Home / Kiến Thức Phong Thủy / Nội thất theo phong thủy tiệm nail (phần 1)

Nội thất theo phong thủy tiệm nail (phần 1)

Phong thủy tiệm nail là vấn đề không phải ai cũng biết; dù nó là một nhân tố thu hút khách cho việc kinh doanh tiệm nail. Nội thất phong thủy tiệm nail nên được chọn đúng, đặt đúng mới mang lại hiệu quả tài lộc tốt nhất. Vậy cần phải mua gì, đặt chúng ở đâu, trang trí tiệm thế nào mới là đúng phong thủy?

Màu sơn tường phong thủy tiệm nail

Ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi mới bước vào tiệm là màu sắc của căn phòng. Nên chọn màu sắc trang nhã như trắng, xanh da trời, hồng phấn, tím pastel, xanh ngọc… Các màu nhạt sẽ làm khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái hơn. Các màu thiên về sắc lam sẽ giúp căn phòng mát mẻ giữa những ngày nắng nóng. Vì vốn dĩ gam màu này giúp người ở trong phòng cảm thấy thoải mái hơn. Tuy nhiên với óc sáng tạo và tính thẩm mỹ cao, người ta vẫn có thể dùng các màu sắc đậm như đỏ, cam, tím phối hợp với các gram màu trung tính tạo nên một tiệm nail đẹp.

trang trí tiệm nail theo phong thủy
trang trí tiệm nail theo phong thủy

Ngoài ra, theo phong thủy tiệm nail, việc lựa chọn màu sắc cũng có thể chọn dựa trên bát tự và ngũ hành của chủ tiệm. Tùy theo các mạng kim, thủy, mộc, hỏa, thổ mạnh hay yếu để chọn màu sơn tường phù hợp. Dùng các màu theo dụng thần của chủ tiệm sẽ giúp tiệm nail luôn gặp nhiều may mắn, có nhiều khách hàng và thu về nhiều lợi nhuận.

màu sơn tường cho tiệm nail
màu sơn tường cho tiệm nail

Màu sơn tường cũng nên hòa hợp với màu sắc các thiết bị tạo nên một tổng thể nghệ thuật. Các vật dụng trong tiệm nail nên chọn một tông màu làm chủ đạo. Thiết bị ở đây chủ yếu là ghế và bàn làm nail nên được sắp xếp thẩm mỹ và hợp phong thủy. Tiệm nail nên chọn những chiếc ghế đồng nhất hình dáng, kích cỡ, màu sắc. Không thể dùng chiếc bàn màu vàng phối với ghế màu đỏ trên nền tường xanh lam được!

màu sơn phong thủy trong tiệm nail
màu sơn phong thủy tiệm nail

Ví dụ chủ tiệm thuộc mạng Thủy yếu, màu hợp với chủ tiệm sẽ là màu vàng hoặc tông xanh biển. Nên ta có thể sơn màu tường là xanh lam, các thiết bị hoặc vật trang trí màu xanh dương và trưng bày thêm hồ cá, hồ nước, cây thủy sinh xung quanh. Như vậy vừa tăng tính thẩm mĩ, vừa tạo một không gian mang hơi hướng thiên nhiên gần gũi và vừa hợp phong thủy cho tiệm nail và cho bát tự của chủ tiệm. Màu vàng cũng là màu tốt cho mệnh Thủy yếu nhưng lưu ý không nên sơn vàng chói cả tiệm nail. Thế cho nên việc ứng dụng phong thủy tiệm nail cũng nên cân nhắc sao cho hoàn hảo cả phong thủy lẫn thẩm mỹ.

Cần lưu ý không phải mạng Thủy nào cũng vậy, mỗi người mỗi bát tự khác nhau. Thế nên trước khi làm phải tìm hiểu thật kỹ xem nó có phù hợp với mình không nhé!

tiệm nail nên chọn màu sơn gì
tiệm nail nên chọn màu sơn gì

Để biết chính xác bạn nên chọn màu gì cho phong thủy tiệm nail, hãy liên hệ với Trung Tâm Phong Thủy Tường Minh để được tư vấn cụ thể hơn:

Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

 

Xem thêm các thông tin và khóa học phong thủy tại: http://phongthuytuongminh.com/

Logo TMFS

Tác giả Tường Minh Phong Thủy

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây bắc năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây Bắc năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây Bắc năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *