Home / Bát Tự Tử Bình / Cung đào hoa trong bát tự và hôn nhân

Cung đào hoa trong bát tự và hôn nhân

Bát tự và hôn nhân là một trong những công cụ xuất sắc nhất để luận đoán tình duyên . Đây là khía cạnh được rất nhiều bạn trẻ cũng như những bậc cha mẹ quan tâm.

Đào hoa trong bát tự mỗi người

Vấn đề dành cho những bạn đang độc thân đang muốn tìm đối tượng. Bạn có thể tìm cung đào hoa trong lá số của mình. (có thể xem tại link: http://congcu.phongthuytuongminh.com/bat-tu-va-tuong-phap/cong-cu/phan-tich-bat-tu/)

Theo bát tự và tình duyên, người tuổi Dần, Ngọ, Tuất sẽ có sao đào hoa tại Mão. Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu có sao đào hoa tại Ngọ. Tương tự, tuổi Hợi, Mão, Mùi tại Tý và Thân, Tý, Thìn tại Dậu.

Từ đó, để biết thì bạn xét các cột năm, tháng, ngày, giờ sinh của bạn có tên sao đào hoa hay không. Ví dụ bạn sinh năm Ngọ, bạn dùng trang web để phân tích lá số bát tự của bạn. Bạn chỉ cần có năm Mão, tháng Mão, ngày Mão hoặc giờ Mão tức là bạn đã nắm được lá số đào hoa.

Nếu bạn có sao đào hoa trong lá số của mình, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong đường tình duyên. Bạn sẽ có nhiều người cảm mến, yêu thích, đặc biệt là người khác giới. Có lá số đào hoa không đồng nghĩa với chuyện trăng hoa. Chỉ là bạn là người dễ mến, sẽ được ưu ái hơn từ những người khác phái.

Điều này thực sự có ý nghĩa quan trọng cho những người cần giao tiếp, quan hệ rộng rãi. Cụ thể như là giám đốc ngoại giao cần khách hàng, đối tác; ngôi sao, diễn viên, ca sĩ cần fan, người hâm mộ.

Hôn nhân và bát tự tình duyên
Hôn nhân và bát tự tình duyên

Kích hoạt đào hoa

Tuy nhiên, không phải không có lá số đào hoa thì bạn sẽ độc thân suốt đời. Bạn có thể kích hoạt cung đào hoa của mình bằng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó tiêu biểu nhất là kích hoạt phong thủy.

Bạn có thể chọn phương, hướng để đặt phòng ngủ, giường ngủ. Cũng như là tại các góc tốt cho hôn nhân, như khu vực diên niên, bạn có thể kê đầu giường, đặt bình hoa tươi hoặc để hồ nuôi cá. Thủy và Mộc sẽ kích hoạt cung đào hoa cho bạn.

Ngoài ra, bạn có thể dùng kiến thức huyền không phi tinh để kích hoạt sao đào hoa. Và bạn nên lưu ý rằng nguyên căn của mọi việc là từ nhà ở, thế nên phong thủy nhà ở là quan trọng nhất.

Bát tự và hôn nhân gia đình

Những bạn đã có người yêu, nếu bạn trai/bạn gái sinh đúng vào năm sao đào hoa thì bát tự và tình duyên của bạn là một sự phối hợp hoàn hảo. Hai bạn sẽ luôn là một cặp đôi khiến nhiều người ganh tỵ.

Tình cảm của một cặp đôi có sao đào hoa luôn tốt đẹp, gắn bó và yêu thương nhau. Nếu là một cặp vợ chồng thì dù sống chung lâu vẫn luôn mặn nồng như thuở mới yêu.

Tuy nhiên nếu không có thì cũng không sao, chỉ cần 2 bạn yêu thương và cảm thông cho nhau là mọi chuyện có thể giải quyết được. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kích hoạt cuộc sống vợ chồng bằng những phương pháp đã kể trên trong nhà ở, phòng ngủ, giường ngủ. Bạn cũng có thể đặt đèn đá muối tại đầu giường hoặc tại cung kích hoạt đào hoa. Vì đèn đá muối ấm áp tượng cho hành hỏa, bổ sung hành hỏa là bổ sung nhiệt huyết cho cuộc sống hôn nhân.

Bát tự và hôn nhân gia đình
Bát tự và hôn nhân gia đình

Thế đó, độ tuổi nào cũng muốn quan tâm đến bát tự và tình duyên. Yêu thương là do nhân duyên tiền định. Nhưng nếu bạn không được may mắn, bạn vẫn có thể cải vận với bát tự và phong thủy. Với kiến thức chuyên môn và bằng nhiệt huyết truyền đạt, trung tâm Tường Minh Phong Thủy có thể giảng dạy hoặc tư vấn cho bạn cách hóa giải bát tự để gia đình hạnh phúc.

Tác giả Tường Minh Phong Thủy

Tin hay khác

Vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2019

Người tuổi Tỵ năm 2019 gồm các tuổi Kỷ Tỵ 1989, Đinh Tỵ 1977, Ất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *