Home / Phong thủy nhà ở / Chọn màu sơn móng tay theo phong thủy làm nail

Chọn màu sơn móng tay theo phong thủy làm nail

Phong thủy làm nail rất đa dạng. Không chỉ có thể áp dụng phong thủy cho chủ tiệm mà còn áp dụng phong thủy cho cả khách hàng. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau tùy theo sở thích của mỗi người. Hoặc nếu chưa biết mình thích gì có thể dựa theo phong thủy làm nail để lựa chọn.

Màu sơn theo phong thủy nail

Màu sơn móng tay cũng có thể tuân theo phong thủy làm nail. Căn cứ vào bát tự và các ngũ hành cần thiết, ta cũng có thể chọn màu sơn móng tay để mang lại vận tốt cho bản thân.

màu nail cho người mạng hỏa
màu nail cho người mạng hỏa

Ta có thể dựa vào bát tự để biết mình thuộc mạng gì trong kim, thủy, mộc, hỏa, thổ. Sau đó xác định mạng của mình là mạnh hay yếu. Phải xác định đủ và đúng hai yếu tố mới có thể xác định được màu sắc dụng thần của mình là gì, màu sắc kỵ thần của mình là gì

màu nail cho người mạng kim
màu nail cho người mạng kim

Nên chọn những màu sắc thuộc nhóm dụng thân sẽ giúp tăng may mắn, tăng tài lộc và cải thiện các mối quan hệ với mọi người xung quanh. Màu sắc theo dụng thần sẽ giúp mệnh mạnh kiếm được nhiều tiền của, công việc suôn sẻ hơn. Màu sắc theo dụng thần sẽ giúp mệnh yếu cải thiện vận mệnh, ổn định các mối quan hệ cũng như phát triển.

màu nail cho người mạng mộc
màu nail cho người mạng mộc

Muốn biết chính xác mình thuộc mệnh nào và màu sắc dụng thần, kỵ thần của mình là gì để áp dụng trong phong thủy làm nail, bạn có thể xem bảng phân tích bát tự của mình tại http://congcu.phongthuytuongminh.com/bat-tu-va-tuong-phap/cong-cu/phan-tich-bat-tu/

màu nail cho người mạng thổ
màu nail cho người mạng thổ

Tuy nhiên nên lưu ý là chọn màu móng tay cũng phải chú ý đến hoàn cảnh. Ví dụ như đi làm công sở hoặc phỏng vấn nên chọn những màu nhã nhặn như kem, nude. Các màu này sẽ điểm tô cho bàn tay của bạn duyên dáng hơn nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, không gây phản cảm với những người đối diện. Khi đi chơi bạn có thể chọn những màu phá cách, sáng tạo riêng mình để ấn tượng thu hút.

màu nail cho người mạng thủy
màu nail cho người mạng thủy

Trên đây chỉ là một vài ý kiến nhỏ về phong thủy làm nail. Tất nhiên, các việc này không là yếu tốảnh hưởng mối quan hệ, tài lộc, vận mệnh của bạn. Bạn không nhất thiết tuân thủ theo yếu tố này dẫn đến những việc không hợp lý hoặc mâu thuẫn. Vì như thế là chưa thấy ứng nghiệm tốt của phong thủy làm nail đã thấy khó khăn trước mắt. Để được tư vấn chính xác về bát tự vận mệnh của bản thân hãy liên hệ với trung tâm Phong Thủy Tường Minh.

 

Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài Số điện thoại: 028.6681.4141 – 0981.229.461

Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

 

Xem thêm các thông tin và khóa học phong thủy tại: http://phongthuytuongminh.com/

Tác giả Tường Minh Phong Thủy

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây bắc năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây Bắc năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây Bắc năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *