Home / Phong thủy nhà ở / 3 vật không thể bỏ lỡ đón phong thuỷ năm mới 2018

3 vật không thể bỏ lỡ đón phong thuỷ năm mới 2018

Phong thủy năm mới sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn tốt hơn, người trong nhà gặp nhiều may mắn hơn. Phong thủy năm mới có thể kể ra như: dọn dẹp nhà, cúng bái tổ tiên, quây quần đoàn tụ,… Tuy nhiên, phong thủy năm mới không bao giờ hoàn hảo nếu như không có 3 vật sau đây.

Gói xông tẩy uế hoặc các hình thức xông nhà

Xông tẩy uế nhà thuộc vào phần dọn dẹp nhà cửa đón năm mới. Việc xông khí giúp nhà cửa thông thoáng, đuổi được uế khí và tăng cường dương khí trong nhà.

xông phong long tẩy uế năm mới
xông phong long tẩy uế năm mới

Xông nhà có thể xông bằng nhiều loại khác nhau. Có thể dùng lá xả, lá bạc hà, vỏ bưởi, quế khô, hồi khô… Hoặc có thể dùng tinh dầu và máy xông tinh dầu. Nếu vây, nên chọn các loại tinh dầu có tính dương mạnh như quế, xả, hồi… Hoặc đơn giản hơn bạn có thể dùng túi xông phong long với nhiều loại thảo dược tự nhiên được đóng gói sẵn.

túi xông phong long tẩy uế
túi xông phong long tẩy uế

Khi xông nhà nên lưu ý cho khói lan tỏa khắp nhà. Đặc biệt là các góc khuất trong nhà, chân cầu thang, gầm giường, nhà kho… Xông sao cho các uế khí bị đẩy đi hết mới là hiệu quả cho phong thủy năm mới.

goi xông phong long tẩy uế
goi xông phong long tẩy uế

 

Vật phẩm phong thuỷ hoá giải sao xấu và vật phẩm phong thuỷ kích hoạt tài lộc

Ai cũng muốn phong thủy năm mới mang đến cho gia đình một cuộc sống âm yên, sung túc. Thế nên đối với những nhà không may gặp phải sao xấu thì tìm cách hóa giải. Những nhà có hướng tốt hơn thì tìm cách kích hoạt phong thủy để có tài lộc.

Nhà hướng xấu trong năm 2018 có thể dùng Chuông gió đồng hoặc đồng hồ quả lắc bằng đồng để hóa giải. Do kim loại đồng có dương khí mạnh của hành Kim có thể hóa giải các năng lượng xấu.

chuông gió hóa giải phong thủy nhà ở
chuông gió hóa giải phong thủy nhà ở
Đồng hồ quả lắc kích hoạt tài lộc
Đồng hồ quả lắc kích hoạt tài lộc

May mắn hơn, nhà đã không phải lo đến việc sức khỏe, bất hòa thì gia đình có thể kích hoạt phong thủy tài lộc. Dùng tụ bảo bồn hoặc thác nước chảy liên tục để kích hoạt cung tài lộc trong nhà.

thac-nuoc-phong-thuy-tu-bao-bon
thac-nuoc-phong-thuy-tu-bao-bon

Hoặc những người đang độc thân muốn kích hoạt cung đào hoa thì có thể dùng đèn đá muối đặt trong phòng ngủ. Những cặp vợ chồng kích hoạt đèn đá muối đúng góc tốt sẽ tăng thêm tình cảm, sớm có quý tử.

phong-thuy-kich-hoat
phong-thuy-kich-hoat

Lịch phong thủy

Không chỉ dành cho phong thủy năm mới mà lịch phong thủy còn giúp cho bạn có cả một năm tốt lành. Quyển lịch vạn sự này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về ngày giờ tốt trong năm.

Lịch vạn sự phong thủy
Lịch vạn sự phong thủy

Lịch phong thủy sẽ có những thông tin về ngày giờ tốt theo tuổi và theo sao. Có những ngày nên hay không nên làm các việc đại sự. (Cụ thể như: xây nhà, ký hợp đồng, cưới hỏi, nhập trạch, khai trương…)

lịch phong thủy năm mới
lịch phong thủy năm mới

Ngoài ra, trong quyển lịch phong thủy 2018 của Tường Minh Phong thủy còn có một số kiến thức cơ bản về phong thủy nhà ở để giúp bạn có thể đánh giá sơ bộ về căn nhà của mình có tốt hay không.

lịch phong thủy xem ngày giờ tốt
lịch phong thủy xem ngày giờ tốt

 

Dùng đúng cách, đúng chỗ, đúng công dụng để đạt hiệu quả tối ưu.

Bất cứ vật phẩm phong thủy nào cũng phải biết rõ công dụng, cách dùng mới có thể bày trí. Vì vật phẩm sẽ kích hoạt được điều tốt khi dùng đúng cách, đặt đúng nơi. Còn không, đôi khi không mang lại hiệu quả phong thủy mà còn làm ảnh hưởng xấu đến gia đình.

ảnh hưởng của phong thủy với gia đình
ảnh hưởng của phong thủy với gia đình

Chọn đúng hướng có sao xấu để hóa giải, hướng có sao tốt để kích hoạt. Không đặt để vật phẩm tùy tiện vì ham muốn tài lộc, sức khỏe, gia đạo, tình duyên. Ngoài ra, việc chọn ngày giờ kích hoạt sẽ làm tăng thêm hiệu quả cho cách cục.

phong thủy năm mới hạnh phúc
phong thủy năm mới hạnh phúc

Nếu bạn chưa nắm rõ kiến thức phong thuỷ để ứng dụng cho gia đình mình, có thể liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để dùng dịch vụ tư vấn Phong thuỷ nhà ở cho năm mới 2018.

phong thủy năm mới tốt lành
phong thủy năm mới tốt lành

Tường Minh Phong Thuỷ kính chúc mọi người một mùa xuân an lành và mọi điều như ý!

 

Tác giả TMPTQUY

Tin hay khác

phong thủy nhà hướng tây bắc năm 2019

Phong thủy nhà Hướng Tây Bắc năm 2019

Phong thủy nhà hướng Tây Bắc năm 2019 ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *