Home / Phong thủy nhà ở / Kích hoạt tài lộc cho phong thủy 2018

Kích hoạt tài lộc cho phong thủy 2018

Kích hoạt tài lộc là điều ai cũng mong muốn cho ngôi nhà của mình. Việc này càng được đẩy mạnh hơn vào mỗi dịp sang năm mới. Vậy làm sao để kích hoạt tài lộc theo phong thủy và kích hoat thế nào mới hiệu quả?

Tài lộc của mỗi người

Phần đông người tìm đến phong thủy là vì muốn mình gặp nhiều may mắn, tài lộc. Những vấn đề thường gặp phải chẳng hạn như là: tại sao tôi hay bị mất tiền, khi nào tôi mới kiếm được nhiều tiền, tôi có phải là người giữ được tiền hay không?… Có rất nhiều cách để trả lời câu hỏi trên. Nhưng người trả lời phải thông hiểu phong thủy và bát tự mới trả lời được vẹn toàn.

kích hoạt tài lộc năm 2018
kích hoạt tài lộc năm 2018

Nếu như câu trả lời từ bát tự thì tất cả là do vận mệnh mỗi người. Khi đó bản thân mỗi người phải cố gắng để cuộc sống của mình tốt đẹp như mình mong đợi. Làm nhiều việc tốt, sống vui tươi, tích cực làm việc ắt tài lộc sẽ đến.

làm sao để có nhiều tiền
làm sao để có nhiều tiền

Nếu như câu trả lời từ phong thủy thì mọi việc đơn giản hơn. Đúng người, đúng nơi, đúng thời điểm sẽ kích hoạt được tài lộc cho ngôi nhà.

phong thủy nhà ở tài lộc
phong thủy nhà ở tài lộc

Kích hoạt tài lộc thế nào?

Có rất nhiều vật phẩm phong thủy dùng để kích hoạt tài lộc. Tuy nhiên không phải ai dùng cũng hiệu nghiệm. Thế mới nói đúng người, đúng nơi và đúng thời điểm. Vật phẩm phong thủy phải hợp với tuổi tác gia chủ, hướng độ ngôi nhà và vị trí đặt, thời điểm đặt và kích hoạt vật phẩm.

Thác nước phong thủy kích hoạt tài lộc
Thác nước phong thủy kích hoạt tài lộc

Các vật phẩm như chuông gió, hồ cá, thác nước phải được người sử dụng biết chính xác ý nghĩa và cách dùng nó. Vật phẩm hợp với mệnh của giá chủ, đặt góc có sao tốt chiếu đến, chọn ngày giờ tốt để kích hoạt sự hoạt động của vật phẩm.

chuông gió hóa giải phong thủy nhà ở
chuông gió hóa giải phong thủy nhà ở

Nếu đã bày trí theo phong thủy nên chọn phong thủy chính thống. Những kiến thức sai lệch sẽ làm ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà. Không những không tạo nên những điều tốt đẹp mà chẳng may còn làm tình hình xấu đi. Ví dụ như nếu đặt thác nước tại cung tài lộc sẽ kích hoạt được tiền tài trong nhà. Không nên nghĩ có thác nước sẽ có tiền bạc, từ đó mua rồi đặt lung tung. Như vậy đôi khi tiền chưa thấy mà lỡ kích hoạt ngay cung bệnh tật hay kiện tụng lại khổ hơn.

 

Thế nên, việc cần thiết nhất trước khi kích hoạt tài lộc là tìm được một thầy phong thủy uy tín, am hiểu về phong thủy theo những kiến thức chính thống để không phải tiền mất tật mang!

Tác giả Tường Minh Phong Thủy

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây bắc năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây Bắc năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây Bắc năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *