Home / Bát Tự Tử Bình / Học bát tự không khó như bạn từng nghĩ

Học bát tự không khó như bạn từng nghĩ

Học bát tự không khó, nếu bạn học đúng cách, đúng thầy, đúng phương pháp!

Bí ẩn từ trong lá số bát tự

Người phương đông tin rằng mỗi bí ẩn trên đều nằm trong năm tháng ngày giờ sinh của mỗi người. Từ vài ngàn năm trước, bát tự ngày sinh đã được nghiên cứu và lưu truyền đến ngày nay. Điều này có được là do tính chuẩn xác bậc nhất của trường phái này trong các nghiên cứu mệnh lý.

Ngày sinh nhật có ý nghĩa nằm trong 2 yếu tố thiên can và địa chi kết hợp lại từ tổ hợp trên. Bát tự tý bình đã và đang được các đại sư phong thủy dùng để tư vấn cho những tập đoàn, những CEO, những chính trị gia, giới minh tinh màn bạc, ca sĩ ở châu Á và trên toàn thế giới trong những quyết định quan trọng của họ.

Những mật mã bát tự này sẽ được chúng tôi hướng dẫn cách giải mã dễ dàng cho các bạn thông qua lớp học bát tự căn bản – làm chủ vận mệnh – đạt đến thành công – trình độ cơ bản trong 2 ngày. Việc thu nhận kiến thức và các bạn tư vấn dành cho chính bản thân mình, người thân và bạn bè xung quanh có thể giúp bạn nắm được chìa khóa thành công, làm cho mọi sự dễ dàng hơn do bạn đa bạn đã thấu hiểu lòng người.

học bát tự ngày tháng năm sinh
học bát tự ngày tháng năm sinh

Những lợi ích từ khóa học bát tự

Cuộc đời con người không phải là vận mệnh do ai đó định sẵn. Đó là một chuỗi những nỗ lực không ngừng của chính chúng ta đã vươn đến thành công. Tuy nhiên nếu chỉ cố gắng nhưng chúng ta lại chưa hiểu rõ chính mình thì làm sao để có thể hoạch định tương lai thành công.

Điều gì sẽ xảy ra nếu như:

  • Chúng ta không biết tài năng ẩn giấu thật sự của mình? Nên làm nghề gì sẽ thành công theo bản mệnh tự nhiên?
  • Chúng ta không biết nên kết hôn với người bạn trai/ bạn gái nào thật sự hòa hợp với mình để chung vai qua nhiều sóng gió hôn nhân? Anh ấy hay cô ấy liệu có phải là người chung thủy?
  • Chúng ta không biết năng khiếu, tài năng con cái để giáo dục chúng đúng? Lãng phí thời gian, tiền bạc khi cố gắng theo đuổi những thứ “tài năng” không thuộc về chúng. Bỏ qua những thứ năng lượng to lớn tiềm ẩn bên trong; một thời gian sau đó “tình cờ” tự chúng phát hiện ra; hoặc không bao giờ tài năng đó được khơi dậy?
Khóa học bát tự cho người mới bắt đầu
Khóa học bát tự cho người mới bắt đầu
  • Chúng ta không biết tài năng, tính cách nhân viên để đề bạt, đào tạo, giao phó công việc? Liệu nhân viên chúng ta đang tuyển dụng, đề bạt làm trưởng phòng có đang gặp vận xui xẻo?
  • Chúng ta không biết tính cách, sở thích khách hàng, đối tác để chinh phục bán hàng?
  • Chúng ta không biết nên đầu tư vào lĩnh vực gì phù hợp cho bản thân? Tiết kiệm, bất động sản, vàng hay cổ phiếu?

Và vô vàn những câu hỏi khác đều bắt đầu với “chúng ta không biết”.

Hãy thay đổi cuộc đời ngay từ bây giờ với khóa học bát tự

Nếu “chúng ta biết” được thứ chỉ cho “chúng ta không biết”, chắc chắn cuộc đời sẽ thay đổi hơn. Nếu mới biết sự liên quan không thay đổi, chắc chắn rằng bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, lên kế hoạch đúng hướng, đánh giá đúng người, kiểm soát rủi ro để mọi việc có thể vào trong quỹ đạo kiểm soát được.

Ngày sinh nhật quyết định số mệnh
Ngày sinh nhật quyết định số mệnh

Bạn có tin không nếu chúng tôi nói rằng bạn có thể biết những thông tin/quyết định quan trọng trên với khó học nền tảng “bát tự giải mã tài năng – tính cách – vận mệnh”.

Khóa học bát tự 2 ngày tại trung tâm phong thủy Tường Minh. Hàng trăm học viên đã yêu thích và áp dụng bát tự để cải thiện cuộc sống của mình. Bạn cũng sẵn sàng chứ?

Tác giả TMPTQUY

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây bắc năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây Bắc năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây Bắc năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *