Home / Bát Tự Tử Bình / Chọn tên cho con theo Phong Thuỷ

Chọn tên cho con theo Phong Thuỷ

Các phương pháp đặt tên cho con theo phong thuỷ sẽ gợi ý cho cha mẹ những tên hay, hợp với ngũ hành của con nhằm giúp con đạt được tài lộc và may mắn nhất.

Chọn tên cho con theo Phong Thuỷ

1 Đặt tên cho con theo truyền thống “nam văn – nữ thị”

2 Chọn tên theo thần tượng của cha mẹ

3 Đặt tên theo ý nghĩa của tên

Ví dụ như Cát Tường – Như Ý – Anh Hùng – Thuý Kiều, v.v… – mục đích là mong muốn cuộc đời con sẽ gặp nhiều điều may mắn hay tính cách của con cũng như chính cái tên, là anh hùng nghĩa khí, người tốt cho xã hội, thành công trong cuộc sống, có ích cho cuộc đời, có hiếu với cha mẹ, giàu sang phú quý, v.v..

cHỌN Tên hay theo phong thuỷ

Chọn tên theo chữ Hán – Thuỷ Triều – Hải Dương – Thiên Hà – Thái Dương – Minh Nguyệt, v.v…

4  Đặt tên cho con theo phong thuỷ

– tên con hợp với tuổi của cha mẹ, tên con hợp mạng cha mẹ. Trường phái này được các bậc cha mẹ hỏi khá nhiều. Tuy nhiên nghe nó hơi ích kỷ vì tên con là phải tốt cho con trước đã. Nếu hợp mạng cha mẹ hay tốt cho cha mẹ nhưng không thích hợp với con thì sao?

5 Chọn tên theo ngũ hành của bé.

Phương pháp này nên ứng dụng đúng kiến thức chính thống của bộ môn Bát Tự (Tứ Trụ)

Đặt tên theo kí tự chữ Hoa. Người Trung Hoa và gốc Trung Hoa vẫn dùng các đặt tên này. Tuy nhiên nếu theo chữ quốc ngữ của người Việt thì cách đếm nét không phù hợp

Chọn tên mang lại may mắn cho con

Đặt tên cho con theo Phong Thuỷ?

Chọn tên mang lại may mắn cho con. Tên hay cho bé là một cái tên có ý nghĩa tốt đẹp. Đồng thời nó là món quà bổ trợ cho con theo suốt cuộc đời này. Người Hoa có câu, món quà vô giá thứ 2 sau mạng sống mà cha mẹ ban tặng cho con là cái tên hợp phong thuỷ. Do vậy, chọn một tên đẹp cha mẹ cũng cần có kiến thức để chọn đúng nhé.

Chọn tên theo ngày sinh
Chọn tên theo thời khắc sinh con
  1. Họ Tên bổ sung cho con những thứ con thiếu?
  2. Tên hay cân bằng cho con những thứ con không cần?
  3. Đặt tên cho con mang cho bé trạng thái cân bằng.
    Vì khi cân bằng sẽ là một trạng thái bền vững nhất mà không có gì có thể phá vỡ hay làm mất cân bằng được?
  4. Tên thuộc hành hợp mệnh với con? đúng hay sai?
  5. Tương sinh giữa tên và ngũ hành cho con? càng tương sinh càng tốt?

Chọn tên theo BÁT TỰ ỨNG DỤNG

Với hệ thống kiến thức của bộ môn bát tự, Tường Minh Phong Thuỷ sẽ xem xét xem ngũ hành của bé cần gì, thiếu gì, dư gì, đủ gì, cái gì con cần nhất, cái gì tốt cho con, cái gì con không cần chú trọng, từ đó có phương án tối ưu để gợi ý cho cha mẹ những cái tên hay và ý nghĩa, hợp theo phong thuỷ để dành tặng cho con mình. Món quà ý nghĩa này sẽ bổ trợ cho con trong suốt cuộc đời của bé.

đặt tên cho con
Đặt tên theo bát tự

Bài viết: Chọn tên cho con theo Phong Thuỷ

Liên hệ

Liên hệ tư vấn giải đáp: 0981229461 – 0866814141

Email: tuvan@phongthuytuongminh.com

Để lại thông tin liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

Khoá học BÁT TỰ CƠ BẢN cung cấp cho bạn kiến thức trong việc đọc vị tính cách, sở thích, tài năng, sở trường, sở đoản, cơ hội, số phận một con người. Đừng hiểu theo nghĩa bói toán mà hãy nghĩ ứng dụng gì khi nhìn thấy những tính chất đó? Nếu việc đặt tên theo ngũ hành bạn cũng ứng dụng được, nuôi dạy con cái và đầu tư học hành, định hướng nghề nghiệp theo đúng bản năng của chúng, việc làm này là nên vì thật sự bạn đang lên kế hoạch cho tương lai mà!

Tường Minh Phong Thuỷ

“Tường Minh Phong Thuỷ được thành lập và sáng lập bời thầy phong thuỷ Nguyễn Thành Phương, một người trẻ trót say mê phong thuỷ nhưng chưa hài lòng với tất cả sự lý giải của sách vở tại Việt Nam đã quyết tâm ra nước ngoài học những thầy nổi tiếng nhất của Trung Quốc, Malaysia, Hong Kong, Singapore về các bộ môn Phong Thuỷ Dương Trạch và Âm Trạch, Bát Tự Mệnh Lý, Kinh Dịch, Trạch Nhật. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu học hỏi của các đối tượng học viên từ cơ bản đến chuyên sâu, nếu bạn có mục đích rõ ràng và tôn trọng đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa 2 bên.

Các khoá học của Tường Minh Phong Thuỷ do chính thầy Nguyễn Thành Phương biên soạn và các học viên xuất sắc nhất hỗ trợ giảng dạy, mục đích là càng nhiều người Việt Nam tiếp cận và biết ứng dụng bộ môn khoa học huyền bí này một cách minh bạch và rõ tường nhất. Mỗi người đều có thể học và trở thành chuyên gia của chính bạn là mong muốn lớn nhất của chúng tôi – Thầy Nguyễn Thành Phương và Tường Minh Phong Thuỷ”.

 

Tác giả Học Viện Phong Thủy Tường Minh

Tin hay khác

Vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2019

Người tuổi Tỵ năm 2019 gồm các tuổi Kỷ Tỵ 1989, Đinh Tỵ 1977, Ất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *