Home / Kinh dịch / Nhà có vong thì giải quyết như thế nào?

Nhà có vong thì giải quyết như thế nào?

Trường hợp phát hiện vong theo con trẻ tại nhà khách hàng TPHCM

Vào năm 2013, một người khách hàng ở khu vực cầu Kiệu, Đa Kao đến nhờ tư vấn về trường hợp ngôi nhà của cô, theo đó thì đứa bé của cô cứ mỗi năm lại bị ốm 1 trận, phải nhập viện vào bệnh viện Nhiệt Đới nhưng bác sĩ lại không tìm ra bệnh lại phải đem về nhà và có nhiều biểu hiện rất lạ lùng, hay nói chuyện 1 mình. Tôi gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp và nói với chủ nhà rằng đứa bé này có khả năng giao tiếp với phần âm và khuyên cô nên đem đứa bé vào chùa nhờ sư thầy giúp đỡ. Sau đó cô gọi điện và cám ơn tôi nói rằng mọi chuyện đã đỡ hơn.
Gieo quẻ kỳ môn độn giáp phát hiện hiện tượng vong linh
Gieo quẻ kỳ môn độn giáp phát hiện hiện tượng vong linh

Mua lại ngôi nhà có vong theo

Một người bạn mới quen chung trong hội doanh nghiệp BNI nhờ tôi đến xem 1 căn nhà do anh ta mới mua. Vì lúc gặp là chỉ xã giao, café và tôi hoàn toàn không mang theo La Bàn. Khi đến nhà thì quan sát thấy có nhiều biểu hiện kỳ lạ và tôi bấm độn Kỳ Môn. Sau đó tôi nói với chủ nhà rằng có 1 vong linh nữ ở khu vực phòng khách; người này không thích tôi đến xem phong thủy. Đến chiều tôi sẽ quay trở lại với La Bàn và máy móc thiết bị đo đạc tâm linh để kiểm tra thì quả đúng như vậy. Anh bạn mới khai thật rằng trước đó thấy mua nhà này rất dễ, với giá rất rẻ.
Người vợ lúc đầu rất ủng hộ mua nhà vì nhà mới gần trường học tiện đưa rước con cái học hành nhưng sau đó khi qua lại 1 lần nữa để quyết định dọn về thì lại không hiểu sao không thích dọn về đây. Anh chồng thấy hiện tượng lạ nên mới nhờ tôi đến xem.
Nha-co-vong-anh-huong-suc-khoe-gia-chu
Nhà có vong ảnh hưởng sức khoẻ gia chủ

Nằm ngủ chỗ lạ phát hiện có vong 

3 năm trước tôi được nhờ xem một căn nhà ở Bình Liêu, Quảng Ninh, giáp biên giới Trung Quốc. Đáp xuống sân bay Nội Bài vào đêm khuya và đi xe một mạch về Quảng Ninh nên khá mệt. Lúc đó là 1h sáng, nên ngủ tại nhà khách hàng luôn chứ không ra khách sạn ở.
Căn nhà tọa Tây Bắc hướng Đông Nam; chủ nhà bố trí cho tôi ở phòng ngủ phía sau cùng góc Tây Bắc. Lúc đang ngủ tự nhiên có 1 cảm giác lạ nên tôi tỉnh dậy. Ở phía cầu thang có đốm sáng đi về phía gần cửa sổ phòng; và tôi nghe có tiếng người thì thầm bên tai.
Gieo quẻ Kỳ Môn thì biết được đây là vong linh muốn tiếp xúc với ý đồ làm hại. Thấy quẻ khá bất lợi cho bản thân mình và thuận lợi cho vong linh đó. Tuy nhiên cũng có 1 chút sự trợ lực về tâm linh cho tôi nên tôi trì mật chú suốt đêm và sáng ra hỏi thì người khách hàng nói vừa mua căn nhà đó tính mở công ty kinh doanh và nghe hàng xóm chung quanh nói nhà đó có vong, nhiều công ty cũng đã dọn vào và dọn ra rồi.
Bố trí phong thủy phòng ngủ
Bố trí phong thủy phòng ngủ

Kết

Còn rất nhiều những trường hợp khác nữa có thể nhờ ứng quẻ của Kỳ Môn Độn Giap để phát hiện sự bất thường trong từ trường của môi trường sống, điện tích âm và điện tích dương.
Trong các môn học thuật chính thống thì Kỳ Môn Độn Giáp là 1 kiến thức đặc biệt của Đạo Giáo nên có thể đọc vị được lúc nào, nơi nào có vấn đề về Âm Dương tương khắc, nên là 1 kiến thức đặc biệt giúp cho người thầy Phong Thủy trong quá trình làm việc chuyên môn có thể đoán biết, tự bảo vệ cho chính bản thân mình.
Những trường hợp này tôi không tiện kể ra chi tiết trên đây, nhưng sẽ hướng dẫn cụ thể cho học viên tại lớp Luận Quẻ Kinh Dịch & Kỳ Môn Độn Giáp vào ngày sắp tới tại TPHCM và Hà Nội:
TPHCM: Tháng 8/2017 – Hà Nội: Tháng 9/2017
Một vài chia sẻ,
Nguyễn Thành Phương
Thành Viên Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA
Cố Vấn Cao Cấp Công Ty Tường Minh Phong Thủy

THE BREAKDOWN

DESIGN - 9.2
DISPLAY - 8.6
RECEPTION / CALL QUALITY - 9.1
PERFORMANCE - 8.9
SOFTWARE - 8.6
BATTERY LIFE - 9.4
ECOSYSTEM - 8.2

8.9

Love it

You don't believe in the Force, do you? Obi-Wan is here. The Force is with him. I call it luck. Look, I can take you as far as Anchorhead.

User Rating: 3.46 ( 6 votes)

Tác giả Học Viện Phong Thủy Tường Minh

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây bắc năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây Bắc năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây Bắc năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *