Home / Khóa Học Mới / Học diện tướng học – nhân tướng học ở đâu?

Học diện tướng học – nhân tướng học ở đâu?

Diện tướng học – nhân tướng học là xem khuôn mặt, hình dáng, tướng mạo và đặc điểm của một người. Từ đó rút ra nhận xét về tính cách, sức khỏe, tiền tài và vận mệnh của người đó.

Diện tướng học – nhân tướng học là gì

Từ xưa, người ta thường hay nghe nhắc đến nhân tướng học. Vậy nhân tướng học là gì? Nhân tướng tức là xem tướng mạo của một con người để luận đoán về người đó. Xem tướng mạolà xem tất cả mọi bộ phận trên cơ thể mà mắt thường có thể quan sát được. Ví dụ như xem chỉ tay, vân chân, xem khuôn mặt, mụn ruồi, dáng đứng, tướng đi…

Nhỏ hơn nhân tướng học là diện tướng học. Diện tướng học không phải là cách nói khác của nhân tướng học. Mà diện tướng học là một bộ môn nhỏ trong nhân tướng học. Diện là khuôn mặt. Diện tướng tức là xem những đặc điểm trên khuôn mặt của một người và luận đoán về người đó.

diện tướng học ứng dụng
diện tướng học ứng dụng

Ứng dụng của diện tướng học – nhân tướng học trong cuộc sống

Diện tướng học – nhân tướng học có ứng dụng rất nhiều vào trong đời sống. Việc nhìn vào hình dáng một người mà có thể đoán được tính cách, sức khỏe, tiền tài và vận mệnh của người đó rõ ràng là rất hữu ích.

  • Những nhà tuyển dụng nhân sự cần đoán xem ứng cử viên xin việc có năng lực tốt không, tính tình như thế nào, có siêng năng chăm chỉ hay lười nhác, có hết lòng với công việc và không ngại khó khăn.
  • Những doanh nhân muốn nhìn nhận đối tác của mình xem họ có ngay thẳng hay lọc lừa, có thể hợp tác kinh doanh lâu dài được hay không.
  • Những người muốn xem vợ hoặc chồng sắp cưới của mình có hợp nhau, về chung sống lâu dài có cải vã, bất hòa hay không hoặc xem bạn bè xung quanh có phải bạn tốt, có thật lòng với mình hay chỉ lợi dụng.
  • Hay muốn biết chính xác tính cách của mình để tự hoàn thiện bản thân, rèn luyện tính cách tốt, từ bỏ những thói xấu.
  • Hoặc đơn giản chỉ là những người đam mê bộ môn diện tướng, muốn áp dụng bộ môn này vào cuộc sống để có cái nhìn khác hơn về mọi người.
khoa hoc dien tuong hoc nhan tuonghoc
khoa hoc dien tuong hoc nhan tuonghoc

Kiến thức về diện tướng học – nhân tướng học hiện nay

Hiện nay tại các nhà sách lớn đề bày bán rất nhiều sách; đa phần và về nhân tướng học. Kiến thức diện tướng học rất ít người biết đến. Hoặc biết được chút ít nên không thể xuất bản riêng thành một quyển sách; thường hay được nhập chung với nhân tướng học. Cụm từ diện tướng học đôi khi còn rất mới lạ đối với nhiều người.

Bên cạnh đó, kiến thức về nhân tướng học hiện nay rất nhiều nhưng chất lượng chưa cao. Vì viết cho đại trà nên các kiến thức tương đôi chung chung. Đa phần các quyển sách nhân tướng học hiện nay được dịch từ sách Trung Quốc lưu truyền. Vấn đề ai cũng có thể nhận thấy là con người ngày nay đã khác đi ít nhiều so với ngày xưa. Tất nhiên có thể do môi trường, thời tiết, cách sinh hoạt và các yếu tố khách quan lẫn chủ quan. Ngoài ra, chưa kể đến việc dịch đúng hay sai, có sát nghĩa hay không, các tài liệu sao chép với nhau vó bị tam sao thất bản hay không, chúng ta còn nên biết một điều là người Trung Quốc không giống với người Việt Nam, từ mắt, mũi, miệng hay dáng mạo.

Do đó các kiến thức về diện tướng học – nhân tướng học được trình bày trong sách hiện nay rất khó được kiểm chứng độ chính xác. Thế nên câu hỏi đặt ra cho những người yêu thích bộ môn này là: học diện tướng học – nhân tướng học ở đâu uy tín?

diện tướng học nói gì về khuôn mặt bạn
diện tướng học nói gì về khuôn mặt bạn

Khóa học diện tướng học – nhân tướng học tại Trung Tâm Phong Thủy Tường Minh

Khóa học diện tướng học – nhân tướng học giúp bạn giải mã những bí ẩn về tài lộc, sức khỏe, may mắn, tình duyên. Sau khóa học bạn có thể hiểu sâu về tính cách của đối tác, các chiến lược giao tiếp, đàm phán, kinh doanh phù hợp và kiến thức về dự đoán vận mệnh.

khóa học diện tướng học - nhân tướng học
khóa học diện tướng học – nhân tướng học

Học phí: 3.300.000

*Ưu đãi học phí 3.000.000 cho học viên đăng ký thành công trước 01/06/2018
Đăng ký!

Liên Hệ TRUNG TÂM PHONG THỦY TƯỜNG MINH:

  • Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Tổng đài điện thoại: 028.6681.4141 – 0981.229.461
  • Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com
  • Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

Tác giả Tường Minh Phong Thủy

Tin hay khác

khóa học diện tướng học nhân tướng học

Khóa học diện tướng học – nhân tướng học

Khóa học diện tướng học – nhân tướng học giúp bạn giải mã những bí …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *