Home / Lớp phong thủy / Nội thất theo phong thủy tiệm nail (phần 2)

Nội thất theo phong thủy tiệm nail (phần 2)

Phong thủy tiệm nail là vấn đề không phải ai cũng biết; dù nó là một nhân tố thu hút khách cho việc kinh doanh tiệm nail. Nội thất phong thủy tiệm nail nên được chọn đúng, đặt đúng mới mang lại hiệu quả tài lộc tốt nhất. Vậy cần phải mua gì, đặt chúng ở đâu, trang trí tiệm thế nào mới là đúng phong thủy?

Ghế trong phong thủy tiệm nail

Ghế là bộ phận cốt lõi của tiệm nail. Nếu muốn khách hàng hài lòng, hãy chọn những thiết bị làm khách thoải mái nhất. Vì yêu cầu của khách hàng đến đây là làm đẹp và thư giãn. Bên cạnh thiết bị tốt, vị trí đặt thiết bị cũng quan trọng không kém. Theo phong thủy tiệm nail, đặt thiết bị đúng chỗ sẽ làm người sử dụng thấy thoải mái hơn, thư giãn hơn.

bố trí ghế làm nail theo phong thủy
bố trí ghế làm nail theo phong thủy

Ngoài ra, tiệm nail cũng nên đa dạng hóa các thiết bị có trong tiệm. Để cho khách có nhiều sự lựa chọn cũng như là tăng số lượng dịch vụ của cửa tiệm. Tuy nhiên phải chú ý chất lượng của các sản phẩm dùng để phục vụ cho khách. Không nên dùng máy móc dỏm gây nguy hiểm hoặc khó chịu cho khách hàng.

bày trí đồ vật trong tiệm nail theo phong thủy
bày trí đồ vật trong tiệm nail theo phong thủy

Ghế để khách ngồi làm nail nên chọn loại có đệm mút, nệm êm để khách không cảm thấy mệt mỏi khi ngồi trong suốt thời gian làm nail. Ghế phải có chỗ để chân, không quá nhỏ để khách có thể ngồi một cách thoải mái. Hiện nay, ghế làm nail có rất nhiều loại để lựa chọn. Những loại ghế hiện đại như ghế trang bị thêm bồn sủi, bồn ngâm chân trị liệu hoặc ghế massage… Những loại này sẽ giúp khách hàng yêu thích dich vụ của tiệm.

bố trí ghế cho tiệm nail
bố trí ghế cho tiệm nail

Hơn thế nữa, các vật dụng như bàn, ghế, thiết bị cũng có ảnh hưởng đến phong thủy tiệm nail. Ví dụ như đối với những chủ tiệm cần thủy thì việc mua sắm các dụng cụ làm nail liên quan đến nước cũng giúp phong thủy tiệm nail tốt hơn.

phong thủy bàn ghế tiệm nail
phong thủy bàn ghế tiệm nail

Tiếp đó, một tiệm nail chất lượng nên có ghế làm móng chuyên dụng cho thợ. Ngoài việc tăng tính chuyên nghiệp cho tiệm nail, ghế làm móng tốt, đúng chuẩn sẽ giúp thợ nail hoàn thành công việc đẹp và nhanh chóng.

phong thủy ghế làm nail
phong thủy ghế làm nail

Không những thế, việc chọn màu các loại ghế làm nail cũng ảnh hưởng đến phong thủy tiệm nail. Chủ tiệm nail nên chọn những màu là dụng thần của bản thân hơn là những màu kỵ thần. Vì dù không phải là yếu tố quyết định nhưng nó cũng ảnh hưởng một phần đến phong thủy trong tiệm nail. Và dĩ nhiên ai cũng muốn tiệm của mình đạt được những điều tốt nhất.

 

Để biết chính xác bạn nên chọn màu gì cho phong thủy tiệm nail, hãy liên hệ với Trung Tâm Phong Thủy Tường Minh để được tư vấn cụ thể hơn:

Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

 

Xem thêm các thông tin và khóa học phong thủy tại: http://phongthuytuongminh.com/

Tác giả Tường Minh Phong Thủy

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây bắc năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây Bắc năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây Bắc năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *