Home / Bát Tự Tử Bình / Bát tự đào hoa và tuyệt chiêu kích hoạt

Bát tự đào hoa và tuyệt chiêu kích hoạt

Bát tự đào hoa là một trong những cung chỉ về tình duyên và hôn nhân.

Lá số bát tự đào hoa, tình duyên và kết hôn, nên tin hay không?

Bát tự có cung đào hoa và những cung chỉ về tình cảm khác như Hồng Loan, Thiên Hỷ, Cô Thần hay Qủa Tú, ý chỉ về mặt tình cảm, tình yêu, hôn nhân, cuộc sống tinh thần của người đó. Mỗi sao có 1 ý nghĩa khác nhau, xấu có tốt có, trong bài viết này chúng tôi đề cập đến tình cảm cho cánh độc thân, tìm hiểu về bát tự đào hoa.

Đào hoa là cung chỉ ra bạn có “sức hấp dẫn, thu hút” với người đối diện hay không, bao gồm về mặt tình cảm nói chung chứ không chỉ chỉ là tình yêu nam nữ.

Kích hoạt cung đào hoa
Kích hoạt cung đào hoa

Đào hoa càng nhiều chứng tỏ việc một người nói chuyện có duyên, hay duyên ngầm, đẹp ngoại hình, thu hút mà làm cho nhiều người thích ở gần bên, thích giao tíếp, thích giúp đỡ, thích gần gũi và thậm chí yêu thương, cảm mến.

Đào hoa có đo đếm được không?

Nếu xét chung chung đó có thể là việc 1 người có nhiều bạn bè tốt, nhiều người quý mến và giúp đỡ. Như việc nghệ sĩ, ca sĩ, người nổi tiếng có cả triệu người hâm mộ, đó là điển hình của đào hoa trong lá số bát tự.

Một cách nhìn nhận khác, một cô gái hay chàng trai có nhiều vệ tinh xung quanh, ai cũng tốt với mình, ai cũng nghiêm túc với mình, vậy là đào hoa quá nhiều, chỉ nên tỉnh táo suy xét theo con tim và lý trí bát tự để chọn người hợp với mình nhất.

Kích hoạt cung đào hoa nhiều hay ít?
Kích hoạt cung đào hoa nhiều hay ít?

Theo diễn biến khác, khi bạn có gia đình rồi, sức hút của bạn có thể không hề giảm đi. Bạn vẫn có thể có người quý mến, quan tâm và giúp đỡ. Lúc này cũng có thể ghi nhận là đào hoa; xét theo ý niệm đào hoa thì không có gì sai. Tuy nhiên theo khía cạnh đạo đức, điều này có thể dẫn đến mối quan hệ ngoài luồng, ngoại tình. Vậy thì ai nên kích hoạt đào hoa và khi nào không cần đào hoa? Khi này đào hoa trở thành đào hoa xấu, là rắc rối và không cần thiết?

Đào hoa xuất hiện trong suốt cuộc đời?

Thật ra, quan điểm này không chính xác cho số đông. Ví dụ như có những người nổi tiếng, họ chỉ nhận được sự yêu mến từ người hâm mộ khi học đạt đến đỉnh cao của cuộc đời, không phải từ lúc nhỏ cho đến lớn. Có người kết hôn sớm, kết hợp muộn nên mọi người thường nói chưa tới duyên. Do vậy, vận đào hoa xuất hiện ở thời điểm xác định, không phải lúc nào cũng có. Vì vậy mọi người mới nhờ đến chuyên gia xem cung tình duyên của mình ở đâu và tìm cách kích hoạt đào hoa.

Vậy Bát tự can thiệp được gì để cải vận đào hoa?

Đào hoa có thể xuất hiện trong Bát tự hoặc có thể trong ảnh hưởng từ phong thuỷ nhà ở. Việc vô tình kích hoạt đào hoa sai thời điểm có thể dẫn đến những rắc rối cho cuộc sống của bạn và gia đình. Hoặc nếu chờ hoài mà đào hoa vẫn chưa ghé thăm để bạn cứ là thành viên lâu năm của hội F.A, thì nhất định bạn phải xem lại bát tự của mình là ĐÀO HOA ở đâu và làm sao kích hoạt đào hoa nhé!

Kích hoạt cung đào hoa thành công
Kích hoạt cung đào hoa thành công

Có những bổ trợ về bát tự sẽ chỉ cho bạn thời điểm hoặc yếu tố gia tăng đào hoa. Đồng thời, nếu bố trí phong thuỷ nhà ở hợp lý vẫn sẽ nhận những cơ hội về tình cảm. Như vậy, kích hoạt đào hoa là việc có thể làm. Quan trọng bạn phải nhờ người làm đúng thì mới mong có kết quả nhé.

Việc cả xã hội cùng đeo đá phong thuỷ cầu tài lộc,tình duyên cùng1 loại vòng  thật vô lý! Đặc biệt là đối với những người biết kiến thức về phong thủy. Nếu dễ như vậy thì bạn chỉ cần ra tiệm vật phẩm phong thuỷ và hỏi nhân viên bán hàng; chứ không cần thầy phong thuỷ giỏi. Vậy bạn tin ai?

Chúc các bạn sẽ tìm được ý trung nhân sau khi biết cách kích hoạt và sử dụng bát tự đào hoa của bản thân mình nhé!

 

Tác giả TMPTQUY

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây bắc năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây Bắc năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây Bắc năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *