Home / Kiến Thức Phong Thủy / Két sắt gia đình và những điều cần biết theo phong thủy

Két sắt gia đình và những điều cần biết theo phong thủy

Két sắt gia đình là vật dụng rất thường thấy trong nhà. Két sắt dùng để giữ tiền nên nhiều người quan niệm những việc liên quan đến phong thủy két sắt sẽ ảnh hưởng đến đường tài lộc trong nhà. Thế nên, bài viết này sẽ chỉ ra vị trí két sắt nào là phù hợp với ngôi nhà bạn, két sắt gia đình quay về hướng nào hoặc cách đặt két sắt theo tuổi.

phong thủy đặt két sắt trong nhà
phong thủy đặt két sắt trong nhà

Vị trí đặt két sắt trong nhà

Két sắt thường được đặt trong phòng ngủ của gia chủ. Vì đây là một nơi riêng tư và tương đối kín đáo. Tuy nhiên theo phong thủy thì không phải đặt ở đâu cũng tốt. Két sắt gia đình là vật mang trong mình tài lộc, nên đặt ở những cung tốt.

Một giai đoạn sẽ có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Nên chọn những góc trong nhà hoặc trong phòng có  sao tốt chiếu đến. Đặc biệt là những sao hỗ trợ về tài lộc như Bát Bạch hoặc Tam Bích. Tại đây, két sắt gia đình sẽ kích hoạt được năng lượng tài lộc cho ngôi nhà.

Nên đặt két sắt những nơi có vượng khí tốt để tăng thêm vận may trên con đường tài lộc. Tuyệt đối tránh những hướng xấu vì sẽ dễ làm thất thoát tài lộc

két sắt gia đình nên đặt vị trí nào
két sắt gia đình nên đặt vị trí nào

Hướng đặt két sắt gia đình

Hướng đặt két sắt là hướng cửa két sắt mở ra. Đặt ngay hương tốt sẽ thu nạp được khí tốt. Từ đó sẽ mang lại nhiều tài lộc vào két sắt, hay nói cách khác là tài lộc cho gia chủ.

Két sắt gia đình không nhất thiết phải quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhà. Vì trong nhà có rất nhiều người, hoặc đôi khi chủ sở hữu két sắt là hai vợ chồng. Nếu hướng két sắt theo tuổi của 2 vợ chồng giống nhau thì không sao. Nhưng nếu khác nhau, thậm chí trái ngược nhau thì biết đặt như thế nào. Ngoài ra, tài lộc phải cho cả gia đình chứ nếu chỉ cho một người thì chẳng khá hơn được. Thế nên, hướng két sắt tốt nhất là quay và hướng đại cát để đón lộc cho tất cả mọi người trong nhà.

Bên cạnh đó, có một vài điều nên lưu ý khi đặt hướng két sắt. Hướng két sắt không nên đối diện trực tiếp với cửa phòng, cửa nhà. Vì như vậy sẽ làm tài lộc bị thất thoát qua cửa. Trước mặt két sắt  nên dọn dẹp sáng sủa, rộng rãi, không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng.

Về hướng mở cửa két, tốt nhất nên quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân. Trong trường hợp không quay được về hướng tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, chú ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng. Trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng.

hướng đặt két sắt theo tuổi
hướng đặt két sắt theo tuổi

Tuy nhiên, két sắt gia đình trong phải là yếu tố có thể quyết định tài lộc của gia đình bạn. Đây chỉ là một phần nhỏ trong tổng thể phong thủy nhà ở. Nếu muốn kích hoạt tài lộc 2018, bạn cần phải chú ý nhiều yếu tố phong thủy trong và ngoài ngôi nhà. Và tất nhiên, cách kích hoạt tài lộc cho ngôi nhà của bạn là riêng biệt, không thể dùng chung một cách cho tất cả mọi nhà.

Để biết thêm cách kích hoạt phong thủy nhà ở đón tài lộc năm 2018, hãy liên hệ ngay với trung tâm phong thủy Tường Minh để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất: 02866814141. Chúc mọi người có một năm mới bình an!

 

Tác giả Tường Minh Phong Thủy

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây bắc năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây Bắc năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây Bắc năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *