Home / Bát Tự Tử Bình / Thời điểm nào có thể đầu tư và mang lại lợi nhuận tốt nhất

Thời điểm nào có thể đầu tư và mang lại lợi nhuận tốt nhất

Đầu tư theo bát tự là kiến thức không phải ai cũng có thể nắm bắt được. Tuy nhiên, nếu thông ngọn ngành thì việc làm giàu không khó.

Thời điểm nào có thể đầu tư và mang lại lợi nhuận tốt nhất

5 yếu tố MỆNH – VẬN – PHONG THUỶ – TÍNH CÁCH – GIÁO DỤC giúp xác định thành công hay thất bại. Những yếu tố khác như chính sách quốc gia, nghề nghiệp người đó theo đuổi cũng ảnh hưởng kết quả. Ngoài ra, tình trạng kinh tế, chính trị ở mỗi quốc gia khác nhau vào một thời điểm cụ thể. Tương tự, nhu cầu hàng hóa và dịch vụ hiện tại của từng quốc gia và thế giới khiến cho có nhu cầu cao hơn ở một số ngành nghề và giao dịch thương mại nhất định. Nhờ đó một người có thể có lương thưởng tốt hơn nếu làm đúng ngành nghề phù hợp.

Tuy nhiên, sau tất cả, dù hai người sinh ra cùng một thời điểm nhưng ngành nghề khác nhau, mức thu nhập sẽ khác nhau nhưng vận trình thăng trầm cuộc đời sẽ tương tự nhau. Đó là do họ có chung 1 lá số bát tự với những cột mốc lên xuống của vận.

Thời điểm nào có thể đầu tư và mang lại lợi nhuận tốt nhất
Thời điểm nào có thể đầu tư và mang lại lợi nhuận tốt nhất

Vận có tiểu vận, trung vận và đại vận. Nói rõ hơn cho dễ hiểu, có thể có vận tháng, vận năm, vận 5 năm hay vận 10 năm. Cái nhỏ chịu ảnh hưởng của cái lớn nhưng khi vận tốt xuất hiện thì bạn vẫn gặp thuận lợi. Việc lựa chọn đúng thời điểm nào có thể đầu tư và mang lại lợi nhuận tốt nhất thực chất là việc xác định càng chi tiết càng tốt những vận tốt của cá nhân đó, từ tiểu tiểu vận đến đại vận thời gian dài. Biết được vận tốt của mình, đảm bảo những yếu tố khác như phong thuỷ, kiến thức, đạo đức đúng như quy chuẩn thì chắc chắn mọi việc sẽ rất dễ thành công!

Tác giả TMPTQUY

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây bắc năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây Bắc năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây Bắc năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *