Home / Giới thiệu về Tường Minh Phong Thủy

Giới thiệu về Tường Minh Phong Thủy

Khi tôi quyết định xách ba lô lên và đi “tầm sư học đạo”, đi đến nơi mà thầy tôi đã dạy cho tôi kiến thức Phong Thuỷ chính thống mà chính bản thân tôi đã tìm tòi ở Việt Nam trước đó mà chưa thoả mãn – tôi đã học được rất nhiều kiến thức ở dạng “truyền thừa”. Phong thuỷ như một sức mạnh vô hình nhưng rất kì diệu, đã và sẽ “thôi miên” bất kỳ ai đã “nghiền” và “nghiện” môn này. Từ Huyền Không Phi Tinh đến Huyền Không Đại Qúai, từ Trạch Nhật cho đến Bát Tự Mệnh Lý, từ Tam Nguyên cho đến Tam Hợp, rồi Dương Công cho đến Kỳ Môn, Dương Trạch cho đến Âm Trạch, và còn nhiều thứ nữa giữa biển học mênh mông tưởng như bao nhiêu ngàn năm loài người đã để lại mà ngày nay bất kỳ ai muốn hiểu cũng phải bỏ thời gian, tâm sức ra nghiên cứu và thực hành.

Kiến thức du học phong thuỷ từ Trung Quốc, Hong Kong, Malaysia, Singapore
Kiến thức du học phong thuỷ từ Trung Quốc, Hong Kong, Malaysia, Singapore

Quay về Việt Nam sau những chuyến đi, với mục đích thành lập một học viện giảng dạy về phong thuỷ tại Việt Nam, cho những ai cần phong thuỷ, tin phong thuỷ, muốn học phong thuỷ theo đúng nghĩa “khoa học thực nghiệm – chân truyền có nguồn gốc rõ ràng”, “Tường Minh” là tên đầu tiên tôi nghĩ đến và quyết định chọn làm trung tâm của mình – với đúng ý nghĩa có nó là “giảng dạy những kiến thức chính thống rõ ràng, minh bạch, , không mập mờ giấu giếm đến quảng đại người yêu thích phong thuỷ” – Mỗi người biết được Phong Thủy chính thống có thể tự cải thiện cuộc sống bản thân tốt hơn và xa hơn nữa là góp phần xây dựng nước trở thành quốc gia cường thịnh. Phong Thủy đã bị che giấu quá lâu nên rất nhiều người đã không được học hỏi kiến thức Phong Thủy Chính Thống hay lại hiểu sai, nhầm lẫn nó với nhiều kiến thức mê tín dị đoan.

He Thong Giang Day Lop Hoc cua Tuong Minh

Sách phong thuỷ do chính thầy Nguyễn Thành Phương biên soạn cho việc đào tạo phong thuỷ
Sách phong thuỷ do chính thầy Nguyễn Thành Phương biên soạn cho việc đào tạo phong thuỷ

Trung tâm Phong Thủy Tường Minh là trung tâm nghiên cứu giảng dạy tư vấn Phong Thủy theo trường phái Tam Nguyên – được thành lập bởi thầy Nguyễn Thành Phương, người được chân truyền từ các Đại Sư nổi tiếng trong ngành. Tường Minh Phong Thuỷ ra đời chính thức từ năm 2013 – cũng là nơi để Nguyễn Thành Phương bày tỏ những quan điểm cá nhân của mình dưới các góc độ kiến thức phong thuỷ đã được học qua và đang nghiên cứu, cũng không ngoài mong muốn là nơi cho những học viên, khách hàng có nhu cầu học và hiểu, áp dụng phong thuỷ học hỏi, giao lưu và cần tư vấn phong thuỷ chính thống từ Trung Quốc, Malaysia, Singapore.

Thầy Nguyễn Thành Phương và Tường Minh Phong Thuỷ là thành viên Full Member - duy nhất của Việt Nam tại IFSA
Thầy Nguyễn Thành Phương và Tường Minh Phong Thuỷ là thành viên Full Member – duy nhất của Việt Nam tại Hội Hội Phong Thuỷ Quốc Tế IFSA

Ai là học viên của chúng tôi?

Học viên của Tường Minh Phong Thuỷ xuất phát từ mọi lứa tuổi, giới tính, trình độ và vùng miền, miễn đều có khả năng học hỏi và muốn hiểu về phong thuỷ. Bạn có thể tìm thấy các cô, chú đã về hưu, ngoài 60 tuổi con cháu đầy nhà vẫn siêng năng đến lớp. Những anh chị chủ doanh nghiệp, bận rộn kinh doanh nhưng “có lớp buổi tối sau giờ hành chánh cứ báo mình, lớp cuối tuần thì khó vì phải dành cho gia đình rồi”. Hay những bạn trẻ còn độc thân, dưới 30 tuổi nhưng vẫn học đều các môn Phong Thuỷ, đến Trạch Nhật hay Bát Tự vì “học là phải đủ vì các kiến thức đều xâu chuỗi với nhau”. Những học viên ở xa như Mỹ, Úc, Pháp vẫn liên hệ mua giáo trình hay công cụ học tập, hoặc “thầy có thể mở lớp học trực tuyến để học viên ở xa như tôi có thể học được khi không ở Việt Nam”.Tất cả những điều trên càng làm cho chúng tôi có thêm tinh thần và động lực để tiếp tục hoàn thiện giáo trình và xây dựng giáo án phù hợp, nâng cao chất lượng giảng dạy và chăm sóc hỗ trợ học viên để trung tâm ngày càng lớn mạnh và là điểm lựa chọn của các khách hàng có nhu cầu học hỏi Phong Thuỷ.

Hội thảo Phong Thuỷ Định kỳ tại Phong Thuỷ Tường Minh
Hội thảo Phong Thuỷ Định kỳ tại Phong Thuỷ Tường Minh
Hội thảo Phong Thuỷ năm mới Mậu Tuất 2018
Hội thảo Phong Thuỷ năm mới Mậu Tuất 2018 là một hoạt động thường niên của Tường Minh Phong Thuỷ
khoa-hoc-phong-thuy-huyen-khong-phi-tinh-quan3
Khoá học phong thuỷ của thầy Nguyễn Thành Phương trong buổi thực tập ứng dụng 
Khoá học phong thuỷ âm trạch toàn tập trong giờ học Khảo sát thực địa mộ phần

Học viên đã nói gì về PHONG THỦY TƯỜNG MINH ?

98% học viên được khảo sát đồng ý rằng phương pháp truyền đạt bài giảng của thầy Nguyễn Thành Phương là dễ hiểu đối với học viên.

95% học viên được khảo sát đồng ý rằng kiến thức của mỗi khoá học được giảng dạy từ Tường Minh Phong Thuỷ làm họ hài lòng đến rất hài lòng.

98% học viên đồng ý rằng họ muốn tiếp tục học các khoá tiếp theo của Tường Minh Phong Thuỷ nếu nội dung phù hợp với nhu cầu của họ.

Đào tạo phong thuỷ uy tín tại TPHCM

Mục tiêu của Tường Minh Phong Thuỷ?

Tường Minh Phong Thuỷ còn tổ chức các khoá học về Phong thuỷ bằng ngôn ngữ Anh Văn và Hoa Văn cho những học viên không sử dụng tiếng Việt. Dưới góc độ hội nhập Quốc Tế, chúng tôi mong muốn học viên của Học Viện là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam hoặc bất kỳ nơi đâu vốn yêu thích và ham mê bộ môn Phong Thuỷ đều có thể được tham gia và lĩnh hội những kiến thức sâu sắc đó.

Khoá học phong thuỷ bố trí văn phòng – công sở – mặt bằng kinh doanh

Khoá học phong thuỷ nhà ở chung cư thịnh vượng
Khoá học phong thuỷ chọn mua và ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN
Khoá học BÁT TỰ VÀ TÀI LỘC
Khoá học BÁT TỰ VÀ TÀI LỘC
khoa-hoc-ky-mon-don-giap-tphcm
khoa-hoc-ky-mon-don-giap-tphcm
Thầy phong thuỷ uy tín
Khoá học phong thuỷ uy tín

Mục tiêu của Phong Thuỷ Tường Minh là mong muốn trở thành Trường Đào Tạo Phong Thuỷ có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Những Học viên sau khi tham gia các khoá học từ cơ bản đến cao cấp đều có thể hiểu và tự áp dụng cho chính bản thân và gia đình mình, biết cách né tránh những gì không tốt thì có thể sẽ đón nhận được những điều tốt đẹp hơn từ sức mạnh tự nhiên của “Khí” và “Thuỷ”. Mỗi cá nhân, mỗi gia đình tốt đẹp thì cả xã hội sẽ cùng tiến bộ và thịnh vượng.

Trân trọng,

Chuyên gia Phong Thuỷ – Master Phương Nguyễn (Nguyễn Thành Phương)

CEO – Founder Tường Minh Phong Thuỷ Limited Company