *