Home / Bát Tự Tử Bình / Phong thuỷ tài lộc – kiến thức ứng dụng kích hoạt tài lộc không thể bỏ qua

Phong thuỷ tài lộc – kiến thức ứng dụng kích hoạt tài lộc không thể bỏ qua

Phong thuỷ tài lộc là quan trọng nhất?

Trong cuộc đời của một người, có nhiều thứ để đánh giá cũng như xem xét số phận của họ. Ông bà ta có câu “Không ai có tất cả, chẳng ai chẳng có gì” có ý nghĩa rất hay. Có nhiều người không nhiều tiền bạc nhưng bù lại gia đình ổn định, êm ấm. Có những người khiến người khác phải ghen tỵ vì nhà lầu, xe hơn; nhưng thực chất chồng vợ lục đục, dối lừa nhau. Hoặc con cái, gia đạo bất ổn khiến người lớn phiền lòng. Yểu số hay vô sinh, phá sản làm ăn hoặc là những tai hoạ nào đó vẫn tồn tại.

Phong thuỷ tài lộc là yếu tố quan trọng nhất mà mỗi người hướng đến
Phong thuỷ tài lộc là yếu tố quan trọng nhất mà mỗi người hướng đến

Xét theo thông lệ, các tiêu chí nhìn nhận bao gồm sức khoẻ, hạnh phúc, gia đạo, tài lộc, hôn nhân, phúc đức, thành công, danh vọng, quý nhân, cơ hội, v.v…. Trong đó, TÀI LỘC được xem là một trong những tiêu chí quan trọng nhất. Vì theo số đông, có tiền là có thể có mọi thứ và họ ưu tiên tìm kiếm tiền bạc hơn. Có tiền có thể có danh, có tình cảm, có cơ hội, có cơ hội giúp đỡ người khác, đảm bảo hạnh phúc của bản thân. Do vậy, thực tế mỗi người có thể chọn cho mình cái gì là quan trọng nhất, trong khuôn khổ bài viết này, Tường Minh Phong Thuỷ sẽ tập trung vào yếu tố phong thuỷ tài lộc cho những ai quan tâm.

Ảnh hưởng của phong thuỷ tài lộc?

Tài Lộc của một người có thể ảnh hưởng bởi nhiều nguồn như sau:

Ý nghĩa ngày tháng năm sinh theo kiến thức BÁT TỰ
Ý nghĩa ngày tháng năm sinh theo kiến thức BÁT TỰ

+ Bát tự tức ngày tháng năm sinh quyết định vận mệnh của mỗi cá nhân. Ai cũng có thể giàu là một nguyên lý chung của Bát Tự.

Vật phẩm phong thuỷ tài lộc
Vật phẩm phong thuỷ tài lộc

+ Phong thuỷ nhà ở có hiển thị góc/ cung tài lộc cho những thành viên trong gia đình đó. Theo kiến thức huyền không phi tinh, tài lộcdo các sao bay đến và đi ảnh hưởng đến cơ hội. Vậy, phong thuỷ dương trạch  sẽ ảnh hưởng đến phong thuỷ tài lộc của bạn.

 

Tài liệu đào tạo phong thuỷ của Tường Minh Phong Thuỷ
Tài liệu đào tạo phong thuỷ của Tường Minh Phong Thuỷ

+ Phong thuỷ âm trạch:

Một trong những bí mật của phong thuỷ âm trạch là ông bà, tổ tiên đã ra đi nhưng vẫn có thể còn để lại “những món quà vô giá” cho con cháu. Có dòng họ tỷ lệ đỗ đạt học vấn cao, có  dòng họ buôn bán kinh doanh rất giỏi. Những dòng họ có tỷ lệ người làm quan văn, quan võ rất nhiều. Hoặc có những gia đình con cháu thất bát, làm ăn lụi bại. Nếu có dịp xét kiến thức phong thuỷ mộ phần, quý vị có thể thấy có sự ứng nghiệm lý giải được của những trường hợp trên.

Phong Thuỷ mộ phần âm trạch
Phong Thuỷ mộ phần âm trạch

Khoá học phong thuỷ tài lộc

Khoá học nội dung “Phong thuỷ & Tài Lộc” của thầy Nguyễn Thành Phương và Tường Minh Phong Thuỷ cung cấp cho người học những khái niệm sơ đẳng về những yếu tố ảnh hưởng Tài Lộc và Phong Thuỷ dương trạch.

+ Mỗi người sinh ra có một là số (hay số phận). Việc nhìn lá số có thể thấy người này có phong thuỷ tài lộc không, ít hay nhiều? Khi nào có khi nào không?

+ Giải pháp để cải thiện theo chiều hướng tốt hơn. Như làm thế nào cho cung tài lộc của tôi “thức giấc”? Làm sao cho tài lộc nhiều hơn?

+ Làm gì để tài lộc xuất hiện? như làm nghề gì? Hay hợp tác với ai? Cần ai giúp đỡ? v.v…

+ Ngôi nhà có phong thuỷ được kích hoạt tài lộc tốt cũng hỗ trợ cho gia chủ.

+ Bố trí phong thuỷ gồm nhà ở, văn phòng kinh doanh, mặt bằng kinh doanh, công ty nhà xưởng, v.v…


Liên hệ khoá học và ghi danh: 08.66814141 – 0981.229.461

Đào tạo - tư vấn phong thuỷ chuyên nghiệp tại Việt Nam
Đào tạo – tư vấn phong thuỷ chuyên nghiệp tại Việt Nam

Giảng viên chính thầy Nguyễn Thành Phương

 

Thầy phong thuỷ Nguyễn Thành Phương
Thầy phong thuỷ Nguyễn Thành Phương

Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy – Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

Trung tâm phong thuỷ Tường Minh

“Tường Minh Phong Thuỷ được thành lập và sáng lập bời thầy phong thuỷ Nguyễn Thành Phương, một người trẻ trót say mê phong thuỷ nhưng chưa hài lòng với tất cả sự lý giải của sách vở tại Việt Nam đã quyết tâm ra nước ngoài học những thầy nổi tiếng nhất của Trung Quốc, Malaysia, Hong Kong, Singapore về các bộ môn Phong Thuỷ Dương Trạch và Âm Trạch, Bát Tự Mệnh Lý, Kinh Dịch, Trạch Nhật. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu học hỏi của các đối tượng học viên từ cơ bản đến chuyên sâu, nếu bạn có mục đích rõ ràng và tôn trọng đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa 2 bên.

Các khoá học của Tường Minh Phong Thuỷ do chính thầy Nguyễn Thành Phương biên soạn và các học viên xuất sắc nhất hỗ trợ giảng dạy, mục đích là càng nhiều người Việt Nam tiếp cận và biết ứng dụng bộ môn khoa học huyền bí này một cách minh bạch và rõ tường nhất. Mỗi người đều có thể học và trở thành chuyên gia của chính bạn là mong muốn lớn nhất của chúng tôi – Thầy Nguyễn Thành Phương và Tường Minh Phong Thuỷ”.

 

 

Tác giả Học Viện Phong Thủy Tường Minh

Tin hay khác

vận mệnh 12 con giáp năm 2019

Hội Thảo Phong Thủy Kỷ Hợi 2019

Hội thảo phong thủy Kỷ Hợi 2019 là sự kiện thường niên của trung tâm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *