Home / Bát Tự Tử Bình / Yêu theo lý trí, lựa chọn người yêu theo bát tự

Yêu theo lý trí, lựa chọn người yêu theo bát tự

Yêu theo lý trí, lựa chọn người yêu theo bát tự, nghe hơi vô lý nếu xét theo Duyên số. Vì nếu nói tình yêu là duyên số thì cũng đúng. Tuy nhiên, có nhiều người tình yêu đến với họ rất kế hoạch chứ chưa phải là duyên tiền định. Gỉa sử bạn có nhiều chàng trai cùng theo đuổi thì phải làm sao? Hay một chàng trai có nhiều cô gái trong tầm ngắn. Làm sao biết cô này sẽ hợp với mình nhất?

Có 2 cách yêu: 1 là yêu theo con tim và cảm xúc. 2 là yêu theo lý trí. Rõ ràng, theo giới tính hay theo tỷ lệ dân số. Tỷ lệ 2 nhóm yêu này là 50% – 50%. Do vậy, bài viết này thích hợp cho những bạn yêu theo lý trí. Bát tự tình yêu là một trong những ứng dụng tuyệt vời. Vì thật sự, tình cảm đôi lứa chiếm vai trò rất quan trọng trong sư cân bằng của một cá nhân. Vì thế, một trái tim ổn định, không nhiều sóng gió sẽ giúp cho tinh thần bạn minh mẫn. Tập trung thời gian cho sự việc và tiền bạc, giáo dục con cái tốt, vợ yêu thương chồng. Có phải đây là hình mẫu mà ai cũng mong muốn có được? Bát tự tình yêu sẽ giúp bạn có những giải pháp tốt nhé!

Bát tự hôn nhân
Bát tự hôn nhân

Bát tự tình yêu xem xét khi nào?

Chúng tôi có nói chuyện với học viên. Cô gái này học giỏi, thông minh, sự nghiệp thành công. Tuy nhiên duyên tình cứ lận đận. Vài lần chuẩn bị tính đến đám cưới mà cuối cùng cũng chưa thành. Ở ngưỡng 30, bạn ấy cũng khá lo lắng và nói rằng: Tại sao em cứ không thuận việc tình duyên vậy?

Nguyên nhân được mổ xẻ thì cô ấy nói là bạn và bạn trai cũ thường không hiểu nhau. Không tìm được tiếng nói chung. Do vậy chia tay là điều tất yếu.

Cũng có nhiều cặp vợ chồng, khi yêu nhau thì rất mặn nồng. Sau khi kết hôn thì tỷ lệ vấp vào ly hôn cũng gia tăng trong xu thế hiện đại.

Theo chúng tôi, bát tự tình yêu, bát tự tình duyên hay bát tự hôn nhân. Bát tự gợi mở bí mật của chính con người bạn trước.

Bạn là dạng người nào? Nội tâm hay hướng ngoại? Xu hướng nhóm hay cách lập? Từ thiện, vị tha hay ích kỷ?

Nếu bạn sẵn sàng nhìn nhận những mặt mạnh và yếu của mình. Chúng ta sẽ tình cách dung hoà nội bộ trước. Sau đó đánh giá và lựa chọn đối tượng của chúng ta.

Bát tự tình yêu
Hôn nhân và bát tự

Chúng ta cần người như thế nào?

Bước 2 giúp bạn xác định được hình mẫu bạn cần. Ai đó bổ sung cho bạn. Ai đó hỗ trợ cho bạn. Ngược lại, để một mối quan hệ bền lâu, bạn là người người ấy cần thì mối quan hệ 2 bên cùng có lợi.

Đánh giá đối tác có những đặc tính nào?

Những ai đó thực tế, lý trí hay thực dụng, chúng ta sẽ có những cuộc hẹn hò hay mai mốt. Đây là một chuyện bình thường. Chỉ cần có ngày sinh, bạn dễ dàng biết được sâu thẳm con người họ là gì. Có thể đi đường xa với chúng ta không? Đó là điều bạn cần đánh giá và quyết định.

Bước cuối cùng, nếu bạn may mắn và các bạn may mắn. Chỉ cần dành thời gian quan tâm nhau hơn và lên kế hoạch cho tương lai. Có thể một chút trái ngược hay bù trừ. Tuy nhiên bên mặn bên ngọt thì mới bền vững. Xét theo cơ bản hay chuyên sâu thì tất cả đều theo nguyên tắc này. Do vậy, lựa chọn thì theo lý trí bạn nhé!

Chúc bạn áp dụng BÁT TỰ thành công và sẽ tìm được ý trung nhân của mình!

 

Tác giả TMPTQUY

Tin hay khác

vận mệnh 12 con giáp năm 2019

Hội Thảo Phong Thủy Kỷ Hợi 2019

Hội thảo phong thủy Kỷ Hợi 2019 là sự kiện thường niên của trung tâm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *