Home / Cảm nhận của học viên / Đánh giá của học viên về chất lượng giảng dạy tại Tường Minh Phong Thuỷ

Đánh giá của học viên về chất lượng giảng dạy tại Tường Minh Phong Thuỷ

Trung tâm giảng dạy phong thủy Tường Minh

Tường Minh trong tiếng Việt có nghĩa là rõ ràng, minh bạch, không che giấu. Việc đặt tên học viện là Phong Thủy Tường Minh thể hiện sứ mệnh của chúng tôi: “Truyền đạt kiến thức Phong Thủy Chính Thống, không mê tín dị đoan, không mập mờ giấu giếm đến quảng đại người yêu thích Phong Thủy tại Việt Nam. Mỗi người biết được Phong Thủy chính thống có thể tự cải thiện cuộc sống bản thân tốt hơn và xa hơn nữa là góp phần xây dựng nước Việt Nam trở thành quốc gia cường thịnh”. Phong Thủy đã bị che giấu quá lâu nên rất nhiều người đã không được học hỏi kiến thức Phong Thủy Chính Thống hay lại hiểu sai, nhầm lẫn nó với nhiều kiến thức mê tín dị đoan.

Giảng viên chính – thầy Nguyễn Thành Phương

Dịch vụ của chúng tôi

 • Giảng dạy Phong Thủy Huyền Không / Mệnh Lý Học
 • Thiết kế Phong Thủy cho dự án Bất Động Sản
 • Tư vấn lựa chọn Bất Động Sản (Mua/ Thuê/ Đầu tư)
 • Xem Phong Thủy Nhà Ở (Thiết kế/ Xây dựng)
 • Dịch vụ tư vấn Phong Thủy Âm Trạch
 • Tư vấn Phong Thủy Văn Phòng / Trụ Sở Công Ty / Nhà Máy Sản Xuất
 • Xem Phong Thủy cho Cửa Hàng / Cơ Sở Thương Mại
 • Tư vấn Đặt Tên / Logo cho Công Ty
 • Chọn Ngày Khai Trương, Đàm Phán Hợp Đồng
 • Tư vấn Chọn Ngày Cá Nhân (Cưới Hỏi / Sinh Con…)
 • Phân tích Mệnh Lý cho Tuyển Dụng Nhân Sự
 • Thuyết trình về Phong Thủy

Học viên nói gì về chúng tôi?

Trung tâm giảng dạy phong thủy uy tín
Trung tâm giảng dạy phong thủy uy tín

Hướng dẫn của Thầy Phương rất đơn giản, dễ hiểu, thực tiễn giúp cho học viên khi tiếp cận những môn học mệnh lý phương Đông như phong thủy, tứ trụ, kỳ môn, trạch nhật ở cấp độ cao& phức tạp trong thời gian ngắn mà vẫn có thể nắm được những tinh hoa của bộ môn và vận dụng vào cuộc sống thường nhật một cách dễ dàng. Chương trình đi thực địa và hỗ trợ học viên sau khóa học của Trung tâm mang lại giá trị tuyệt vời cho học viên mà những trung tâm khác không có được !

(Translated by Google) Guidance of Master Method is very simple, easy to understand, practical help to students when approaching the subject clause of the East such as feng shui, four cylinder, any subject, scouts date high level & complex shortly but still can grasp the essence of the subject and apply to everyday life easily. Field programs and support for students after the course of the Center brings great value to students that other centers do not get!

Học viên Thái Dương - TPHCM
Học viên Thái Dương – TPHCM

ANH PHẠM ANH TÚ – Kiến trúc Sư  – Thạc sĩ ngành Kiến Trúc – Hà Nội

Cảm ơn Phong thủy Tường Minh đã chia sẻ và chỉ bảo về phong thủy chính thống. Đây là 1 địa chỉ để mọi người có thể tìm học phong thủy chính thống.

 

 

 

 

 

 

 Katie Truong đã đánh giá Phong Thủy Tường Minh5 sao

26 Tháng 5 lúc 10:38 ·

 I am from California, USA in the San Francisco Bay Area. I am a student online with Tuong Minh Feng Shui. The master, Phuong Nguyen, is very professional. If you want to know or learn more about Feng Shui, go to Tuong Minh Feng Shui. You will find the answers you need. Thank you Mr. Phuong, you are very honest in your teaching.

Chào quý vị.

Bạn muốn tìm hiểu về phong thủy hãy vào trang Tường Minh phong thủy. Bạn sẽ được câu trả lời mình mong muốn.

Học viên của Tường Minh Phong Thuỷ qua phương pháp học trực tuyến giữa VN – Mỹ (Chị Katie Trương)

 

Đánh giá của anh BẢY EM – Kiến Trúc Sư 20 năm kinh nghiệm tại TPHCM và thời gian học và nghiên cứu phong thuỷ 10 năm.

Mục tiêu giảng dạy phong thủy

Mục tiêu của Phong Thuỷ Tường Minh là mong muốn trở thành Học Viện Phong Thuỷ có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, những học viên sau khi tham gia các khoá học từ sơ cấp đến cao cấp của chúng tôi đều có thể hiểu và tự áp dụng cho chính bản thân và gia đình mình và đón nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống, biết cách né tránh những gì không tốt vốn có thể dùng Phong Thuỷ để hiểu được. Mỗi cá nhân, mỗi gia đình tốt đẹp thì cả xã hội sẽ cùng tiến bộ và thịnh vượng.

Giảng dạy phong thủy : Thông tin ghi danh: 08.66814141 - 0981.229.461
Giảng dạy phong thủy : Thông tin ghi danh: 08.66814141 – 0981.229.461

Khai giảng thường xuyên các khoá học Phong Thuỷ từ cơ bản đến chuyên sâu cho mọi đối tượng mong muốn kiến thức phong thuỷ chính thống có thể giúp bản thân mình và gia đình có cuộc sống tốt đẹp hơn!

Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy – Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

Tường Minh Phong Thủy

“Tường Minh Phong Thuỷ được thành lập và sáng lập bời thầy phong thuỷ Nguyễn Thành Phương, một người trẻ trót say mê phong thuỷ nhưng chưa hài lòng với tất cả sự lý giải của sách vở tại Việt Nam đã quyết tâm ra nước ngoài học những thầy nổi tiếng nhất của Trung Quốc, Malaysia, Hong Kong, Singapore về các bộ môn Phong Thuỷ Dương Trạch và Âm Trạch, Bát Tự Mệnh Lý, Kinh Dịch, Trạch Nhật. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu học hỏi của các đối tượng học viên từ cơ bản đến chuyên sâu, nếu bạn có mục đích rõ ràng và tôn trọng đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa 2 bên.

Các khoá học của Tường Minh Phong Thuỷ do chính thầy Nguyễn Thành Phương biên soạn và các học viên xuất sắc nhất hỗ trợ giảng dạy phong thủy, mục đích là càng nhiều người Việt Nam tiếp cận và biết ứng dụng bộ môn khoa học huyền bí này một cách minh bạch và rõ tường nhất. Mỗi người đều có thể học và trở thành chuyên gia của chính bạn là mong muốn lớn nhất của chúng tôi – Thầy Nguyễn Thành Phương và Tường Minh Phong Thuỷ”.

 

Tác giả Học Viện Phong Thủy Tường Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *