Home / Khóa Học Mới / Những khóa học phong thủy miễn phí nhưng chất lượng

Những khóa học phong thủy miễn phí nhưng chất lượng

Học phong thủy miễn phí trong thời gian gần đây bắt đầu được nhiều người quan tâm. Tuy nhiều nhưng không phải chỗ nào cũng uy tín. Những kiến thức phong thủy sai lệch, không chính thống sẽ dẫn đến việc kích hoạt, hóa giải phong thủy sai. Từ đó lợi ích thì không thấy mà tai họa có thể đến bất kỳ lúc nào.

Học phong thủy hiệu quả

Muốn học phong thủy hiệu quả phải chú ý đến những vấn đề sau

  • Thứ nhất, học phải biết thực hành. Phải xác định ngay từ đầu là học phong thủy để ứng dụng vào cuộc sống. Học xong một khóa học phong thủy phải biết áp dụng cho bản thân như thế nào. Khi thông thạo thì mới có thể tự tin giúp được người khác.
  • Thứ hai, học phong thủy phải biết cố gắng. Khi học thì thầy phong thủy là người định hướng cho trường phái phong thủy và hướng dẫn cách học sao cho tốt nhất. Còn bản thân cũng là người thầy quan trọng. Bản thân phải biết tự hoàn thiện, không ngừng nghiên cứu, cố gắng học hỏi những điều mới. Cả hai yếu tố bổ sung cho nhau giúp bạn đạt được mục đích của mình.
  • Thứ ba, chọn đúng thầy. Người thầy có kiến thức vững chắc rõ ràng sẽ giúp bạn đi đúng hướng phong thủy chính thống. Ngoài việc truyền kiến thức phong thủy, người thầy còn giúp bạn có một phương pháp khoa học, tận dụng tối đa thời gian quý báu của bạn trong việc tiếp thu kiến thức và vận dụng thực hành. Tường Minh Phong Thủy cùng hơn 200 học viên đã chứng thực và công nhận điều này

Học phong thủy miễn phí

Nhân dịp đầu năm, Tường Minh Phong Thủy và thầy Nguyễn Thanh Phương muốn chia sẻ kiến thức phong thủy chính thống đến tất cả mọi người. Thế nên hay nhanh chóng đăng ký khóa học phong thủy cơ bản hoàn toàn miễn phí. Khóa học này dành cho những ai chưa biết gì về phong thủy hay đang hoang mang trong quá trình tự học. Khóa học sẽ chỉ ra những căn bản trong kiến thức phong thủy cho những người mới bắt đâu. Đối với những người đang tự mò, tự đọc, tự hiểu mà chưa biết ứng dụng.

Một số chia sẻ liên quan đến những nội dung được chúng tôi liệt kê. Số lượng quan tâm nhiều nhất ở nơi đông nhất sẽ được ưu tiên tổ chức.
Nội dung khoá học phong thủy miễn phí
***Bát tự mệnh lý
***Phong thuỷ nhà ở
***Chọn tên cho con
***Phong thuỷ văn phòng công sở
*** Chọn ngày lành tháng tốt, v.v…
CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ:
Bước 1: like fanpage Trung Tâm Phong Thuỷ Tường Minh: https://www.facebook.com/hocvienphongthuytuongminh/
Bước 2: Share bài viết từ fanpage này để thật nhiều người biết đến và lớp học được hình thành: https://www.facebook.com/hocvienphongthuytuongminh/posts/480343719030096
Bước 3: Hoàn thành form đăng ký:https://goo.gl/forms/YIcFaTUuKOXsN83G3
Lưu ý: Tường Minh Phong Thuỷ có quyền từ chối một số đối tượng học viên nếu chúng tôi cảm thấy không phù hợp để theo học.

http://hocphongthuy.net/khoa-hoc-phong-thuy-mien-phi/
028.66814141 – 0981.229461 – Tường Minh Phong Thuỷ

Happy New Year & Năm Mới cùng Nạp thật nhiều Kiến Thức Hữu ích mới nhé!

Tác giả Tường Minh Phong Thủy

Tin hay khác

két sắt nên đặt ở đâu

Phong thủy két sắt trong nhà đặt ở đâu?

Phong thủy két sắt là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *