Home / Khóa Học Mới / Hội Thảo Phong Thủy Kỷ Hợi 2019

Hội Thảo Phong Thủy Kỷ Hợi 2019

Hội thảo phong thủy Kỷ Hợi 2019 là sự kiện thường niên của trung tâm phong thủy Tường Minh. Tại đây chuyên gia phong thủy Nguyễn Thành Phương sẽ truyền đạt lại nhiều kiến thức phong thủy bổ ích cho tất cả mọi người.

Các nội dung trong hội thảo phong thủy Kỷ Hợi 2019được chia thành 3 phần: thiên, địa, nhân. 3 yếu tố này ảnh hưởng đến con người rất lớn và yếu tố nào cũng có ý nghĩa quan trọng.

Thiên

Với yếu tố Thiên, trong hội thảo phong thủy 2019 sẽ trình bày nội dung về thời khác thực sự của năm mới. Không giống như những gì mình hiểu trước đây, thời khắc đó không phải cố định hàng năm. Vậy năm mới theo tết lập xuân, tết kỳ môn độn giáp là gì? Chúng khác nhau như thế nào?

Bên cạnh đó, chuyên gia phong thủy Nguyễn Thành Phương còn nêu ra những ngày giờ xuất hành đại cát ngày đầu năm 2019. Giúp chúng ta có thể có một ngày đầu năm tốt đẹp và một năm làm việc suôn sẻ. Tùy theo bát tự từng người mà có hướng xuất hành đại cát vào ngày đầu năm. Đi đúng hướng, gặp đúng khắc ứng, việc mình mong muốn sẽ thành hiện thực.

Ngoài ra, hội thảo phong thủy tại Tường Minh cũng cung cấp một vài kiến thức về nghi lễ cúng bái tết ông táo và đầu năm 2019.

hướng xuất hành đầu năm 2019
hướng xuất hành đầu năm 2019

Địa

Nhắc đến yếu tố Địa tức là nhắc đến Phong Thủy. Hội thảo phong thủy sẽ chỉ ra kiến thức phong thủy kích hoạt tài lộc – nghinh đón vận may năm 2019.

 • kích hoạt hướng nhà tài lộc 2019 hướng nam.
 • kích hoạt hướng nhà tài lộc 2019 hướng bắc.
 • làm sao hóa giải phong thủy nhà hướng đông 2019.
 • làm sao hóa giải vận xui phong thủy nhà hướng tây 2019.
 • phong thủy nhà hướng đông nam 2019.
 • phong thủy nhà hướng đông bắc lưu ý gì năm 2019.
 • phong thủy hướng nhà tây nam đại kỵ điều gì 2019.
 • phong thủy kiêng kỵ cho nhà tây bắc năm 2019.

Thầy phong thủy Nguyễn Thành Phương sẽ có một vài dự đoán về nhành nghề phát triển thịnh suy năm 2019 Kỷ Hợi, về hướng gia tăng đầu tư lợi nhuận theo quy tắc ngũ hành cho nhà đầu tự năm 2019.

Tại hội thảo phong thủy Tường Minh cũng có các vật phẩm phong thủy kích hoạt tài lộc và hóa giải phong thủy cho mọi người, mọi nhà trong năm 2019 Kỷ Hợi. Các ấn phẩm lịch phong thủy vạn sự 2019 cũng xuất hiện. Đây là quyển lịch chọn ngày, giờ tốt và các việc nên/không nên làm cho 365 ngày đều may mắn. Cơ hội sở hữu những ebook cẩm nang “khai vận tài lộc – vạn sự như ý” kèm video bổ ích.

 • Dự báo tổng quan về kinh tế, thương mại năm 2019 –
 • Vận mệnh 12 con giáp trong năm 2019 theo bát tự & kỳ môn
 • Vận mệnh 10 can năm sinh trong năm 2019 – kỳ môn thần sát
 • Kích hoạt & hóa giải phong thủy 2019 cho 8 hướng nhà – bát tự & kỳ môn
 • Ngày giờ tốt xuất hành năm 2019 theo kỳ môn độn giáp
 • Các vật phẩm phong thủy kích hoạt và hóa giải trong kỷ hợi

Không chỉ vậy, đến với hội thảo phong thủy Kỷ Hợi 2019, mọi người còn có cơ hội nhận được tư vấn trực tiếp từ Master Nguyễn Thành Phương qua chương trình “1001 câu hỏi thường thưc về phong thủy”. Những ai có thắc mắc có thể ngay bây giờ gửi câu hỏi đến hộp thư:  tuvan@phongthuytuongminh.com. Các nội dung sẽ được cập nhật trên kênh youtube của Phong Thủy Tường Minh.

khóa học khai vận tài lộc
khóa học khai vận tài lộc

Nhân

Yếu tố cuối cùng và là vấn đề được nhiều người quan tâm là Nhân. Thầy Nguyễn Thành Phương sẽ chia sẻ về yếu tố Nhân một cách đơn giản và dễ hiểu nhất tại hội thảo phong thủy Kỷ Hợi 2019 của trung tâm Tường Minh Phong Thủy.

Nhân có thể được nhắc đến như là vận và mệnh của một người. Nói cách khác, bát tự hay tứ trụ chính là đại điện cho Nhân. Bát tự (năm, tháng, ngày, giờ sinh) của một người là yếu tố con người mang theo từ lúc sinh ra và không thể thay đổi được.

Bát tự hay vận mệnh cá nhân ảnh hưởng đến tài lộc – sức khỏe – tình cảm của bản thân. 10 thiên can (giáp, ất, bính, đinh, mậu, kỷ, canh, tân, nhâm, quý) kết hợp cùng 12 địa chi (tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi) ảnh hưởng khác nhau đến mỗi người trong năm 2019.

vận mệnh 12 con giáp năm 2019
vận mệnh 12 con giáp năm 2019

Hội thảo phong thủy kỷ hợi 2019

Hội thảo phong thủy kỷ hợi 2019 có rất nhiều kiến thức phong thủy bổ ích và áp dụng phong thủy vào cuộc sống. Thế nên đừng ngần ngại đăng ký ngay để tham gia cùng chúng tôi

 

Tác giả Tường Minh Phong Thủy

Tin hay khác

khóa học diện tướng học nhân tướng học

Khóa học diện tướng học – nhân tướng học

Khóa học diện tướng học – nhân tướng học giúp bạn giải mã những bí …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *