Home / Khóa Học Mới / Học phong thuỷ bắt đầu từ đâu?

Học phong thuỷ bắt đầu từ đâu?

Phương pháp học phong thuỷ hiệu quả?

Xin chào các bạn! Tôi làm việc tại bộ phận giáo vụ của Trung Tâm Phong Thuỷ Tường Minh trong 3 năm, và tôi xin trích dẫn một số ý kiến mà thực tế khi tiếp xúc với rất nhiều học viên tôi đã nghe họ trình bày hoặc tâm sự. Do vậy, nếu bạn là người đang có ý định học phong thuỷ và muốn học phong thuỷ hiệu quả, bạn nên tự mình làm rõ những cãu trả lời như sau nhé:

Học phong thuỷ được định hướng kiến thức từ gốc rễ cho nền tảng vững chắc.

1. Ai là người nên học phong thuỷ?

Có nhiều người hay áp đặt suy nghĩ là mình khá lớn tuổi, mình sẽ học mà khó tiếp thu nên thôi học sẽ vô ích, chỉ cần nhờ ông thầy tư vấn là được rồi.
Cũng có người chưa học khoá nào nhưng cứ nói, phong thuỷ là môn khó lắm, phức tạp lắm, mình chỉ học làm bánh hay thêu thùa được thôi, nên sẽ không tham gia.
Có người còn nhận định là nữ khó học hơn nam, vì nữ thường khó hoà nhập với khoa học phương đông huyền bí này. Do vậy tự cho mình mất cơ hội hiểu được bộ môn khoa học chính thống.
Và còn nhiều lý do khác nữa để người ta suy tính xem ai nên học và cần học phong thuỷ.

Học phong thủy ở đâu hiệu quảHọc phong thủy ở đâu hiệu quả
Học phong thủy ở đâu hiệu quả

Đối tượng quan tâm và học phong thuỷ đa dạng từ nhiều ngành nghề, độ tuổi khác nhau

Câu trả lời rất đơn giản: Ai cũng có thể học được, miễn bạn tin là phong thuỷ là khoa học, mà khoa học thì sẽ có công thức, có kiến thức nền tảng, có giáo trình, có phương pháp giảng dạy mang tính sư phạm và chuyên nghiệp. Nam hay nữ, già hay trẻ, bất cứ ngành nghề nào, dù là chị nội trợ hay anh doanh nhân, bạn môi giới bất động sản hay anh thầy giáo làm nghề gõ đầu trẻ ở vùng cao; miễn bạn chịu học tập nghiêm túc, chịu bỏ ra một khoản chi phí để tham gia khoá học đúng nghĩa, chịu đầu tư thời gian, và chịu thực hành, ôn bài.

Chúng tôi đảm bảo ai cũng học được, ít nhiều nông sâu tuỳ mỗi người nhưng có đầu tư là có thành quả nhất định khi tham gia khoá học phong thuỷ tại Tường Minh Phong Thuỷ và thầy Nguyễn Thành Phương.

Học phong thuỷ phải mang lại giá trị lợi ích cho học viên là cam kết của chúng tôi – Tường Minh Phong Thuỷ

2. Mục đích Học phong thuỷ của bạn để làm gì?

Câu hỏi này rất quan trọng cho mỗi người. Vì thực tế, khi bạn xác định được bạn muốn gì, chúng tôi sẽ rất dễ tư vấn cho bạn chương trình học cũng như khoá học, mức học phí tương ứng.
Học phong thuỷ cơ bản ứng dụng, học phong thuỷ huyền không phi tinh vô thường phái chuyên sâu hay học huyền không đại quái phong thuỷ, phong thuỷ âm trạch mộ phần; Mỗi chương trình cần 1 mức độ cam kết cũng như quyết tâm khác biệt từ học viên.

Có nhiều mục đích học phong thuỷ, có thể kể như sau:

1. Tôi học vì bản thân tôi đã cảm nhận được những chuyện không hay liên quan đến bản thân và gia đình, có thể lý do từ ảnh hưởng phong thuỷ nên muốn học phong thuỷ để xác nhận lại (trường hợp học để kiểm chứng “tai nghe mắt thấy”).

2. Tôi học vì sắp xây nhà an cư cho cả gia đình một cách dài lâu, nên muốn tìm hiểu để xây cho chuẩn vì tự tìm hiểu thấy nhiều trường phái quá, chẳng biết tin ai và làm ra sao (lời khuyên thực tế khách hàng chúng tôi đã gặp là đừng dại dột biết mình thành chuột bạch vì hậu quả khôn lường khi tự tìm hiểu hoặc mang nhà mình cho các cao thủ diễn đàn bàn luận và làm theo).

Học phong thủy để làm gì
Học phong thủy để làm gì

3. Tôi học phong thuỷ vì muốn biết thêm nguyên do để chữa bệnh/ hoá giải bế tắc trong cuộc sống (vì một nỗi đau, một sự không may nào đó có thể đến từ nhiều nguyên nhân như Nghiệp chướng, bát tự vận mệnh của người đó, hoặc lối sống sai lầm, sinh hoạt không điều độ, dinh dưỡng mất cân đối hoặc phong thuỷ dương trạch bị phạm).

4. Tôi học phong thuỷ để phục vụ cho công việc của tôi (ngành thiết kế, kiến trúc hay nội thất, xây dựng, môi giới bất động sản, đầu tư bất động sản).

5. Tôi học để thành thầy phong thuỷ chuyên nghiệp (Yêu cầu cấp độ cao nhất để bạn nắm vững kiến thức và tư vấn tốt nhất cho khách hàng).

6. Tôi học để trở thành thầy dạy phong thuỷ (Lý do này ít ai nói ra nhưng thực tế đã xuất hiện, do vậy bạn muốn làm thầy thì bạn phải có kiến thức và “nhiều tiêu chuẩn” vững chắc hơn người khác thì mới truyền giảng đúng kiến thức cho học trò).

7. Tôi học vì tôi muốn nghiên cứu sâu sắc về mảng học thuật này để có thể giúp đời, giúp người khó khăn (chúng tôi rất trân trọng những anh chị này nên việc học cũng theo nguyên tắc để có kiến thức sắc bén và làm chuyện tốt giúp người như ý nguyện).

8. Học để cải vận và làm giàu, bền vững tài lộc

Học phong thủy làm giàu
Học phong thủy làm giàu

Và còn nhiều mục đích khác; Nhưng nói tóm gọn là học để biết; học để hiểu và học để làm.
Học phong thủy để biết thì bạn cần những nguyên lý cơ bản để nhận định đúng sai, phù hợp hay không phù hợp.
Học phong thủy để hiểu thì đòi hỏi mức độ chuyên tâm sâu hơn, thậm chí là có nền tảng và kết hợp với nhiều nguồn kiến thức mới giải thích, nhận biết được vấn đề sâu sắc nhất.
Học phong thủy để làm thì đòi hỏi người học bỏ nhiều công sức cho nhiều môn, nhiều khoá, nhiều cấp độ; giống như bác sĩ và phải định bệnh, phải chữa bệnh; Kiến thức phải kết hợp tổng hợp, áp dụng chính xác thì mới mong cứu được bệnh nhân.

Vậy sau khi đọc xong mục này, bạn có định hình được là mình muốn gì chưa?

3. Học phong thuỷ tại Tường Minh Phong Thuỷ là học cái gì, như thế nào?

Chúng tôi cung cấp nền tảng kiến thức và giáo trình chuyên nghiệp cho các khoá học nhiều cấp độ:
Khoá học phong thuỷ thiết kế
Khoá học phong thuỷ cơ bản
Khoá học phong thuỷ ứng dụng
Khoá học phong thuỷ trực tuyến
Khoá học phong thuỷ nhà ở tài lộc
Khoá học phong thuỷ huyền không phi tinh
Khoá học phong thuỷ huyền không đại quái
Khoá học phong thuỷ âm trạch toàn tập
Khoá học phong thuỷ dương trạch thực nghiệm

khoa-hoc-phong-thuy-huyen-khong-phi-tinh-quan3
khoa-hoc-phong-thuy-huyen-khong-phi-tinh-quan3

Với phương châm, Học đúng – Học đủ – Học để ứng dụng. Tường Minh Phong Thuỷ đầu tư vào việc thực hành khảo sát Phong thuỷ cho học viên thực tập; song song bên cạnh đào tạo chương trình lý thuyết khoa học. Đây được xem là một điểm đánh giá quan trọng từ các học viên. Vì hầu hết các trung tâm giảng dạy phong thuỷ khác họ không có hoặc hạn chế chương trình thực tập. Dẫn đến việc thực tập phong thuỷ bị hạn chế. Như kỷ năng đo la bàn, xác định hướng toạ trong phong thuỷ lại không chính xác.

4. Khoá học phong thuỷ diễn ra trong bao lâu?

Có 2 phương pháp giảng dạy là “mưa dầm thấm lâu” hoặc “đào tạo gia tốc” cho học viên. Với chọn lựa cho phương pháp đào tạo gia tốc để nâng cao khả năng tập trung và truyền giảng cho học viên trong thời gian ngắn, Tường Minh Phong Thuỷ là đơn vị duy nhất trên thị trường Việt Nam đang chọn phương pháp này cho 100% khoá học của chúng tôi. Nếu còn e ngại với phương án này, hãy điểm qua lợi ích khoá học gia tốc mang lại:

4.1. Trí não con người là vô hạn. Khả năng Động Não sẽ được thúc đẩy tối đa trong khoá học gia tốc kim cương. Nên bạn đừng lo sợ là không tiếp thu được kiến thức trong thời gian 1 ngày hoặc 1 tuần. Miễn sau khi học bạn cam kết đúng hướng dẫn là xem lại bài vở và ôn tập, thực hành đầy đủ, kiến thức đó sẽ trở thành của bạn.

4.2. Tiết kiệm thời gian là lợi ích cao nhất đối với học viên ở xa, có sự quyết tâm cao. 1 khoá học của Tường Minh Phong Thuỷ có thể diễn ra trong 1 tuần; nhưng ở các trung tâm khác có thể là 6 tháng. Do vậy, chúng tôi chọn thời gian 1 tuần để tiết kiệm thời gian cho cả học viên và giảng viên.

Hội thảo Phong Thuỷ Định kỳ tại Phong Thuỷ Tường Minh
Hội thảo Phong Thuỷ Định kỳ tại Phong Thuỷ Tường Minh

4.3. Tiết kiệm chi phí: giả sử trong 3-6 tháng bạn đến trung tâm nào đó học; mỗi tuần 3 lần, 3*12*3 lần hoặc 3*12*6 tương ứng 108-216 lần; tiền xăng xe, thời gian và công sức bỏ ra là bao nhiêu so với thời gian tập trung từ 5-14 ngày lui tới và 50-120 giờ học trong khoảng thời gian tập trung đó. Cơ hội cho các anh chị học viên ở tỉnh xa tiếp cận và học phong thuỷ hoàn toàn khả thi tại các thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội, Hải Phòng, v.v…

4.4. Thiết kế giờ học lý thuyết và thực hành tương ứng, đảm bảo dù bạn học cơ bản hay chuyên sâu đều được thực tập tại hiện trường hoặc địa danh nổi tiếng. (Khoá học phong thuỷ âm trạch)

4.5. Học viên được tương tác 100% với giảng viên và thiết bị thực tập hiện đại do sỉ số lớp học được hạn chế. Nếu đi hội thảo bạn cần hội trường đầy chỗ, càng vui càng đông càng tốt. Nhưng nếu đi học, nhất là học phong thuỷ thì bạn muốn học trong lớp đông như hội thảo hay như lớp học kèm? Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và tương tác với học viên, chúng tôi đảm bảo sỉ số <10 người với khoá chuyên sâu. Các trung tâm giảng dạy uy tín họ đều có cam kết về sỉ số để đảm bảo học viên được theo dõi và tương tác tốt nhất với giáo viên, giảng viên. Bạn cũng đồng ý với điểm này chứ?

5. Học phong thuỷ ở đâu?

Công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ
54 Đinh Công Tráng, Tân Định, Quận 1, TPHCM
ĐT: 0981229461- 02866814141

Tác giả TMPTQUY

Tin hay khác

khoa hoc dien tuong hoc nhan tuonghoc

Học diện tướng học – nhân tướng học ở đâu?

Diện tướng học – nhân tướng học là xem khuôn mặt, hình dáng, tướng mạo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *