Home / Kiến Thức Phong Thủy / La bàn phong thủy mua ở đâu?

La bàn phong thủy mua ở đâu?

La bàn phong thủy là công cụ thiết yếu và vô cùng quan trọng đối với bất cứ một ai quan tâm đến phong thủy. Có thể ví la bàn phong thủy đối với người học phong thủy giống như vũ khí đối với một người lính ra trận: không có không được.

Đôi nét về la bàn phong thủy

La bàn phong thủy là một công cụ dùng để hỗ trợ trong việc xác định năng lượng. Người thực hành phong thủy tường dùng để xem sự ảnh hưởng tốt/xấu đến phong thủy nhà ở hoặc phong thủy phần mộ. Hay nói cách khác đây là một cây thước trời, “Lường Thiên Xích”.

Phải biết rằng, la bàn phong thủy chỉ đơn thuần là một công cụ để đo đạc. Vật phẩm phong thủy này không có bất kì năng lượng ma thuật hay siêu nhiên. Không thể dùng la bàn phong thủy như một loại bùa chú. Việc treo la bàn phong thủy để chống lại ma quỷ, xua đuổi sát khí ở trước cửa hoặc đặt ở bàn thờ, mong nó có tác dụng rước tài lộc vào nhà và những vấn đề tâm linh khác là hoàn toàn không hợp lý. Vì Phong Thủy chỉ là một môn khoa học về năng lượng môi trường sống.

Mua la bàn phong thủy ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại la bàn phong thủy. Tuy nhiên chủ yếu là nhập từ Trung Quốc. Lý do là vì Trung Hoa là nguồn gốc của các loại la bàn. Hơn thế nữa, chi phí sản xuất ở Trung Quốc là rất rẻ. Điều này hiển nhiên ai cũng biết. Thế nên những vật mang mác “Made in china” lưu hành rộng rãi từ những con phố lớn đến những tiểu thương.

Song, la bàn của Trung Quốc thì hẳn nhiên là không có tiếng việt; họa may thì có vài ba từ, kí tự tiếng anh. Thế nên việc tìm ra một la bàn phong thủy tiếng việt thích hợp cho người việt không dễ dàng.

La bàn phong thủy tiếng việt của Trung tâm Phong Thủy Tường Minh theo trường phái Tam Nguyên Huyền Không. Đây là một sản phẩm dành riêng cho người Việt Nam có sự hứng thú và niềm đam mê với phong thủy. Là bàn phong thủy của Tường Minh sẽ là công cụ hữu ích cho việc học và ứng dụng phong thủy tốt. Vật phẩm được nhượng quyền và cho phép bởi đại sư Lưu Dục Tài (CAFS).

Sử dụng la bàn phong thủy tiếng việt

Nhắc đến Phong thuỷ Tam Nguyên thì những người biết sơ sơ thì chỉ biết cách sử dụng La Bàn 24 Sơn Hướng trong việc lập Phi Tinh Bàn theo Huyền Không Phi Tinh. Thực ra nếu chỉ sử dụng được vòng 24 Sơn Hướng thì xem như chỉ mới sử dụng La Bàn Phong Thủy như một chiếc La Bàn Phương Tây thông thường.

La Bàn Phong Thuỷ Tam Nguyên chứa đựng lượng kiến thức phong phú thể hiện trên các vòng. Bạn không thể nắm vững kiến thức Phái Tam Nguyên nếu như chưa biết hết cách sử dụng tất cả các vòng trên La Bàn Tam Nguyên. Dần dần khi kiến thức về Phong Thủy Tam Nguyên của bạn được nâng cao. Lúc đó có thể biết cách sử dụng tất cả thông tin ghi trên các vòng La Bàn.

la-ban-phong-thuy-tam-nguyen-72-long

Ví dụ như nếu bạn hiểu trọn vẹn kiến thức Huyền Không Đại Quái thì mới có thể biết cách sử dụng vòng Huyền Không Ngũ Hành trên La Bàn Tam Nguyên. La Bàn Tam Nguyên chứa đựng và cung cấp thông tin cho các vòng hiển thị. Việc bạn học hỏi toàn bộ kiến thức cần có để sử dụng tất cả các vòng trên La Bàn Tam Nguyên sẽ cần bạn bỏ ra nhiều năm nghiên cứu rất nhiều sách vở khác nhau mới học hỏi được lượng kiến thức đồ sộ này.

Cách dùng la bàn phong thuỷ Tam Nguyên dựa trên bạn hiểu ý nghĩa những nội dung sau:

 • Tiên Thiên Bát Qúai
 • Con số LẠC THƯ.
 • Thông tin Thiên Địa Nhân.
 • Thông tin 24 sơn hướng.
 • Thông tin Thượng quái, hạ quái của 64 quẻ đại quái.
 • Số huyền không ngũ hành.
 • Lục thập hoa giáp.
 • Thượng quái của 64 quẻ Đại Quái.
 • Nội ngoại bàn

Mua ngay La bàn phong thủy tiếng việt tại Trung tâm phong thủy Tường Minh

Hướng dẫn sử dụng la bàn tiếng Việt kèm sách hướng dẫn sử dụng đính kèm theo sản phẩm la kinh phong thuỷ tiếng Việt vận 7-8 HKPT và la kinh phong thuỷ tiếng Việt Tam Nguyên.

cách xem la bàn phong thủy
cách xem la bàn phong thủy
 • Chất liệu: đồng thau, kim la bàn độ chính xác cao.
 • Chất lượng ổn định, chính xác tuyệt đối.
 • Kính Thước: 26cm
 • Trọng lượng: 1.200-1.300 gr
 • Màu sắc: Đen & đỏ
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Sản xuất bời: Phong Thuỷ Tường Minh
 • Nhượng quyền và cho phép bởi đại sư Lưu Dục Tài.

Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy – Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

Tác giả Tường Minh Phong Thủy

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây bắc năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây Bắc năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây Bắc năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *