Home / Lớp phong thủy / 2 lưu ý phong thủy tiệm nail cho những người kinh doanh

2 lưu ý phong thủy tiệm nail cho những người kinh doanh

Phong thủy tiệm nail là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì nail là một ngành nghề khá hot hiện nay của người việt khi định cư ở nước ngoài. Tại một số nước như mỹ, canada, pháp, úc hơn 50% thu nhập ngành nail do người việt tạo ra. Sau quá trình làm thợ nail, bất cứ ai cũng muốn mở một tiệm nail; để vừa có thu nhập cao hơn, vừa tự quản lý mà không dưới quyền ai. Có rất nhiều vấn đề cần quan tâm khi mở tiệm, trong số đó là phong thủy tiệm nail. Phong thủy tiệm nail không những giúp cho tiệm nail được đông khách, chủ tiệm kiếm được nhiều tiền mà còn giúp cho khách hàng lẫn chủ tiệm luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ,  không bị những tai nạn nghề nghiệp, mọi thứ suôn sẻ.

Hướng cửa của phong thủy tiệm nail

Dù là phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng công ty hay phong thủy tiệm nail thì hướng vẫn luôn là một yếu tố quan trọng hàng đầu. Theo phong thủy chính thống, hướng phải được đó chính xác đến từng độ số. Bởi vì đôi khi một sai lệch nhỏ vài độ cũng đã tạo nên một cách cục phong thủy khác.

Tiệm nail nên đặt hướng tài lộc sẽ giúp khách hàng tin tưởng và ủng hộ; chủ tiệm sẽ có được nhiều doanh thu hơn. Nếu không thì ít nhất cũng là những hướng tốt để tiệm nail có thể làm ăn phát đạt. Chẳng may tiệm nail có hướng xấu, nên xem xét việc sửa cửa để hướng tiệm xoay sang hướng khác. Tuy nhiên, nếu hướng độ quá xấu thì việc sửa cửa chỉ có thể hóa giải được phần nào chứ không thể tốt như những hướng khác được, vì thế nên cần xem phong thủy của tiệm nail trước khi quyết định có nên chọn nơi đó là nơi kiếm ra tiền của mình.

hướng cho phong thủy tiệm nail
hướng cho phong thủy tiệm nail

Bố trí phong thủy tiệm nail

Sau hướng phong thủy tiệm nail thì cách bố trí các khu vực và vật dụng trong nhà cũng cần được quan tâm. Phong thủy quầy lễ tân tiếp khách, phong thủy bàn làm nail, phong thủy khu vực trưng bày, phong thủy nơi gội đầu massage, phong thủy nhà vệ sinh… là những nơi cần bố trí sao cho hợp lý.

Bàn tiếp khách phải đặt ở nơi có năng lượng tốt chiếu đến. Đặt bàn tiếp khách gần lối ra vào để tiện cho việc hướng dẫn khách. Khu vực tiếp khách nên được bố trí rộng rãi, thông thoáng cho khách hàng cảm thấy thoải mái trong việc chờ đợi. Chọn những bài nhạc nhẹ nhàng và một chút tinh dầu thơm để lấn át những âm thanh của máy móc và mùi hóa chất từ những dụng cụ trong tiệm.

Phòng làm nail nên được cách ly với phòng tiếp khách để tạo thoải mái cho cả khách đang sử dụng dịch vụ cũng như khách đang chờ. Ghế làm nail nên được đặt gọn gàng, thẳng hàng và có không gian riêng tư cho khách. Có như vậy khách mới có thể cảm thấy thư giãn ở tiệm nail của bạn.

Ngoài ra, nên tận dụng những góc xấu trong nhà để đặt nhà vệ sinh, bồn rửa…  để vừa tiết kiệm diện tích, vừa trấn áp được năng lượng xấu không mong muốn đến phong thủy tiệm nail của bạn.

bố trí tiệm nail theo phong thủy
bố trí tiệm nail theo phong thủy

Vậy phong thủy tiệm nail quan trọng nhất là yếu tố nào?

Còn rất nhiều vấn đề liên quan đến phong thủy tiệm nail mà bất cứ chủ tiệm nào cũng cần lưu ý. Trong đó phải kể ra là nội thất tiệm nail theo phong thủy, bày trí các vật dụng trong tiệm nail, các vấn đề liên quan đến màu sắc,… Một bài viết không thể nói lên tất cả các vấn đề đó cũng như là không thể áp dụng chung cho tất cả mọi người. Vì thế nên nếu đã quan tâm đến phong thủy, muốn làm phong thủy thì cần phải xem xét kiểm tra tại địa điểm đó thì mới có thể có được phong thủy chính xác.

phong thủy tiệm nail
phong thủy tiệm nail

******************

Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ  với chúng tôi – Trung Tâm Phong Thủy Tường Minh

Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài Số điện thoại: 028.6681.4141 – 0981.229.461

Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

*****************

Xem thêm thông tin các khóa học tại http://phongthuytuongminh.com/

Tác giả Tường Minh Phong Thủy

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây bắc năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây Bắc năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây Bắc năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *