Home / Bát Tự Tử Bình / Ngày sinh nhật giải mã hạnh phúc vợ chồng

Ngày sinh nhật giải mã hạnh phúc vợ chồng

Ý nghĩa Bát tự là gì?

Bát tự/ tứ trụ thường được biết đến như là bốn trụ cột của cuộc đời, là hệ thống PHỔ BIẾN nhất và có TÍNH CHÍNH XÁC cao trong những hệ thống được người Trung Hoa sử dụng nhằm dự đoán vận mệnh đời người.

Bộ môn được người Trung quốc sử dụng để dự báo vận mệnh đời người vì họ có niềm tin rằng vũ trụ được hình thành và đại diện bởi 5 yếu tố ngũ hành cơ bản mà trong đó con người cũng là một phần của vũ trụ.

Bát tự và ngũ hành
Bát tự và ngũ hành

Hệ thống luận đoán vận mệnh con người chính xác nhất

Hệ thống này được tính toán dựa vào 8 ký tự trong NGÀY GIỜ THÁNG NĂM SINH của một người. Trong đó tám ký tự tượng trưng cho các yếu tốngũ hành cơ bản (Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy). Bằng sự phân tích sự kết hợp và tương tác bởi yếu tố Thiên Can và Địa Chi ở mỗi trụ, 5 yếu tố ngũ hành ở mỗi trụ, người phân tích Bát Tự sẽ diễn giải và luận đoán rất nhiều khía cạnh của người sở hữu thông số bát tự đó. Nói chính xác “hãy cho tôi biết ngày sinh, tôi sẽ biết tất cả thuộc về bạn”; nếu bạn gặp được một chuyên gia bát tự giỏi và nhiều trải nghiệm.

Trong rất nhiều ứng dụng của BÁT TỰ có thể hé mở, chúng ta có thể kể đến việc dự đoán cuộc sống hôn nhân, hạnh phúc của một người hay một cặp vợ chồng. Mối quan hệ của họ là tương trợ hay đối nghịch, họ cần làm gì để cuộc sống hôn nhân sẽ ít gặp trắc trở hơn nếu đã cưới nhau? hay trước khi cưới, nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về đối phương của mình thì mọi thứ có nên hay không? Mối quan hệ của bạn và gia đình chồng? hay thậm chí anh ấy/ cô ấy có chung thuỷ? có ai xuất hiện hay xen giữa cuộc sống của họ? Tất cả bát tự có thể giải đáp.

Việc xem ngày tháng năm sinh có thể biết được cuộc sống hôn nhân của bạn màu gì?

Bát tự và hôn nhân gia đình
Bát tự và hôn nhân gia đình
 • Mối quan hệ giữa 2 vợ chồng tương trợ, tương khắc như thế nào?
 • chồng vợ tôi có yêu thương tôi thật sự?
 • anh ấy/ cô ấy là người đáng tin/ chung thuỷ?
 • họ mang đến cho tôi tiền bạc hay hỗ trợ về tinh thần?
 • anh ấy/ cô ấy có mối quan hệ tốt với họ hàng của tôi?
 • có những lúc sai đường hay người thứ 3 chen vào, hôn nhân của chúng tôi có vượt qua được?
 • làm sao để chồng/ vợ mình yêu thương mình nhiều hơn?
 • làm sao để giải quyết bất hoà? cứu vãn hôn nhân?
 • làm sao vợ chồng hiểu nhau hơn và tránh xuất hiện bất hoà xung đột?
 • có nên cứu vãn cuộc hôn nhân này hay buông bỏ?
 • có ai đó còn chờ tôi phía trước đoạn đường?
 • và còn rất nhiều câu hỏi khác có thể giải đáp thông qua mật mã bát tự

Hôn nhân đang bên vực đổ vỡ?

Bát tự giải mã tính cách
Bát tự giải mã tính cách

Rất nhiều khách hàng đến công ty chúng tôi và nhờ thầy Nguyễn Thành Phương có cách nào để vợ chồng họ bớt cãi vã, xung đột và không khí trong gia đình bớt ngột ngạt, thậm chí thật stress?

Thật sự thì khi yêu nhau, cho dù thời gian dài hay ngắn thì 2 người nam và nữ vẫn chưa thực sự hiểu rõ đối phương/ partner của mình thực chất là người như thế nào. Đến khi về chung một nhà, khi thói quen, sở thích, tính cách thực sự được phơi bày, cho đến  khi con cái được sinh ra, trách nhiệm tăng thêm, gánh nặng về vật chất, tiền bạc và quỹ thời gian còn ít lại cho những mơ mộng, giải trí, quan tâm lẫn nhau thì cuộc hôn nhân thực sự bắt đầu được xuất hiện.

Bản chất của vấn đề là do 2 bên đều thật sự chưa biết Mình là ai? Người kia thật sự là ai? Nên mọi sự ứng xử, tranh luận có thể đi theo 1 chiều và không có sự đồng cảm. Do vậy, bạn có thể khó tin nhưng thật sự BÁT TỰ không biết nói dối, người bạn đại lượng hay hoà đồng, ích kỷ hay lý trí, tốt bụng hay ma mãnh, đào hoa hay lăng nhăng. 4 con s của ngày giờ tháng năm sinh đã “tố cáo” tất cả mặt tốt và xấu của bạn. Với 1 điều kiện, bạn có gặp được 1 chuyên gia bát tự giỏi để phân tích cho bạn hoặc kiến thức của bạn có vững chắc để hiểu những bí ẩn của 4 con số đó hay không?

Giải quyết bất hoà bằng cách nào?

Bát tự và hạnh phúc vợ chồng
Bát tự và hạnh phúc vợ chồng

Có 2 cách có thể dẫn đến mối quan hệ bất hoà – cãi vã của vợ chồng; chúng tôi thường gọi là lý do ngoại cảnh và lý do nội cảnh. Nếu thật sự đã từng yêu nhau và đang sống cuộc sống hôn nhân nhàm chán, trục trặc, bạn nên tìm hiểu thử 2 chi tiết quan trọng nhé.

1. Phong thuỷ dương trạch

Tức là phong thuỷ nhà ở bạn có đang được bố trí tốt phong thuỷ hay xấu về phong thuỷ. Làm sao để biết được là phong thuỷ tốt hay phong thuỷ xấu? Một sự nhầm lẫn ở bên ngoài giữa phong thuỷ chính thống và phong thuỷ “pha trộn”, người đời thường truy tìm và áp đặt phong thuỷ nhà ở tốt chỉ cần phòng ngủ đặt đúng chỗ/ giường ngủ đặt đúng chỗ.

Còn khác hơn chút là phong thuỷ nhà tốt là khi phong thuỷ bếp/ phong thuỷ bàn thờ đặt đúng. Hầu hết 90% người hỏi vào trang web của chúng tôi đều có suy nghĩ trên. Thậm chí lượng tìm kiếm từ khoá về phong thuỷ phòng ngủ/ giường ngủ/ hướng bếp tăng rất nhiều. Hoá ra phong thuỷ nhiều người nghĩ mình biết nhưng biết chưa tỏ tường nên áp dụng bị khập khiễng, thiết sót dẫn đến bố trí hoàn toàn không chính xác.

Phong thuỷ nhà ở cần phải xét một cách tổng thể gồm: cổng, cửa, phòng chức năng. Bao gồm phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, bàn thờ, nhà vệ sinh, sân vườn tiểu cảnh, hồ cá cho tất cả mọi người (chứ không chỉ chỉ xét cho người nam hay gia chủ như một số trường phái hay xét).

Bát tự và hạnh phúc vợ chồng
Bát tự và hạnh phúc vợ chồng

2. Bát tự

Bát tự của 2 người có được ứng dụng và hiểu tường tận hay chưa. Nếu là vợ chồng thì bạn có hiểu tính cách của vợ/ chồng mình không. Nếu rồi thì  phải làm sao để bổ sung hay khắc chế yếu tố dư thừa,  cần thiết của nhau. Việc nào là cần thiết  đối với mối quan hệ của 2 người. Ví dụ như nghiêm khắc, bổ trợ, hướng dẫn hay nịnh ngọt, chỉ dẫn?

Nguyên lý đơn giản nhưng luôn luôn đúng: “Biết người biết ta  – trăm trận trăm thắng”. Chỉ cần bạn hiểu nguyên lý thì sẽ có hướng giải quyết. Liên hệ với Tường Minh Phong Thuỷ để chúng tôi tư vấn rõ hơn cho tình trạng của bạn!

Hotline: 0981229461 – 08.66814141

Email: tuvan@phongthuytuongminh.com

“Tường Minh Phong Thuỷ được thành lập và sáng lập bời thầy phong thuỷ Nguyễn Thành Phương, một người trẻ trót say mê phong thuỷ nhưng chưa hài lòng với tất cả sự lý giải của sách vở tại Việt Nam đã quyết tâm ra nước ngoài học những thầy nổi tiếng nhất của Trung Quốc, Malaysia, Hong Kong, Singapore về các bộ môn Phong Thuỷ Dương Trạch và Âm Trạch, Bát Tự Mệnh Lý, Kinh Dịch, Trạch Nhật. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu học hỏi của các đối tượng học viên từ cơ bản đến chuyên sâu, nếu bạn có mục đích rõ ràng và tôn trọng đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa 2 bên.

Các khoá học của Tường Minh Phong Thuỷ do chính thầy Nguyễn Thành Phương biên soạn và các học viên xuất sắc nhất hỗ trợ giảng dạy, mục đích là càng nhiều người Việt Nam tiếp cận và biết ứng dụng bộ môn khoa học huyền bí này một cách minh bạch và rõ tường nhất. Mỗi người đều có thể học và trở thành chuyên gia của chính bạn là mong muốn lớn nhất của chúng tôi – Thầy Nguyễn Thành Phương và Tường Minh Phong Thuỷ”.

 

 

Tác giả Học Viện Phong Thủy Tường Minh

Tin hay khác

Vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2019

Người tuổi Tỵ năm 2019 gồm các tuổi Kỷ Tỵ 1989, Đinh Tỵ 1977, Ất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *